Chủ Nhật, Tháng Bảy 14

Nên học kỹ năng mềm ở đâu?

Kỹ năng mềm – là một trong những kỹ năng cần thiết đối với mọi người khi sống trong một xã hội hiện đại. Nó sẽ giúp bạn ứng xử một cách đúng đắn, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Vậy kỹ năng mềm là do thiên bẩm mà có được hay do đâu là câu hỏi bất cứ ai trong chúng ta thường hay thắc mắc.

Dù bạn đã có khả năng giao tiếp, ứng xử tốt với mọi người xung quanh nhưng bạn vẫn cần có quá trình học hỏi, tích lũy kỹ năng để giao tiếp được chuyên nghiệp hơn. Vì thế, để hoàn thiện bản thân hơn, thì việc học được kỹ năng mềm và phát huy chúng là một cách để hoàn thiện bản thân hiệu quả, bạn cũng cần có những người đồng hành, chỉ dẫn. nếu bạn đã hiểu rằng bản thân cần trang bị những kỹ năng cho tương lai thì một câu hỏi lớn xuất hiện: Nên học kỹ năng mềm ở đâu?

>>>>>>> xem thêm: Review khóa học kỹ năng thuyết trình tốt nhất

I: Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học kỹ năng mềm tốt nhất?

Google search chắc chắn sẽ là một công cụ đắc lực để tìm kiếm những trung tâm, học viên kỹ năng mềm. Nhưng chỉ cần 10 phút tìm kiếm thì qua một lượt các trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, các bạn sẽ hoa mắt với vô vàn chương trình nhiều cấp độ, chủ đề khác nhau. Mức học phí vì vậy cũng trở nên đa dạng, có những khóa học lên đến vài chục triệu. mẫu ủy nhiệm chi

Để tự bảo vệ quyền lợi của mình khi muốn “chọn mặt gửi vàng” vào các khóa học kỹ năng, bạn cần đánh giá, sàng lọc và lựa chọn khóa học có chất lượng phù hợp.

Đặc biệt, kỹ năng mềm không thể đo lường đánh giá ngay kết quả trên học viên mà cần một thời gian dài để người học biến những kiến thức thật sự trở thành một kỹ năng thuần thục của riêng mình. Do đó, hãy đánh giá các khóa học thông qua những tiêu chí dưới đây.

  • Đội ngũ diễn giả và chuyên gia đào tạo: Có phải là những chuyên gia đào tạo hoặc diễn giả danh tiếng hay không? Có chuyên nghiệp hay không? Đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực bạn quan tâm? Đã được công nhận hoặc đào tạo bởi các tổ chức hoặc cá nhân uy tín trên thế giới hay không?
  • Thời gian khoá học: Thời gian đào tạo trong bao nhiêu lâu, có đủ dài để tạo ra sự thay đổi của bạn.
  • Chất lượng khóa học: số học viên thực tế của khóa học cũng như khóa học đã mang lại có hiệu quả đối với bao nhiêu người? Có thu được kết quả tốt sau khóa học hay không?
  • Học phí: Chất lượng khóa học có xứng đáng hơn học phí bỏ ra hay không? Hãy theo dõi mức học phí một thời gian trước khi quyết định học bởi hiện này có nhiều trung tâm đào tạo đẩy học phí lên cao một cách giả tạo để tạo hiệu ứng “giá trị” và sau đó giảm giá 30-70% để thu hút học viên.
  • Kết quả khóa học: Nhận xét của các học viên đã học qua khóa học nói gì? Đã đạt được kết quả cụ thể nào chưa? Có hài lòng với số tiền bỏ ra hay không? Tốt nhất là nghe và so sánh nhận xét, cảm nghĩ của học viên các khóa học khác nhau. vgm form
  • Có hỗ trợ gì sau khóa học: Lựa chọn các trung tâm có hỗ trợ cho học viên trước, trong và sau khóa học sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề chưa xử lý được, kết nối tuyển dụng, tìm việc làm …

II: Nên học kỹ năng mềm ở đâu?

Trung tâm Lê Ánh HR

Chỉ cần bạn click vào mục tìm kiếm trên google sẽ thấy, có rất nhiều trung tâm cũng công ty đào tạo phát triển kỹ năng mềm. Quá nhiều thông tin quảng cáo các khóa học dễ làm cho người học tiền mất tật mang nếu đăng ký phải một khóa học kỹ năng của một trung tâm kém chất lượng.Vậy học kỹ năng mềm ở đâu? Học kỹ năng mềm ở đâu chất lượng? Làm sao để tìm được trung tâm dạy kỹ năng mềm uy tín?

Trung tâm đào tạo Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.Với mục tiêu “ Hướng đến người học, tất cả vì người học” Lê Ánh HR hội tụ những chuyên gia tâm huyết, có khả năng sư phạm tốt, luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao.

Sự khác biệt ở trung tâm Lê Ánh HR là nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.

Trung tâm kế toán Lê Ánh

Ở Lê Ánh HR có các khóa học kỹ năng mềm như :

Kỹ năng giao tiếp

Đây là một trong số những kỹ năng quan trọng hàng đầu quyết định đến 80% tỷ lệ thành công của mỗi người. không chỉ có vai trò thúc đẩy trong các mối quan hệ xã hội mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong nghệ thuật phát triển sự nghiệp của một con người. Có thể nói giao tiếp chính là chìa khóa để bắt đầu và vận hành tất cả các mối quan hệ xã hội

Kỹ năng thuyết trình

Trong suốt quá trình học tập và làm việc, mỗi người sẽ có ít nhất 1-2 lần phải thuyết trình trước đám đông như thuyết trình luận văn tốt nghiệp, thuyết trình trước lớp hay trình bày dự án trước cấp trên. Nhiều lúc bạn cảm thấy ngưỡng mộ nhiều người thuyết trình thuyết phục và rất thu hút người nghe. Tuy nhiên tất cả họ đều có nghệ thuật thuyết trình hiệu quả. Sự tư tin và hiệu quả trong thuyết trình

Kỹ năng làm việc nhóm

Đây là một trong những kỹ năng mà đa số ai cũng đa từng trải qua. Làm việc nhóm đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều kỹ năng khác nhau và đây là cơ sở để đánh giá được ai là người có khả năng thủ lĩnh nhóm.

Kỹ năng đàm phán – thương lượng

Đây là một trong những kỹ năg quan trọng quyết định đến sự thành công và phát triển trong sự nghiệp. Đàm phán không chỉ là một kỹ năng mà là một nghệ thuật. Kết hợp giữa kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật thương lượng hiệu quả. Tại Trung tâm Lê Ánh Hr bạn sẽ được trải nghiệm khóa học với những nội dung mang lại nhiều lợi ích như và hỗ trợ đắc lực trong việc đàm phán hiệu quả:

Kỹ năng hòa nhập với môi trường làm việc

Đây là một kỹ năng rất quan trọng, đặc biệt đối với nhưng bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chuẩn bị bắt đầu hòa nhập vào môi trường công sở. Những người chuyển ngành nghề, nhảy việc và đặc biệt là những người chuẩn bị làm việc tại đơn vị tổ chức có nền văn hóa có yếu tố ngoại nhập

>>>>>>> Bài viết xem thêm: Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0904848855/0904878855

Website: LeanhHr.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr

Mail: tuyensinh@leanhhr.com

Trên đây là ý kiến đánh giá về các khóa học kỹ năng mềm tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kỹ năng thuyết trình của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học kỹ năng mềm nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của tiếp bước thành công được công tâm và chính xác hơn. Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.
Chúc các bạn thành công!  

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *