Chủ Nhật, Tháng Sáu 23

Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Có Thu Ở Đâu Tốt Nhất

Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp có thu ở đâu chất lượng tốt nhất mang lại hiệu quả cao, giúp người học có thể tự tin làm việc sau khi kết thúc khóa học. 

Thực tế, không phải đơn vị đào tạo nào cũng đào tạo bàn bản và kiến thức phù hợp để người học có thể thành thạo làm việc. Do vậy trong bài viết này Tiếp bước thành công sẽ gửi đến bạn đọc địa chỉ học hành chính sự nghiệp có thu chất lượng, uy tín được nhiều người lựa chọn trong bài viết này nhé!

♥ Nên Học Thực Hành Kế Toán Ở Đâu Tốt?

Kế toán hành chính sự nghiệp có thu là gì?

Đơn vị sự nghiệp có thu là một loại đơn vị sự nghiệp công lập có nguồn thu sự nghiệp, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền thành lập và là đơn vị dự toán độc lập, có con dấu và tài khoản riêng, tổ chức của bộ máy kế toán thực hiện theo quy định của của Luật kế toán.Đơn vị sự nghiệp có thu không thuộc các trường hợp doanh nghiệp phải thực hiện việc đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật doanh nghiệp. Như vậy, kế toán làm việc trong những đơn vị này được gọi là kế toán hành chính sự nghiệp có thu

Kế toán hành chính sự nghiệp có thu là những công việc gì?

Công việc của kế toán của đơn vị hành chính sự nghiệp có thu có đôi nét khác biệt với kế toán ở các doanh nghiệp. Thể hiện cụ thể như sau:

Kế toán hành chính sự nghiệp sẽ tiến hành ghi chép và phản ánh một cách chính xác, kịp thời, đầy đủ và có hệ thống tình hình luân chuyển và sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn, quá trình hình thành kinh phí và sử dụng nguồn kinh phí, tình hình và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị.

Thực hiện kiểm tra, kiểm soát tình hình chấp hành dự toán thu, chi. Tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế tài chính và các tiêu chuẩn, định mức của Nhà nước. Kiểm tra việc quản lý, sử dụng các loại vật tư tài sản ở đơn vị. Kiểm tra việc chấp hành kỷ luật thu, nộp ngân sách, chấp hành kỷ luật thanh toán và chế độ chính sách của Nhà nước.

Theo dõi và kiểm soát tình hình phân phối kinh phí cho các đơn vị dự toán cấp dưới, tình hình chấp hành dự toán thu, chi và quyết toán của các đơn vị cấp dưới.

Lập và nộp đúng hạn các báo cáo tài chính cho các cơ quan quản lý cấp trên và cơ quan tài chính theo quy định, cung cấp thông tin và tài liệu cần thiết phục vụ cho việc xây dựng dự toán, xây dựng các định mức chi tiêu; Phân tích và đánh giá hiệu quả sử dụng các nguồn kinh phí ở đơn vị.

Đối tượng nên tham gia khóa học kế toán hành chính sự nghiệp có thu

Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp có thu phù hợp với những đối tượng như đang làm việc ở các đơn vị hành chính sự nghiệp có thu muốn học nâng cao nghiệp vụ kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp có thu để có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Người đang làm bên kế toán doanh nghiệp muốn chuyển sang làm cho đơn vị hành chính sự nghiệp có thu.

Các cán bộ quản lý đơn vị này học để có nghiệp vụ chuyên môn quản lý hay các đối tượng muốn thi công chức hoặc các bạn sinh viên mới ra trường muốn xin vào các đơn vị hành chính sự nghiệp

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ học kế toán sự nghiệp có thu

Việc học kế toán hành chính sự nghiệp hết sức quan trọng. Giúp bạn có những kiến thức chuyên môn tế đối với kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp.

Kê toán hành chính sự nghiệp

Về cơ bản kế toán doanh nghiệp và kế toán hành chính  sự nghiệp là khác nhau. Vậy làm thế nào để những người bị thuyên chuyển sang khu vực hành chính sự nghiệp, hay những bạn sinh viên kế toán muốn làm việc trong khu vực hành chính sự nghiệp, những người muốn nâng cao kiến thức kế toán trong khu vực này cần lưu ý sau đây: 

Đơn vị đào tạo được cấp phép hoạt động: Hoạt động ở lĩnh vực đào tạo, tất nhiên nếu trung tâm nào được Bộ hoặc Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây phải được khẳng định. Và quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn vì trung tâm hoạt động có tính pháp lý hẳn hoi.

Để được cấp phép thì trung tâm cần phải đáp ứng các điều kiện: Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, nội dung khung chương trình phù hợp, giáo trình học liệu đào tạo đúng chuẩn mực, có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn-kỹ năng nghiệp vụ nghề- kỹ năng sư phạm theo quy định của pháp luật,vv…

Giảng viên đào tạo có kinh nghiệm và có thông tin tham khảo: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần lưu tâm khi học kế toán hành chính sự nghiệp bởi họ là nhân tố tác động trực tiếp đến kiến thức và kỹ năng bạn lĩnh hội được sau khóa học. Thông thường những trung tâm uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và đang công tác trong khu vực hành chính sự nghiệp sẽ phù hợp với khóa học này hơn.

Thông tin giảng viên phải được trình bày công khai trên trang website hoặc các trang mạng xã hội thuộc quyền sở hữu, quản lý của trung tâm. Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của giảng viên trong nhiều năm làm nghề kế toán, chắc chắn họ sẽ chia sẻ cho bạn nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho quá trình làm việc của bạn sau này.

Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao: Khi tìm thông tin về trung tâm, các bạn hãy tham khảo và đánh giá qua nội dung chương trình đào tạo, nội dung này phải được công khai giống như thông tin giảng viên. Nội dung phải bám sát với thực tế nghiệp vụ và nên lựa chọn trung tâm nào đào tạo theo vị trí công việc, như vậy học viên sau khóa học có thể hiểu hết và báo cáo công việc kế toán trong lĩnh vực hành chính sự nghiệp chứ không phải ngoài doanh nghiệp đơn thuần.

Phản hồi học viên: nguồn tìm kiếm trung tâm chất lượng đáng tin cậy nhất chính là từ phản hồi của học viên cũ, bởi họ là những người đã từng học và trải nghiệm qua nên sẽ cho cái nhìn khách quan và trung thực nhất.

Trung tâm đào tạo khóa học kế toán hành chính sự nghiệp được đánh giá tích cực 

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ học kế toán hành chính  sự nghiệp uy tín và phân vân khi không biết lựa chọn thế nào? Bài viết này  sẽ giới thiệu đến bạn đọc Trung tâm đào tạo Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp ở đâu  tốt nhất , dựa trên các tiêu chí: Chất lượng giảng viên, nội dung chương trình, phản hồi học viên

Trung tâm đào tạo khóa học kế toán hành chính sự nghiệp Lê Ánh

Với thời gian đào tạo các khóa học tên 10 năm, hiện nay Lê Ánh được đánh giá là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng nhất không chỉ với khóa học Kế toán hành chính sự nghiệp mà còn nhiều khóa học khác. 

Vì tính không đa dạng, ít đơn vị đào tạo. Do đó, Lê Ánh càng xây dựng khóa học này chất lượng hơn nữa để có thể trở thành đơn vị đào tạo các khóa học kế toán hàng đầu đặc biệt là khóa học kế toán hành chính sự nghiệp.

Lê Ánh là 1 trong số rất ít các trung tâm đào tạo kế toán  hành chính sự nghiệp được CẤP PHÉP: một trung tâm đã được cấp phép sẽ được kiểm định gắt gao về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,…Vì vậy chắc chắn rằng chương trình học, đội ngũ giảng viên hay cơ sở vật chất của trung tâm đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây. 

Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ kế toán hành chính công thực tế từ các giảng viên với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Khóa học này sẽ mang tới cho người học nhiều kiến thức và trải nghiệm quý giá mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Kê toán hành chính sự nghiệp tại Lê Ánh

Chương trình học thực tế, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: một sai lầm thường mắc ở trường đại học đó là không đưa ra được hệ thống kiến thức, một khung chương trình đào tạo bám sát thực tế để sinh viên tiếp cận được môi trường làm việc ngay tại giảng đường đại học. Biết được nhược điểm này, Lê Ánh đã xây dựng nội dung khóa học kế toán hành chính sự nghiệp một cách hệ thống theo phương thức truyền đạt kiến thức thực tế, trau dồi kỹ năng thực hành nghiệp vụ, dễ hiểu và dễ tiếp từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng. Một lớp học của Lê Ánh chỉ giới hạn từ 15- 20 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Nội dung khóa học Kế toán hành chính sự nghiệp tại Lê Ánh

Phần I: Những vấn đề chung về tài chính ở đơn vị hành chính sự nghiệp

Phần II: Kế toán vốn bằng tiền và các khoản đầu tư tài chính ở đơn vị hành chính sự nghiệp

Phần III: Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ

Phần IV: Kế toán tài sản cố định

Phần V: Kế toán các khoản thanh toán

Phần VI: Kế toán nguồn kinh phí

Phần VII: Kế toán các khoản chi HCSN

Phần VIII: Báo cáo sổ sách kế toán

Các khóa học kế toán tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

 • Khóa học nguyên lý kế toán cho người mất gốc
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành nâng cao
 • Khóa học phân tích báo cáo tài chính
 • Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng
 • Khóa học ôn thi chứng chỉ kế toán viên

Môi trường học thực tế, vừa học vừa làm: Không chỉ cung cấp lý thuyết suông, Khóa học kế toán hành chính sự nghiệp tại Lê Ánh được học trên các CASE thực tế giúp học viên có thể thực hành làm việc được ngày khi còn chưa kết thúc khóa học. 

Chính sách hỗ trợ tốt cho học viên: Nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên, học viên tại Lê Ánh sẽ được hỗ trợ các nghiệp vụ sau đào tạo cho đến khi thành thạo thì thôi. Do đó, học viên không phải lo lắng sẽ bị “bỏ con giữa chợ” sau khi học xong như nhiều đơn vị đào tạo khác. Ngoài ra, Lê Ánh còn tổ chức hội thảo tuyển dụng nhằm tạo ra cơ hội việc làm cho học viên của mình. Không những thế bạn còn được trang bị thêm một số kỹ năng cần thiết như cách viết CV ấn tượng, cách trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng…khi tham gia khóa học.

Tuy nhiên hiện nay Lê Ánh Hr chỉ có các khóa học Kế toán hành chính sự nghiệp khai giảng ở Hà Nội và TPHCM, chưa có các khóa học ở các khu vực tỉnh lẻ. Trường hợp các bạn ở xa có thể tham khảo khóa học theo hình thức online chất lượng ở đây, vẫn mang lại hiệu quả như khi học trực tiếp.

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://ketoanleanh.edu.vn

Hotline: 0904848855 – 0904878855

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn Khóa học Kế toán hành chính sự nghiệp có thu ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán hành chính sự nghiệp của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học kế toán hành chính sự nghiệp tại trung tâm đào tạo kế toán nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Tiếp bước thành công mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn. 

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Tham khảo thêm các bài viết:

Chứng chỉ hành nghề kế toán– Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi

Nên học chứng chỉ kế toán tổng hợp ở đâu?

Review học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội TPHCM

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu OnlineTốt Nhất

Mô tả công việc của kế toán trong doanh nghiệp

Tiếp bước thành công chúc các bạn thành công!

Rate this post

21 Comments

 • Trần Mai Anh

  tức là mình là đơn vị hưởng tòa nhà theo hình thức chìa khóa trao tay đúng ko ạ. nếu đúng vậy đơn vị ko ủng hộ. vật tư ao xây người đó bảo quản. Ko 1 dfown vị nào yêu cầu vô lý như vậy

 • Thanh Khuê Bùi

  Dạ rất mong được các anh/chị/em tư vấn giúp em ạ:
  Đơn vị e nhận được công văn của cơ quan cấp trên yêu cầu hỗ trợ chi phí mua bạt che chắn các vật tư xây dựng với lý do là đơn vị em là đơn vị thụ hưởng công trình đó nên phải hỗ trợ chi phí này cho BQL Dự án của địa phương. Như vậy nếu đơn vị em nhận hỗ trợ chi phí này có đúng theo quy định không vì hiện tại tòa nhà này không thuộc danh mục quản lý tài sản của đơn vị chỉ khi nào xây dựng xong thì đơn vị mới được chuyển vào hoạt động và chủ đầu tư, BQL thì là cơ quan cấp trên mà dự kiến tòa nhà này hoàn thành từ 1 -2 năm nên giờ đơn vị em chưa biết xử lý thế nào về vấn đề này, rất mong nhận được sự tư vấn ạ. Em xin cảm ơn

 • Thư

  Có chị nào làm kế toán trường cấp 3 dân lập ko a.
  Em mới nhận việc 1 tháng a????. Em giờ ko biết làm thế nào luôn. Quá áp lực nhiều việc

 • Thùy Giang

  Em mới chuyển sang làm Kế toán hành chính sự nghiệp ( Trường thể thao- Sở Văn hóa)
  Anh chị có mẫu bảng lương dùng cho đơn vị hcsn k ạ, cho em xin với ạ. E cảm ơn ạ

 • Tường Vy

  E làm bên trạm quản lý nước và công trình đô thị. Được đặt hàng. Nhóm 2 đơn vị tự bảo đảm chi thường xuyên. Giờ em muốn tìm anh chị hướng dẫn 1 vài buổi, có anh chị nào rảnh nhận kèm em với ạ

 • Tuệ Mẫn

  M cần học thêm nghiệp vụ nhập qlts và báo cáo quyết toán năm. Ai có dịch vụ chuyên k ạ? Inbox e với. mình bên hành chính sự nghiệp có thu 1, tự chủ 1 phần nhé

 • Ninh Nguyễn

  Em năm nay 87 .hiện đang muốn chạy vào kế toán trường học 130tr theo các chị em nên chạy không ạ.em vừa mở quán bán gà rán dược 1,5 tháng .tính không đi lamd gì kén tuổi đi xin việc tư cũng khó nên mở quán giờ có suất chạy vào biên chế e lăng tăng có nên không.buôn bán hàng ăn cực làm mệt bán dược thì không sao bán ế lại nản.thật tình em vẫn muốn đi làm nhà nước cho em xin lời khuyên với ạ.em tính chạy dược thì vừa làm vừa thuê người bán quán tại em mới đâu từ gần 70tr lận

 • Minh Phúc

  Có ai nhận hỗ trợ sửa BCTC ko ạ, e bị lệch số tiền biết khoản chi phí đó nhưng tìm mãi không ra lệch ở TK nào. E mới làm nên chưa có kinh nghiệm ai hỗ trợ đc giúp e ko ạ, e có gửi phí caffe hậu tạ ạ! ????

 • Xuân Thằng

  Hạch toán chi bổ sung thu nhập cuối năm cho người lao động, chi khen thưởng, chi phúc lợi từ kinh phí tiết kiệm được trong năm (đối với cơ quan nhà nước không được trích lập các quỹ) thì làm thế nào ạ? em mới nhận việc nên chưa biết làm ạ

 • Tài Lê

  Mình chuẩn bị thi nâng ngạch kế toán viên mà không biết ôn thi gồm những gì. Ai có kinh nghiệm hay có tài liệu e xin thỉnh giáo với ạ. Cám ơn ????

 • Công

  Nhờ trung tâm tư vấn cho tôi khóa học kế toán bên sở điện lực, tôi chuẩn bị nhận việc nhưng chưa biết gì nhiều, Tư vấn cho tôi nhé, sđt 0978446552

 • tuyết mùa hè

  các anh chị trong nhòm cho em hỏi chút ạ. Em mới được giao thêm mảng kế toán công đoàn bác nào làm có phần mềm kế toán cho em xin vs ạ. hoặc anh chị nào có hướng dẫn trả phí giúp em với ạ

 • Đức Anh Nguyễn

  k có bằng ktoan ai cho làm nhỉ . có bằng mà bảo k biết gì thì hơi vô lý. nói là chưa bjo làm ktoan nên k có kinh nghiệm j thì còn đc.

 • Chiên Trần

  Các anh/chị giúp e với ạ. E ko biết gì về kế toán nhưng bị ép làm kế toán. Đơn vị em là đơn vị sự nghiệp trực thuộc trường đại học. Em mới đi đăng ký mã số thuế phụ thuộc về ạ. Sau khi có mst thì tiếp theo em phải làm những gì ạ (đơn vị em thuộc loại không phải nộp thuế GTGT). Giúp e với vì đọc trên mạng nó mong lung e ko hiểu gì ạ.

 • Dương Thùy Thái

  Chào cả nhà em hoang mang mù tịt về kế toán hành chính sự nghiệp , hiện em đang học việc ở trung tâm dịch vụ nông nghiệp , rất mong được các ac thỉnh giúp ak ????

 • Tiểu Mỹ

  Công chức được phân công thực hiện công việc của Phó trưởng phòng thì được hưởng chế độ gì không ạ? Em tìm mãi không thấy quy định nào về vấn đề này. Có anh chị nào làm rồi cho em tham khảo với ạ. hoặc anh chị nào biết trung tâm nào đào tạo khóa kế toán dành cho đơn vị này tư vấn cho em với

 • Là Anh

  Em chào các A/c, em đang chuẩn bị pv kế toán trưởng trường trung cấp đào tạo lái xe Otto, A/c ở đây có ai đang làm hoặc đã làm kế toán trưởng trường trung cấp đào tạo lái xe cho em xin kinh nghiệm, hoặc em muốn theo học một khóa kế toán hành chính sự nghiệp như vậy thì học trung tâm nào được ạ

 • Minh Phúc

  Kế toán bệnh viện là công chức hay viên chức vậy mọi người? em muốn xin vào bệnh viện huyện chỗ em làm, giờ em phải học những khóa học nào để có thể thi được vào vị trí kế toán bệnh viện cấp huyện này ạ

 • Chinh

  Kế toán hành chính sự nghiệp có thu là đơn vị nào vậy anh chị? em đang chuẩn bị xin vào quỹ tín dụng thì học khóa nào sẽ phù hợp ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *