Chủ Nhật, Tháng Sáu 23

Nên học logistics ở đâu

Nhận lấy thành công không bắt nguồn từ sự lười biếng, việc học, học nữa, học mãi luôn phải đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường.

Trải qua một thời gian, cơn sốt việc làm ngành “xuất nhập khẩu – logistics” vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, mà còn nóng lên từng ngày. Do bắt nguồn từ những tư tưởng rằng đây là một trong những nhóm ngành có thể mang lại nguồn thu nhập cao và cũng có lượng việc làm khá lớn.

Quan điểm này đúng hay sai thì mình không bàn tới, bài viết hôm nay mình tập trung vào việc mà nhiều bạn quan tâm đến ngành này và có nhiều bạn đang phân vân không biết nên học như thế nào cho đúng cách và việc lựa chọn địa chỉ để học hiệu quả cũng khiến nhiều bạn hoang mang.

Không phải cứ cắm đầu vào sách vở và các tài liệu là bạn có thế nắm bắt và hiểu hết những kiến thức liên quan đến logistics, đặc biệt là những bạn trái ngành – một bộ phận rất lớn những người quan tâm đến lĩnh vực này. Việc học của bạn phải xác định được hướng đi và liệu pháp giúp bạn mang lại nhiều hiệu quả nhất.

Có nhiều bạn lựa chọn việc tự học, đây không phải là cách tồi, chỉ là nó mất khá nhiều thời gian để bạn định hướng và nghiên cứu về lĩnh vực logistics, nhưng điểm mạnh là sẽ giúp bạn có thể nhớ lâu hơn.

Thay vì đó, rất nhiều bạn quan tâm đến các khóa học xuất nhập khẩu được đào tạo tại các trung tâm xuất nhập khẩu vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiếp cận kiến thức theo đúng cách hơn.

Mình sẽ tập trung giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ học logistics có uy tín được nhiều bạn quan tâm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ các cựu học viên. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

1.Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Không trực thuộc các trường Đại học uy tín nhưng trung tâm Lê Ánh được học viên nhận xét là chất từ cái tiếng đến chất lượng. Trung tâm này đẩy mạnh việc khai thác chất lượng hơn thay vì số lượng, thường thì mỗi lớp chỉ tập trung 10 đến 15 người.

học logistics

Việc khai thác tối đa nguồn lực tập trung ở nguồn giảng viên có uy tín, là những người có nhiều kiến thức thực tế nhằm đào tạo học viên sau khi kết thúc khóa học có thể thực hiện được công việc trong ngành.

Các khóa học logistics tại trung tâm này không chỉ được đào tạo đơn phương mà kết hợp cả mảng xuất nhập khẩu một phần để học viên có cái nhìn chính diện hơn và cải thiện các kiến thức cần thiết cho công việc.

Trung tâm này được đánh giá là uy tín từ việc chăm sóc học viên trong suốt quá trình theo học cho đến cả khi đã hoàn thành khóa học. Họ đẩy mạnh các chính hỗ trợ học viên như học bù, học lại, đổi lịch học,… được đi thực tế trong quá trình học và sau khóa học được cấp giấy chứng nhận. Nếu học viên có nhu cầu thực tập và xin việc làm, thì sẽ được giới đến các doanh nghiệp có tiếng trong ngành – đây là một trong những ưu điểm giúp họ đến gần với học viên.

Tuy vậy việc khai thác và mở lớp thì không có nhiều buổi trong tuần mà tập trung khá nhiều vào cuối tuần do công tác của giảng viên không sắp xếp được khiến nhiều học viên có nhu cầu học trong tuần phải chờ sắp xếp lịch học tuy không lâu nhưng không thể theo học ngay lập tức.

2.Trung tâm xuất nhập khẩu eximtrain

Là một trong những trung tâm đi đầu trong việc khai thác và giảng dạy xuất nhập khẩu – logistics, trung tâm có bề dày với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có mạng lưới trung tâm bao phủ. Với nhiều hình thức cam kết mang lại cho học viên, trung tâm mang đến cho học viên độ uy tín cũng như sự tin cậy.

Nhiều chương trình trung tâm áp dụng nhằm hỗ trợ học viên như được đăng ký học lại miễn phí trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký nếu cảm thấy kiến thức chưa vững. Giải đáp, hỗ trợ tận tình các vấn đề khó khăn, khúc mắc mọi lúc, ngay cả khi học viên đã học xong hay đi làm.

nên học logistics ở đâu

Tuy nhiên, dù đi đầu và có nhiều cải tiến nhưng lối học và phương pháp dạy của trung tâm còn hơi hướng khá cũ và chưa cập nhật đúng với tính chất và nhu cầu công việc cũng như nguyện vọng của học viên. Do vậy, trung tâm bị cạnh tranh gay gắt với các trung tâm mới mở mặc dụ có bề dày giảng dạy hơn.

3.Trung tâm xuất nhập khẩu thực tế Đại học Ngoại Thương

Trực thuộc trường đại học lớn, nên trung tâm này được nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn sinh viên. Giảng viên tại trung tâm là những giáo sư chuyên gia đầu ngành thường đi chuyên sâu vào lĩnh vực giúp học viên nắm bắt và hiểu kỹ hơn về về kiến thức ngành logistics.

học logistics đại học ngoại thương

Chương trình học xuất nhập khẩu tập trung về phần nghiệp vụ logistics, khai báo hải quan. Học phí hơn 2 triệu/ khóa, phù hợp với nhiều loại đối tượng, các thầy cô giáo giảng dạy đều là những người có nghiệp vụ sư phạm và có có học vị cao và kiến thức uyên sâu, là điều kiện tốt để học viên có cơ hội học hỏi kiến thức trong nghề logistics.

Tuy nhiên, lối giảng dạy của trung tâm này hơi hướng thiên về lý thuyết hơn nên không được nhiều bạn học viên phải hồi tốt về học và làm thực tế.

Mong bài chia sẻ sẽ hữu ích với bạn!

>>>>> Bài viết tham khảo: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, khoa hoc xuat nhap khau hai quan, hoc xuat nhap khau o dau.

Rate this post

2 Comments

  • Tóa Hương

    Fb cho trung tâm lớp Logistics của trung tâm Lê Ánh. thầy Hòa siêu nhiệt tình, nghiêm nhưng hiểu học viên muốn gì lớp không đông các bạn trong lớp rất vui vẻ, mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè qua Lê Ánh học thêm các lớp chuyên sâu về XNK.

  • hương giang

    dạ cho em hỏi, nếu các a/c lựa chọn thì nên học logistics ở đâu trong 3 trung tâm dạy logistics này ạ, a/c có thể tư vấn giúp em, em không học chuyên ngành logistics, nhưng đang muốn tìm hiểu và sau này muốn xin việc trong lĩnh vực này. em muốn học và được đào tạo logistics từ đầu chuyên về mảng thực tế công việc nhưng không biết nên học ở đâu. Mong a/c tư vấn giúp em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *