Thứ Bảy, Tháng Chín 24

Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Ở Đâu Tốt Nhất?

Trong thời đại công nghệ phát triển, học online trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn. Vì vậy nhiều người lựa chọn khóa học hành chính nhân sự online thay vì khóa học offline. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo hành chính nhân sự online khiến bạn đọc phân vân không biết học hành chính nhân sự online ở đâu tốt nhất. Vậy nên trong bài viết này, tiếp bước thành công sẽ chia sẻ với bạn đọc trung tâm đào tạo hành chính nhân sự online uy tín nhất.

>>Tham khảo ngay: Nên Học Thực Hành Kế Toán Ở Đâu Tốt?

Hành chính nhân sự bao gồm những công việc gì

Bộ phận hành chính nhân sự có vị trí quan trọng trong việc duy trì và phát triển các hoạt động và tổ chức của mỗi doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều cần có bộ phận hành chính nhân sự.

Hành chính nhân sự bao gồm “Hành chính” và “Nhân sự”. Vị vậy công việc này đảm nhiệm song song hai nhiệm vụ. Một là các công việc liên quan đến lĩnh vực hành chính, hai là công việc liên quan đến xử lý thông tin của nhân viên

Các công việc chung của nhân viên hành chính nhân sự gồm:

  • Phụ trách các công việc hành chính nhân sự trong văn phòng: Chuẩn bị tài liệu, văn bản, thông báo, in ấn, chuẩn bị cuộc họp…
  • Thực hiện các hoạt động quản lý hành chính nhân sự như hướng dẫn nhân viên mới, tổ chức các sự kiện cho nhân viên
  • Tham gia chuẩn bị phương án tuyển dụng.
  • Đăng tuyển, liên hệ ứng viên và mời phỏng vấn.
  • Tham gia xây dựng và hoàn thiện quy trình quản lý hành chính, tuyển dụng nhân sự tại công ty.
  • Gửi email thông báo trúng tuyển hoặc từ chối ứng viên, gửi offer chính thức cho nhân viên mới trúng tuyển.
  • Hỗ trợ chấm công, tính bảng lương.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Xu hướng học hành chính nhân sự online

Hiện nay đa số người học có xu hướng chuyển đổi từ các khóa học online truyền thống giá rẻ qua các khóa học nghiệp vụ trực tuyến vì nhu cầu được nâng cao chất lượng ngày càng tăng.

Học hành chính nhân sự online có nhiều ưu điểm như:

– Có thể học mọi lúc, mọi nơi, linh hoạt về thời gian

– Được cung cấp đầy đủ tài liệu mềm giúp người học dễ dàng tiếp nhận kiến thức, dù không gặp mặt trực tiếp người dạy.

– Tiết kiệm chi phí, bởi các khóa học hành chính nhân sự online thường có mức phí rẻ hơn nhiều so với các khóa học offline. Tuy nhiên hiện nay cũng có nhiều khóa học hành chính nhân sự trực tuyến có mức phí tương đương như học offline.

Học hành chính nhân sự online có nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhiều rủi ro, vì vậy bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Lựa chọn đơn vị đào tạo hành chính nhân sự online uy tín, đảm bảo quyền lợi người học.

– Chương trình học sát thực tế, vừa học vừa thực hành, giúp người học hiểu và làm được nghề.

– Lựa chọn giảng viên lâu năm kinh nghiệm, giàu kiến thức thực tế để tiện cho việc trao đổi, học hỏi cách giải quyết các tình huống phát sinh khi làm nghề.

– Ngoài ra, khi học hành chính nhân sự online không có ai quan sát hay hỗ trợ bên cạnh trong quá trình học nên người học cần có tính tự giác, tinh thần tự học cao.

Khóa học hành chính nhân sự online ở đâu tốt nhất

– Lê Ánh HR được biết đến là 1 trong số rất ít trung tâm được cấp phép hiện nay. Có thể các bạn thấy trên thị trường có khá nhiều các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tuy nhiên rất ít trung tâm đạt tiêu chuẩn và được cấp phép của sở giáo dục vì vậy cần phải tìm hiểu thật kỹ

– Là trung tâm được đánh giá chất lượng hàng đầu trong đào tạo hành chính nhân sự. Có trên 90% học viên hài lòng về chất lượng khóa học hành chính nhân sự online tại trung tâm này.

– Giảng viên tại Lê Ánh là chuyên gia trong lĩnh vực hành chính nhân sự có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Vì vậy khi học ở đây các bạn học viên không chỉ học kiến thức chuyên môn trên lý thuyết mà là kiến thức để làm nghề 

– Với hình thức học online bạn sẽ được xem video học thử để biết được giảng viên khóa học là ai, cách giảng dạy như thế nào, có phù hợp với mình hay không rồi mới quyết định có theo học hay không.

– Đối với những bạn chưa tìm được công việc phù hợp thì học hành chính nhân sự online ở Lê Ánh là một lợi thế.bởi bạn vừa được học chuyên môn, kinh nghiệm hành chính nhân sự vừa được bộ phận Lê Ánh HR kết nối tuyển dụng sau khóa học. 

Bạn đọc có thể liên hệ với Lê Ánh HR qua thông tin dưới đây

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại :https://leanhhr.com/

Hotline: 0904848855 – 0971698687

Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr

Website: https://leanhhr.com/khoa-hoc

Emaill: Tuyensinh@leanhhr.com

Vậy bài viết này chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc khóa học hành chính nhân sự online ở đâu tốt nhất. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự uy tín.

>>Xem thêm: 

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Hà Nội Tốt Nhất

Review khóa học thanh toán quốc tế ở đâu tốt

Review Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Ở Đâu Tốt Nhất

Khóa Học Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Có Thu Ở Đâu Tốt Nhất

Review Khóa Học Khai Báo Hải Quan Ở Đâu Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.