Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5

Review Khóa Học Khai Báo Hải Quan Ở Đâu Tốt Nhất

Thủ tục hải quan là 1 khâu vô cùng phức tạp, đặc biệt tại Việt Nam, hàng ngàn văn bản, nghị định, quyết định, hàng ngàn cơ quan quản lý chuyên ngành chồng chéo lên nhau cùng kiểm tra và giám sát 1 mặt hàng, Chưa kể đến mã HS code cùng 1 mặt hàng mà có đến 3-5 cách hiểu khác nhau, tỷ lệ thuế khác nhau, điều này gây khó khan cho doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu. Vậy muốn học Khai báo hải quan thì học ở đâu? Bài viết sau đây, tiếp bước thành công sẽ Review Khóa Học Khai Báo Hải Quan Ở Đâu Tốt Nhất

 

>>>>>>>> Bài viết xem thêm: Review Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Ở Đâu Tốt Nhất

1. Khóa học Khai báo hải quan dành cho ai?

Phân loại đối tượng học Khai báo hải quan là một bước cần thiết giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu học của bản thân. Vì vậy chúng tôi đưa ra một số đối tượng cụ thể sau:

– Tất cả các tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ làm việc trong môi trường hải quan và mong muốn trở thành nhân viên đại lý hải quan. khóa học xuất nhập khẩu

– Tất cả sinh viên của các khối ngành muốn tìm hiểu về lĩnh vực hải quan xuất nhập khẩu

– Tất cả các tổ chức, cá nhân muốn tìm hiểu và nâng cao khả năng nghiệp vụ và khai báo hải quan chuyên sâu.

Nếu bạn không thuộc những đối tượng Tiếp bước thành công nêu trên, bạn nên cân nhắc kĩ bởi chương trình đào tạo sẽ trở nên nặng nề cho những người chưa có nhiều kiến thức chuyên ngành. Tại sao chúng tôi cần làm rõ những đối tượng cần học Khai báo hải quan? Vì có nhiều bạn chưa thực sự hiểu rõ bản chất của xuất nhập khẩu nhưng lại muốn học khai báo hải quan, đây là điều khá khó khăn.

2. Tiêu chí lựa chọn khóa học Khai Báo Hải Quan Điện Tử ở các trung tâm đào tạo

Khi tìm hiểu khóa học khai báo hải quan điện tử bạn cần quan tâm đến một số tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Bạn có được thực hành khai báo hải quan điện tử trên phần mềm không

Để thành thạo việc khai báo hải quan điện tử (mục đích tham gia khóa học) điều bạn cần quan tâm ở khóa học khai báo hải quan bạn lựa chọn là bạn có được thực hành khai báo ngay trên phần mềm hay không?

Việc vừa học kiến thức, vừa được thực hành khai báo ngay trên phần mềm giúp ích cho bạn các kỹ năng cần thiết như cách kê khai các thông tin trên phần mềm, xử lý các vấn đề phát sinh khi kê khai, thành thạo khai báo ngay sau khi hoàn thành khóa học,…

Tiêu chí 2: Kinh nghiệm giảng viên

Có thể khẳng định rằng Giảng viên càng có nhiều kinh nghiệm trong khai báo hải quan điện tử sẽ hướng dẫn học viên xử lý được càng nhiều trường hợp trong thực tế, tránh việc lúng túng khi thực hiện công việc sau này

Thêm nữa, Giảng viên cần là người có khả năng truyền đạt tốt, giúp học viên dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ các kiến thức về khai báo hải quan.

Tiêu chí 3: Nội dung khóa học khai báo hải quan

Công việc đối với một nhân viên khai báo hải quan không chỉ nắm các kiến thức khi khai báo trên phần mềm, mà còn các thông tin liên quan đến hải quan, về chứng từ, về thuế xuất nhập khẩu khẩu,… Vì vậy, nếu bạn đang lựa chọn một khóa học khai báo hải quan, bạn là người mới hoặc chưa nắm vững các kiến thức cần thiết này, bạn nên tìm hiểu trước về chương trình đào tạo có đáp ứng được những kiến thức cần thiết này hay không?

Đối với một trung tâm đào tạo khai báo hải quan uy tín và chất lượng, các thông tin về lộ trình học khai báo hải quan sẽ được công khai để học viên theo dõi và xem xét. Bạn nên tham khảo kỹ các thông tin cần thiết để biết thêm khóa học đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không?

Tiêu chí 4: Khác

Cần tìm hiểu thông tin của trung tâm trên website, phản hồi của học viên sau khóa học, các chính sách hỗ trợ học viên (như: học bù, học thử, kết nối tuyển dụng, hỗ trợ nghiệp vụ,…)

Review Khóa Học Khai Báo Hải Quan Ở Đâu Tốt Nhất

3. Review Khóa Học Khai Báo Hải Quan Ở Đâu Tốt Nhất

Hiện nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều các khóa học khai báo hải quan của các trung tâm khác nhau, tuy nhiên học khai báo hải quan ở đâu tốt nhất thì chỉ cần 1 mà thôi. Dựa vào những tiêu chí đánh giá trên, Tiếp bước thành công sẽ đề xuất cho bạn khóa học khai báo hải quan điện tử của trung tâm được đánh giá uy tín nhất hiện nay đó là – Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics – Hải quan uy tín và được cấp phép hiện nay.

Khóa học khai báo hải quan chuyên sâu được đào tạo tại trung tâm Lê Ánh là khóa học đi sâu hướng dẫn học viên những kiến thức thực tế, cam kết đào tạo thành thạo khai báo hải quan điện tử trên phần mềm Ecus/Vnaccs.

Giảng viên giảng dạy tại khóa học nghiệp vụ khai báo hải quan đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trực tiếp làm việc với cơ quan Hải quan, có nhiều kinh nghiệm khai báo hải quan, giải quyết các vấn đề phát sinh khi làm việc với Hải quan.

Nội dung khóa học khai báo hải quan

  • Tổng quan về việc khai báo tờ khai hải quan điện tử
  • Các nghiệp vụ hải quan chuyên sâu
  • Quy trình truyền tờ khai xuất khẩu kinh doanh
  • Quy trình truyền tờ khai nhập khẩu kinh doanh
  • Quy trình các bước truyền tờ khai với các loại hình còn lại
  • Các thông tin liên quan đến truyền phát sinh
  • Tổng kết khóa học

Ngoài ra trung tâm có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như học thử, học lại, học bù, … trao chứng nhận sau khóa học, kết nối doanh nghiệp … đảm bảo chất lượng khóa học tới học viên đạt hiệu quả cao nhất.

Trung tâm có mở các khóa học khai báo hải quan điện tử tại các cơ sở ở Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra, những bạn ở tỉnh lẻ vẫn có thể tham gia các lớp khai báo hải quan chất lượng với hình thức học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên.

Thông tin liên hệ Trung tâm Lê Ánh:

 

1 Comment

  • Điên Điển

    Mình đã học xong khóa XNK cơ bản tại trung tâm Lê Ánh.Thấy giảng viên nhiệt tình, dạy hay và dễ hiểu. Vote cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *