Home Đào tạoReview Trung tâm dạy học xuất nhập khẩu tốt nhất Hà Nội TPHCM
Review Trung tâm dạy học xuất nhập khẩu tốt nhất Hà Nội TPHCM

Review Trung tâm dạy học xuất nhập khẩu tốt nhất Hà Nội TPHCM

Xuất nhập khẩu hiện nay đang là một ngành nghề vô cùng hấp dẫn, đó cũng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Sức nóng của nghề này khiến các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học xuất nhập khẩu của những người làm trái ngành, thậm chí là sinh viên học đúng chuyên ngành về xuất nhập khẩu ở trường Đại học.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể để bạn hiểu lí do vì sao bạn nên làm nghề xuất nhập khẩu, lí do nên học nhập khẩu thực tế tại Trung tâm và đánh giá về các trung tâm dạy học xuất nhập khẩu hiện nay.

>>>>>> Xem thêm: Nghề xuất nhập khẩu và Logistics – công việc thu nhập cao và cơn khát nhân sự chất lượng

I.Xuất nhập khẩu – nghề phát triển và có triển vọng

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm và thấy rằng có rất nhiều nơi tuyển dụng vị trí nhân viên mua hàng, nhân viên sales quốc tế, nhân viên theo dõi đơn hàng xuất nhập khẩu thì bạn

Cơ hội việc làm: không thể thiếu những cơ hội việc làm tuyệt với khi bạn tham gia vào lĩnh vực xuất nhập khẩu. Như trên, bạn hãy nghĩ tới đồng lương 2 con số, nghĩ tới những đối tác nước ngoài chuyên nghiệp và những kiến thức ngoại ngữ, văn hóa bạn có thể có được thì cánh cổng công việc tuyệt vời sẽ mở ra và chào đón bạn.

Về mặt thời gian: Bạn sẽ chỉ làm giờ hành chính và luôn tự do thoải mái với hai ngày cuối tuần. Điều này có được do bạn làm việc với đối tác nước ngoài và cơ quan Hải quan và họ cũng chỉ làm đủ tiêu chuẩn ngày 8 tiếng và nghỉ ngơi 2 ngày cuối tuần.

Về mức thu nhập: thu nhập của bạn hoàn toàn có thể lên tới 2 con số nếu bạn là một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực kinh doanh  xuất nhập khẩu. Mức hoa hồng dành cho nhân viên sales xuất nhập khẩu và logistics cũng khá hậu hĩnh do đây là công việc mang lại lợi nhuận rất cao cho doanh nghiệp.

Cơ hội thăng tiến: một phòng kinh doanh xuất nhập khẩu thường khá ít người do vậy bạn sẽ chỉ phải chiến đấu với ít đối thủ hơn. Nhưng thay vào đó, bạn phải luôn nâng cao tinh thần chiến đấu vì cũng như bạn, họ đều là những gương mặt xuất sắc.

nghề xuất nhập khẩu

Cơ hội phát triển bản thân: ông cha ta có câu “đi một ngày đàng học một sàng khôn” điều này áp dụng thật tốt cho lĩnh vực XNK. Bạn không chỉ tiếp thu được văn hóa vùng miền trong nước mà còn được học hỏi cả phong cách làm việc và những điều tuyệt vời tại những quốc gia trên thế giới.

Đó là lí do vì sao nhiều người quyết định học xuất nhập khẩu ở các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín cho dù họ học trái ngành.

II.Vì sao bạn nên học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu?

Để học xuất nhập khẩu bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp khác nhau như học việc ở các công ty về Xuất nhập khẩu và Logistics – cách này hơi mạo hiểm với bạn vì nếu bạn chưa có kiến thức sẽ rất vất vả và cũng khó để người ta có thể lựa chọn bạn. Còn nếu bạn từng học ngành xuất nhập khẩu tại Trường Đại học thì bạn có thể lựa chọn cách học này.
Đồng thời, hiện nay có rất nhiều bạn chen ngang sang nghề xuất nhập khẩu và không muốn học từ đầu. Vậy có những cách học như thế nào?

Cách thứ 1 là có thể học ở các trường Đại học – cách này phù hợp với học sinh, sinh viên hơn là người đi làm vì thời gian đào tạo dài mà kiến thức lại mang tính lí thuyết dài dòng, lan man.

Cách thứ 2 là học online, cách này phù hợp với những người ở xa các thành phố lớn. Tuy nhiên học như vậy sẽ có rủi ro khi đi làm. Hơn nữa, mô hình dạy online ngành xuất nhập khẩu chưa phát triển ở nước ta.

Cách thứ 3, bạn có thể học xuất nhập khẩu tại Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín.  Trong số những cách học xuất nhập khẩu thì đây là cách tốt nhất. Bởi học ở các trung tâm này thì bạn sẽ học thực tế, và người dạy bạn là người đi làm, có kinh nghiệm. Bạn sẽ được học việc nhanh nhất có thể, tập trung chuyên sâu vào nghiệp vụ xuất nhập khẩu, không đi lan man, xa vời với kiến thức thực tế.

III.Đánh giá các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế.

Dù không có số lượng quá nhiều như trung tâm dạy tiếng anh hay Trung tâm dạy kế toán thực hành, nhưng việc lựa chọn trung tâm xuất nhập khẩu vẫn sẽ khiến bạn gặp phải khó khăn bởi cũng có khá nhiều các trung tâm dạy học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM.

Trong quá trình tìm hiểu về các Trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu hiện nay, chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều trung tâm nhưng không phải trung tâm nào cũng đào tạo tốt, thậm chí có những trung tâm xuất nhập khẩu lừa đảo.

Vì vậy, bạn cần biết những trung tâm uy tín để theo học. Trong bài viết này, chúng tôi đã tìm hiểu một số trung tâm sau:

1.Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh

Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề “học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất hà nội, tphcm” thì chắc chắn bạn nên cân nhắc đến Trung tâm XNK Lê Ánh.

lớp học xuất nhập khẩu tại Trung tâm lê ánh

Lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh có tuổi đời khá trẻ, khoảng 3 năm nhưng đã có số lượng học viên khổng lồ, với đối tượng học viên rất đa dạng, gồm cả sinh viên và người đi làm

Điểm nổi bật của trung tâm này là đầu tư vào đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn (giảng viên ở Lê Ánh đều có tuổi đời gắn với nghề trên 10 năm). Phương châm “Kinh nghiệm là số 1” được xuất nhập khẩu Lê Ánh khẳng định từ khi mới thành lập đã tạo nên một thương hiệu uy tín về dạy học xuất nhập khẩu.

Trung tâm này luôn có rất động các bạn học viên theo học bởi sự “Nhân văn” trong đào tạo xuất nhập khẩu. Hầu hết học viên ở đây sau khi tốt nghiệp đều tìm được công việc tốt. Điều này khiến Lê Ánh tạo nên sức mạnh nội lực rất lớn trong đào tạo về xuất nhập khẩu thực tế.

Đây cũng là đơn vị tài trợ, nhà bảo trợ chuyên môn cho nhiều chương trình lớn dành cho các bạn sinh viên như: Cuộc thi Economic Champion dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế trên đại bản Hà Nội được tổ chức tại Đại học Kinh tế Quốc dân; chương trình Ngày hội Việc làm tại Đai học Văn Hiến TPHCM,…

Ở bài viêt này, chúng tôi muốn bạn biết thêm về trung tâm dạy học xuất nhập khẩu thực tế như Lê Ánh – địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu luôn được đánh giá cao bởi chính những học viên đã từng học tại đây.  Khi học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh, tất cả học viên được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên, được học lại miễn phí nếu bạn cảm thấy kiến thức chưa vững, được giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học,….

Giảng viên là những người đi làm, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy, chia sẻ, học viên sẽ được học theo từng quy trình xuất nhập, làm chứng từ, logistics,…. và trải nghiệm thực tế công việc tại cảng biển, sân bay. .. Cuối cùng, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu. Hiện nay, trung tâm dạy học xuất nhập khẩu thực tế Lê Ánh có nhiều cơ sở ở cả Hà Nội và TPHCM.

Tóm tại, bạn có thể đưa ra lựa chọn trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh dựa trên nhưng điểm mấu chốt về ưu, nhược điểm sau:

Điểm mạnh: Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế (bạn có thể tham khảo thông tin giảng viên có trên website của Trung tâm Lê Ánh), hỗ trợ tốt, được đảm bảo quyền lợi khi đã đóng học phí (hoàn lại 100% học phí sau 3 buổi đầu tiên nếu bạn không hài lòng), được GIỚI THIỆU VIỆC LÀM khi bạn học xong khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại đây.

Điều hạn chế: Địa điểm học chỉ giới hạn ở Hà Nội và TPHCM, không có khóa học xuất nhập khẩu ở tỉnh lẻ, chỉ dạy ngoài giờ hành chính.

Thông tin liên hệ:

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Hotline: 0904 84 8855/ 0966 199 878

2.Khóa xuất nhập khẩu thực tế Đại học Ngoại Thương

Nếu bạn muốn học xuất nhập khẩu từ đầu, và cần được học những kiến thức tổng quát từ những giáo sư, tiến sĩ, những người có nhiều năm nghiên cứu tại trương Đại học Ngoại Thương – Trường Đại học hàng đầu về đào tạo ngành học xuất nhập khẩu.

Học phí ở đây rất phải chăng, khoảng hơn 2 triệu/ khóa, các thầy cô giáo giảng dạy đều là những người có nghiệp vụ sư phạm và có có học vị cao như Phó Giáo sư, Giáo sư, Tiến sĩ,…

Về tính bài bản và chuyên môn thì khóa học xuất nhập khẩu ở đại học ngoại thương được đánh giá rất cao. Toàn bộ chương trình học của khóa học xuất nhập khẩu đại học ngoại thương được biên soạn và lồng vào những ví dụ thực tế bởi chính những giảng viên đang giảng dạy chuyên về Xuất nhập khẩu trong trường.

Mặc dù khóa học xuất nhập khẩu Đại học Ngoại thương được phản hồi là tính thực tế chưa cao, có phần nhiều lí thuyết nhưng trong chương trình đào tạo đã khắc phục rất tốt vấn đề này, đáp ứng được nhu cầu học thực tế của nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Theo đánh giá từ rất nhiều học viên thì khóa học xuất nhập khẩu này rất phù hợp với các bạn muốn có thêm kiến thức để học lên cao, hoặc các bạn sinh viên ngoại thương muốn nâng cao chuyên môn

Nhìn chung, khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại Đại học Ngoại thương có những ưu, nhược điểm sau:

Điểm mạnh: Uy tín, chương trình học bài bản, chuyên sâu, được giảng dạy bởi các giảng viên trong trường Đại học Ngoại Thương

Điểm hạn chế: Chương trình học xuất nhập khẩu chưa sâu về thực tế, sự hỗ trợ chưa thực sự tốt như các trung tâm dạy học xuất nhập khẩu.

Bạn có thể vào mục đào tạo của websdie trường Ngoại thương http://ktkdqt.ftu.edu.vn/ để biết thêm về lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu thực tế của trường.

3.Trung tâm dạy học xuất nhập khẩu thực tế Gec

Trung tâm Gec có liên kết với trường Đại học kinh tế TPHCM để đào tạo xuất nhập khẩu thực tế và cấp chứng chỉ cho học viên. Lộ trình học của trung tâm Gec được vạch ra rõ ràng và dễ hiểu. Các khóa học ở đây khá linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Chương trình học được đánh giá mang tính logic nhưng có phần thiên về lí thuyết nhiều hơn nhưng ở đây học phí khá rẻ, rất phù hợp với các bạn sinh viên. Hiện tại, Trung tâm Gec mới chỉ có mặt ở TPHCM, chưa mở rông ra Hà Nội.

Điểm mạnh: trung tâm Gec hợp tác với trường Đại học Kinh tế tphcm nên được đông đảo học viên tin tưởng, học viên được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Học phí 900,000 đ/ 3 tháng – mức học phí tốt nhất dành cho sinh viên.

Điểm hạn chế: Chương trình học thiên về khai báo Hải quan nhiều hơn, khóa học không bao phủ toàn bộ nghiệp vụ xuất nhập khẩu, logistics. Vì vậy chỉ phù hợp với một số đối tượng muốn học sâu hơn về khai báo Hải quan. Học phí quá thấp dẫn tới những luồng thông tin trái chiều về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu.

Thực tế có rất nhiều bạn thành công trên con đường làm nghề xuất nhập khẩu, trong số đó có rất nhiều bạn học trái ngành, không được đào tạo thực tế. Hiện nay, có nhiều trung tâm để bạn theo học xuất nhập khẩu thực tế để bạn theo học, đây là cơ hội tốt để bạn phát triển bản thân và bước vào một lĩnh vực mới, đầy triển vọng mang tên “xuất nhập khẩu”.

Bài viết tham khảo: Bí quyết để học và làm xuất nhập khẩu thành công

Chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ học xuất nhập khẩu phù hợp và không còn băn khoăn về việc học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, khoa hoc xuat nhap khau hai quan, hoc xuat nhap khau o dau.

Review Trung tâm dạy học xuất nhập khẩu tốt nhất Hà Nội TPHCM
5 (100%) 4 votes

7 thoughts on “Review Trung tâm dạy học xuất nhập khẩu tốt nhất Hà Nội TPHCM

  1. Mình học công nghệ thông tin giờ muốn chuyển sang làm xuất nhập khẩu thì học một khóa học xuất nhập khẩu thực tế có đi làm được không cho mình lời khuyên với

  2. Không giỏi tiếng anh có làm được ngành xuất nhập khẩu không các anh chị?, em học ngu tiếng anh quá cảm thấy hoang mang

  3. Con gái theo học xuất nhập khẩu có thể làm ở những vị trí nào vậy ạ, không biết phải đi lại nhiều không

  4. Bạn không phải lo đâu, có nhiều vị trí bên xuất nhập khẩu – logistics phù hợp cho con gái mà như: vị trí sales xuất nhập khẩu, vị trí nhân viên chứng từ, vị trí nhân viên giao hàng…

  5. Có anh chị nào tham gia lớp học xuất nhập khẩu ở trung tâm Lê Ánh chưa, không biết chất lượng như thế nào mà em đang cần học gấp để đi làm, không biết học xong một khóa có thể làm được việc chưa

  6. Thấy có mỗi trung tâm xnk lê ánh công khai giảng viên đứng lớp, thấy toàn những người có kinh nghiệm, mình hỏi một số anh chị đã đi học ở đây thì được biết trung tâm lê ánh là một trong số rất ít nơi được cấp phép, khi học ngoài các giờ học trên lớp còn được trải nghiệm các công việc thực tế tại cảng, vượt qua được bài test cuối khóa là có thể tự tin đi làm được rồi

  7. Học chuyên ngành xuất nhập khẩu ở đại học ngoại thương thì mất nhiều thời gian quá, mình chuyển ngành nên muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu ở trung tâm để theo học không biết bạn nào đã đi học ở các trung tâm trên chưa, chất lượng thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *