Thứ Năm, Tháng Tư 18

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất TPHCM?

Là các bạn sinh viên, những người muốn nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự để được thăng cấp, tăng lương trong doanh nghiệp hoặc những người đang nhàm chán với công việc hiện tại đang tìm kiếm một cơ hội chuyển nghề và hành chính nhân sự là sự lựa chọn của họ

Thông thường, theo tâm lý chung của tất cả mọi người việc tìm kiếm đến các khóa học quản trị hành chính nhân sự đều thông qua các phương tiên như facebook, google, youtube. Ở đây bạn sẽ tìm thấy vô vàn kết quả cho câu hỏi nên học hành chính nhân sự ở đâu, tuy nhiên bạn nên cận nhắc nhé. Với việc chỉ tìm hiểu qua những bài quảng cáo hoa mỹ bằng cách chạy quảng cáo của một số địa chỉ không đáng tin cậy sẽ chỉ làm bạn tốn chi phí mà không thu về được kết quả như mong muốn mà thôi.

Tại sao tôi lại nói như vậy, vì thực ra tôi cũng từng như bạn cũng từng đau đầu lựa chọn một trung tâm uy tín để nâng cao kiến thức hành chính nhân sự. Nhưng lúc đó, tôi không may mắn như các bạn bây giờ vì không có ai dẫn lối cách chọn một địa chỉ uy tín qua kinh nghiệm của họ. Hiểu được cảm giác đó, nên hôm nay tôi đã tranh thủ những lúc rảnh sau giờ làm việc để chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ đăng ký học hành chính nhân sự cũng như các trung tâm uy tín hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh hiện nay.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để vượt qua khó khăn tài chính?

Những thông tin tôi cung cấp dưới đây đều được tôi dày công tìm kiếm, nghiên cứu và thống kê lại một cách chính xác nhất, nên hy vọng bạn hãy đọc thật kỹ những nội dung dưới đây vì nếu thực sự bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ học hành chính nhân sự chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đấy! khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Những yếu tố đánh giá địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự chất lượng

Đầu tiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tín cậy và không tốn một khoản tiền tích góp bao lâu nay một cách vô ích thì khi lựa chọn trung tâm đào tạo quản trị hành chính nhân sự bạn phải nhớ kỹ 5 yếu tố quan trọng dưới đây. 

1. Lịch sử hình thành và phát triển 

Cái này rất ít bạn quan tâm và đi tìm hiểu lắm, tuy nhiên nó đóng vai trò rất quan trọng đánh giá uy tín và độ tin cậy của đơn vị rất cao đấy nhé. Những bạn dễ mắc sai lầm trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín để theo học thường mắc sai lầm ở một chỗ, thông thường chúng ta lướt web và vô tình đập vào mắt chúng ta những bài quảng cáo hết sức ấn tượng nêu trúng ngay vấn đề chúng ta đang quan tâm thì lập tức, chúng ta tương tác với nó ngay, chính điều này dễ làm chúng ta lựa chọn sai lầm.

Nào, đừng quá vội vàng bạn nhé, bạn hãy dành thêm 2 phút để tìm hiểu về địa chỉ đó, bạn hãy lên search google xem lịch sử phát triển của địa chỉ ấy bao lâu rồi. Nếu nó đã có thời gian tồn tại lâu một chút thì bạn yên tâm rồi đấy, vì không một tổ chức nào thất bại, kém chất lượng mà tồn tại được mãi đâu

2. Quy mô cơ sở vật chất

Cái này mình tìm hiểu luôn ngay lúc tìm hiểu lịch sử trung tâm luôn bạn nhé và các này mình lưu ý nó hết sức quan trọng đấy. Có một logic đơn giản là một trung tâm tồn tại lâu năm, uy tín, chất lượng giảng dạy hiệu quả thì có nhiều chi nhánh đào tạo là điều đương nhiên. Theo lý thuyết nghiên cứu thực tế, tại Thành phố Hồ Chí Minh tất cả các công ty, doanh nghiệp chủ yếu phải thuê mặt bằng. Vì vậy không có lý do nào để doanh nghiệp phát triển mà chỉ dạy tại một cơ sở duy nhất với lý do đó là đất của họ và muốn phát triển mở rộng họ chỉ cần xây thêm thôi! học xuất nhập khẩu online

3. Phản hồi học viên

Tôi đặc biệt lưu ý bạn để ý đến việc tìm hiểu kỹ phản hồi của những người đã từng tham gia học tại địa chỉ đó. Phản hồi của học viên nói lên tất cả mọi thứ ở nơi đó. Tâm lý chung của tôi và bạn cũng vậy, khi chúng ta hy vọng và gửi gắm một vấn đề quan trọng cho ai đó nếu nó rất tốt đẹp hoặc không hề như mong muốn chúng ta đều có một hình thức đáp trả lại là phản hồi. Chính vì vậy đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng đào tạo của trung tâm khi mình không có thông tin quá nhiều về trung tâm đó.

4. Thông tin giảng viên

Hiện nay theo như mình thấy khá ít bạn quan tâm đến vấn đề này, tuy nhiên đây cũng là một yếu tố quan trọng thể hiện mức độ uy tín của giảng viên, Thông thường nếu một trung tâm uy tín, độ tin cậy cao, thông tin giảng viên và chức danh vị trí làm việc hiện tại của họ sẽ được thể hiện công khai. Việc không có thông tin giảng viên rõ ràng dẫn đến chúng ta không biết họ là ai thực sự là những người có kinh nghiệm đào tạo chúng ta hay không. Hay nói thẳng ra không biết người đó có đủ kinh nghiệm để giảng dạy chúng ta không nữa. Nên tốt nhất chúng ta nên đi theo một lối mòn luôn đúng “Gừng càng già càng cay” giảng viên càng có địa vị trong xã hội, càng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tất nhiên kiến thức nghiệp vụ của họ phải hơn hẳn những người khác.

5. Dịch vụ ưu đãi đi kèm

Khi đăng ký khóa học tại bất kỳ đâu thông thường bạn sẽ có những ưu đãi đi kèm để tăng sức hấp dẫn của khóa học. Thông thường những ưu đãi về học phí sẽ góp phần hỗ trợ bạn. tuy nhiên nó không nói lên được chất lượng đào tạo của trung tâm. Bạn hãy quan tâm đến những dịch vụ mang tính thị trường hơn, tức là những cam kết bạn nhân được gì sau khóa học.

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Vậy, từ những chia sẻ trên và dựa trên những nghiên cứu tổng hợp phản hồi của các học viên đã từng theo học, cùng các số liệu thống kê của các chuyên gia nhân sự và kết hợp một phần kinh nghiêm tôi có được, tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ những trung tâm đào tạo quản trị hành chính nhân sự được bình chọn là chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn cùng tham khảo, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy

1. Trung tâm  Lê Ánh HR

Trung tâm Lê Ánh đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, với 3 mảng đào tạo chính là xuất nhập khẩu thực tế, kế toán tổng hợp thực hành và hành chính nhân sự chuyên sâu. Với tiền thân xuất phát từ 2 mảng trước đã đang giữ vị trí Top 1 về chất lượng đào tạo, thì khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR được đánh giá có khung chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu với mức phí tương đối phù hợp.

Học nghiệp vụ hành chính nhân sự

Hiện nay, Lê Ánh có quy mô đào tạo rộng khắp với tổng số tổng số 10 chi nhánh trải dài ở 2 khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thuận tiên cho học viên lựa chọn địa điểm gần nhất. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự của trung tâm rất chi tiết, chủ yếu thiên về thực hành phù hợp với nhu cầu của hầu hết các bạn học viên. Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR có sự phân biệt rõ ràng giữa hành chính và nhân sự giúp học viên dễ đang nắm bắt chương trình học , đồng thời dễ dàng tiếp thu các công việc tách biệt rõ ràng giữa 2 mảng này

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHẦN 1: QUẢN TRỊ HÀNH CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

 • Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Lễ tân, thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

PHẦN 2: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 • Tìm hiểm, năm vững Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động và quan hệ lao động trong tổ chức
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động 
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác) 
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả 
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm 
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Điểm nổi bật của Lê Ánh HR chính là sự khác biệt rất lớn so với các trung tâm khác đào tạo cùng chuyên ngành mang đến nhiều lợi ích cho học viên

SỰ KHÁC BIỆT TẠI LÊ ÁNH

 • Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép hoạt động
 • Chương trình đào tạo thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các case study thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về hành chính nhân sự, vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng.
 • 100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp (CHỈ THAM GIA GIẢNG DẠY DUY NHẤT tại Lê Ánh HR)
 • Nội dung đào tạo có tính thực tế cao, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu, tạo được cho học viên cảm giác như chính học viên đang xử lý các vấn đề trong môi trường công sở ngay khi đang trong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR.
 • Đào tạo để học viên có thể làm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự , chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác trên thị trường.
 • Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.
 • Học viên được đào tạo giàu tính thực tiễn, được giảng viên sẽ “cầm tay chỉ việc” học việc làm việc được ngay. Do vậy, doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ kết nối tuyển dụng. Những vị trí Lê Ánh kết nối sẽ từ cấp bậc nhân viên, chuyên viên cho đến những vị trí cấp cao như phó/trưởng. Do vậy, trong quá trình đào tạo học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cùng các chuyên gia nhân sự hỗ trợ phát huy tất cả các tiềm năng nhằm phát hiện kịp thời năng lực học viên để kết nối tuyển dụng công việc phù hợp nhất với học viên.

Tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR học viên nhận được rất nhiều lợi ích có tác giúp hỗ trợ học viên không chỉ về kiến thức mà còn các kỹ năng cần có đối với một nhân viên hành chính nhân sự. Ở đây, học viên được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngay cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm trainning, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

Trải nghiệm học thử 03 buổi miễn phí và được hoàn trả lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học. 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 • Xây dựng cho học viên một nền kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hành chính nhân sự, qua đó tự tin thực hiện các công tác nhân sự về việc xây dựng bản mô tả theo từng chức danh công việc, tuyển dụng, đào tạo được những nhân sự tốt. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp
 • Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp
 • Đặc biệt khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh, học viên sẽ được tặng miễn phí file bản quyền 100 mẫu CV chuyên nghiệp thu phục mọi nhà tuyển dụng của trung tâm Lê Ánh HR
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ hiểu sâu và nắm vững các quy phạm pháp luật về lao động, tiền lương, thuế TNCN, bảo hiểm. Thành thạo các kỹ năng tin học ứng dụng văn phòng

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0904848855
 • Văn phòng đại điện: Lầu 4, Thành Đạt office, 132E Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3
 • Trang web: leanhhr.com
 • Mail:tuyensinh@leanhhr.com

Địa điểm khóa học:

Hệ thống tại Hà Nội

Hệ thống tại TP. Hồ Chí Minh

2. Trung tâm GEC

GEC là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính. Đa số các khóa học tại trung tâm là chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Với khóa học quản trị nhân sự kéo dài trung bình 2,5 tháng tại GEC, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Mỗi nhân sự chính là một mảnh ghép cho bức tranh thành công của công ty (Nguồn: Khoá luận tốt nghiệp)

Thông qua khóa học, GEC cam kết học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6
 • Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4
 • Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3
 • Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

3. The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Viện chú trọng vào các hoạt động khoa học và đào tạo. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

Cả hai trung tâm đều đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại đây cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý tốt mảng nhân sự. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Công tác quản trị nhân sự giúp tìm kiếm, phát triển, duy trì đội ngũ nhân viên và quản lý chất lượng (Nguồn: Kết nối giáo dục)

Ban giảng huấn là những giảng viên đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Khóa học kéo dài 3,5 tháng, bao gồm các mảng:

 • Quản trị hành chính văn phòng
 • Xử lý công văn và lưu trữ hồ sơ
 • Tổ chức hội nghị và tiếp khách
 • Luật
 • Quản trị nhân sự
 • Phỏng vấn
 • Hệ thống lương

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
 • Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12
 • Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

4. Business Management Institute (BMI)

BMI là Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài đào tạo các nghiệp vụ kế toán, trường đại học này còn là địa chỉ uy tín giảng dạy các khóa học quản trị nhân sự tại TP. HCM.

Khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm giúp học viên xây dựng, phát triển những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Học viên được cấp Chứng chỉ Quản trị Nhân sự của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp học Chuyên viên Quản trị Nhân sự tại BMI (Nguồn: BMI)

Nội dung của khóa học bao gồm:

 • Luật lao động
 • Tuyển dụng nhân sự
 • Xác định nhu cầu và chiến lược nhân sự
 • Bố trí và đánh giá nhân sự
 • Đào tạo và phát triển nhân viên
 • Hệ thống lương – thưởng
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Tâm lý quản lý và nghệ thuật lãnh đạo
 • Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Lê Lợi, số 45 Nguyễn Thông, Phường 7
 • Quận Gò Vấp: Trường THPT Gò Vấp, số 90A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3

5. Trường Doanh Nhân PACE (PACE)

Với gần 20 năm hoạt động, PACE là một “học viện quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế. Hiện nay, PACE triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học chuyên về 5 mảng chính, bao gồm: đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu kinh tế và quản trị, hội thảo và hội nghị.

Trong hệ thống đào tạo mảng nhân sự – nhân lực tại PACE, dễ dàng nhận thấy chương trình đào tạo được chia ra thành những lĩnh vực chuyên sâu cụ thể như:

 • Giám đốc nhân sự
 • Quản lý con người
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Tạo động lực làm việc cho nhân viên
 • Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng
 • Đào tạo và huấn luyện nhân viên
 • Làm việc nhóm
 • Phân công và uỷ thác công việc

Giám đốc nhân sự (CHRO) là một trong những chương trình đào tạo nổi bật của PACE (Nguồn: YouTube)

Tuỳ thuộc vào chương trình đào tạo mà thời lượng khóa học kéo dài từ 2 tới trên 30 buổi. Nội dung khóa học được thiết kế riêng biệt và chuyên sâu cho từng chương trình. Nhìn chung, phần lớn các khóa học sẽ đào tạo từ tổng quát đến chuyên sâu, từ nhận thức vấn đề đến làm sao hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ: Tòa nhà PACE, số 341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Trên đây Tiếp bước thành công đã chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn tìm kiếm được một địa chỉ đào tạo quản trị nhân sự chuyên nghiệp. Tin rằng đã có cái tên địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự xuất hiện trong đầu bạn khi đọc xong bài viết rồi phải không? Chúc các bạn luôn thành công cho những lựa chọn của mình!

>>> Xem thêm: Review học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội TPHCM

Rate this post

138 Comments

 • Hồ Quân

  Không phải đâu bạn, nghề nào chả cần kỹ năng nhưng nhân sự thì cần giỏi kỹ năng giao tiếp thôi. Mỗi nghề nhiều mảng để làm việc mà. Bạn chọn một mảng nào trong nhân sự không cần quá nhiều đến kỹ năng giao tiếp là được như C&B chảng hạn

 • Hằng Phan

  Cho em hỏi là học hành chính nhân sự có nhất quyết phải là người có kỹ năng giao tiếp, giỏi ăn nói mới nên học không ạ

 • Hằng Nga

  10 điểm cho trung tâm Lê Ánh Hr học phí vừa tầm, uy tín, giáo viên dạy có tâm đây là khóa học mình thấy ok và đi học đầy đủ nhất trước đóng cả gần chục triêu đi học tiếng anh mà cũng bỏ giữa chừng nhưng học C&B ở dây mình theo gần hết khóa rồi

  • Huyền

   Cho mình hỏi bên trung tâm Lê Ánh bạn có học qua khóa học Hành chính nhân sự chưa ạ. Mình đang muốn tìm khóa học hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu sau đó mới học lên C&B

  • Hường Hồ

   Da cho em hỏi c học online bên Lê Ánh vậy việc hỏi đáp với GV như thế nào ạ rồi việc học bù ra sao ạ

   • Hằng Nga

    Có File ghi hình hết sau mỗi buồi học chả phải lo học bù như Offline đâu em nhé. Học online nhưng tương tác trực tuyến với giảng viên luôn ý em

 • Thiên Kim

  Học hành chính nhân sự mà không có kiến thức nền. Tức là chưa được đào tạo qua trường lớp nào thì có học được không hả mọi người

 • Linh Chi

  Thông thường nếu đăng ký tham gia các khóa học nhân sự thì theo mọi người nên đăng ký trung tâm đào tạo lớp chạy xoay vòng hay là chọn trung tâm đào tạo từng lớp một ạ

 • Điệp

  Nếu mà học nhân sự mình thấy bên HR tools cũng khá ok. Mình chưa học ở bên đó nhưng mà bên đó thấy đào tạo từng mảng từng mảng cũng nhận được khá nhiều phản hồi tốt nhưng hình như không có tiếng lắm nên cũng không thấy xuất hiện nhiều

 • Lý Hường

  Tức là thế này. Mình có gọi điện bên Gec thì bên đó tư vấn là lúc nào cũng có lớp hết vì dạy xoay vòng/ Ví dụ tuần 1 học chuyên đề A, tuần 2 học chuyên đề B đến tuần 6 dậy chuyên đề G chẳng hạn thì học hết chuyên đề 6 sẽ quay lại học chuyên đề 1. Như vậy bất cứ lúc nào mình cũng có thể tham gia học. Còn mình hỏi bên Lê Ánh thì có lịch học rõ ràng tức lớp những mỗi lớp lại bị giới hạn số lượng học viên ý nên cũng khó đăng ký

  • Ngọc Hà

   Mình cũng nghĩ vậy để đánh giá được một địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự uy tín, chất lượng đầu tiên phải xem trung tâm đó có được cấp phép hoạt động hay không, Tìm hiểu xem giảng viên dạy ở đó như thê snào khung chương trình đào tạo có sát thực tế hay không chứ đừng quan tâm đến giá bạn ạ

 • Hà Như

  Nếu trái ngành và đang thắc mắc việc học quản trị nhân sự ở đâu tốt thì nên tìm hiểu về TT Lê Ánh Hr nhé. Vì ở đây có kết nối việc làm xong khi học xong nên không lo thất nghiệp ạ

 • Mai

  Không phải đâu bạn hành chính nhân sự gồm 2 nội dung công việc làm việc hành chính và công tác nhân sự. Còn trong nghiệp vụ hành chính nhân sự có các nghiệp vụ khác có thể làm việc như nghiệp vụ C&B, nghiệp vụ tuyển dụng, nghiệp vụ đào tạo hay nghiệp vụ Lê Tân,… nói chung nghành này làm được nhiều việc lắm. Muốn biết rõ hơn bạn lên google tra là ra hết ấy bạn tra luôn “khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM ở đâu tốt” nó ra luôn

 • Ngọc Châu

  Nếu ai hỏi mình học quản trị nhân sự ở đâu tốt thì mình Vote cho Lê Ánh Hr nhé. Mình được TT này kết nối việc làm nè bạn nhưng mình học offline và hiện đã làm ở công ty TT Lê Ánh kết nối được 4 tháng rồi. Rất hài lòng. Online thfi mình không rõ kết nối giống offline không vì khi kết nối rất nhiều công đoạn và bài bản. Nhưng lúc tư vấn mình có hỏi khóa học online có được kết nối tuyển dụng như offline không thì TT bảo có ấy bạn. nói chung để rõ hơn bạn liên hệ trực tiếp TT để được tư vấn cho rõ ấy bạn

 • Phúc

  Kết nối tuyển dụng sau khi kết thúc khóa học hành chính nhân sự ở Lê Ánh là miễn phí ấy bạn. Như là một cách để cam kết chất lượng đào taho cho học viên. Việc kết nối việc làm TT làm bài bản lắm. Từ đầu khóa học để hỏi học viên có nhu cầu dược kết nối việc làm sau khi học xong hay không, rồi trong suốt khóa học giảng viên khai thác học viên rất nhiều để năm bắt học viên phù hợp với vị trí nào. Cuối khóa TT sẽ yêu cầu viết CV và chỉnh sửa CV, phải làm bài test năng lực và trải qua vòng phảong vấn của TT sau đó TT mới giới thiệu cho mình và hỏi mình muốn làm việc ở đơn vị nào và tiến hành kết nối việc làm ấy bạn

 • Hồ Chí

  Kết nối việc làm là sao hả bạn, có mất phí không bạn ở bài viết mình cũng thấy nhưng không rõ lắm về việc học viên khóa học hành chính nhân sự được kết nối việc làm sau khi học xong là kết nối cho ai, hình thức như thế nào, mức phí bao nhiêu bạn có thể hỗ trợ mình không ạ

 • Hà Như

  Nếu trái ngành và đang thắc mắc việc học quản trị nhân sự ở đâu tốt thì nên tìm hiểu về TT Lê Ánh Hr nhé. Vì ở đây có kết nối việc làm xong khi học xong nên không lo thất nghiệp

 • A Bưng

  Hồ Chí Minh bây giờ đang rục rịch mở cửa trở lại, không biết các trung tâm đào tạo có mở lớp dạy trực tiếp ko nhỉ chứ thấy bọn trẻ từ học sinh đến sinh viên một số trường đại học đã có quyết định học online đên hết học kỳ 1 rồi

 • Én Lê

  Em học chuyên ngành quản trị nhân sự nhưng mà kiến thức cũng chưa vững lắm. Em học năm cuối rồi nên em cần 1 khóa học hành chính nhân sự thực hành thực tế để khi đi thực tập em có thể được nhận vào làm luôn. Mà giờ này chưa biết bao giờ mới được lên trường học được ạ 🙁 .

 • Minh

  Mình thấy tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn trung tâm để học nhân sự là họ có được cấp giấy phép hoạt động hay không? Theo mình tìm hiểu thì giờ có nhiều trung tâm không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động, do quảng cáo nhiều nên số lượng người đăng ký rất đông. Các bạn nên tránh các trung tâm như vậy ra nhé, học ở đó cũng không uy tín, nhiều bạn còn bị lừa tiền đặc biệt là trong thời điểm dịch học online như hiện nay. Thật là đáng sợ

 • Sen

  Có ai đã từng đi học nghiệp vụ quản trị nhân sự tại các Trung tâm dạy nhân sự cho e xin ý kiến với. Trên mạng giờ thấy quá trời quá đất địa chỉ đào tạo, e không biết sàng lọc Trung tâm. Quan trọn chọn đc chỗ học họ dạy tâm huyết, nhiệt tình, có chuyên môn để kế toán làm được. Mong mọi người góp ý cho e

 • Nhật Nhật

  Bạn cứ học khóa hành chính nhân sự tổng hợp để có cái nhìn tổng quát trước đi. Sau nếu cần thêm nghiệp vụ nào thì bạn học chuyên sâu hơn về mảng đó thôi, ko vấn đề gì

 • Hai Lúa

  học hành chính nhân sự có khác quản trị nhân sự không nhà mình nhỉ. Với lại cho em hỏi 2 khóa này thì học cái nào sẽ có cơ hội việc làm cao hơn nhỉ. Tranh thủ dịch nghỉ ở nhà để học chuyển nghề chứ làm seo chán quá

  • Phương Đỗ

   2 cái là 1 bạn ơi, cái tên thì khác thế thôi chứ bản chất như nhau ý nó có nhiều cái tên gọi lắm như HR, ngành nhân sự, quản trị nhân sự, quản trị hành chính nhân sự, hành chính nhân sự, quản trị nhân lực (cái này khác với quản trị nguồn nhân lực 1 xíu), nói chung nó nhiều tên gọi lắm

 • Thức Lê

  Kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành nghiệp vụ mới là điều kiện cần để có thể tìm được job ngon cơm chứ làm quản trị thì cái bằng đại học chỉ là điều kiện có thôi. Đúng là khóa học thực hành thực tế hành chính nhân sự là giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn có việc làm

 • Hạnh Đỗ

  Mình thấy địa chỉ khá nhiều nhỉ không biết trụ sở chính trung tâm Lê Ánh nằm ở đâu ta. Muốn tìm hiểu trước chứ sợ gặp mấy trung tâm ma lắm. Giowf học hành chính nhân sự hay hoặc gì cũng z à, cẩn thận vẫn hơn

  • Khen

   Đúng rồi Hạnh, Lê Ánh nhiều cơ sở lắm. Trung tâm này phát triển lớn mạnh mà. Không biết bạn ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh ha. Nếu ở hà nội thì 26 đường láng ngã tư sở đống đa còn hồ chí mình thì 132e cách mạng tháng 8 phương 10 quận 3 ý bạn

 • Dư Thị

  Em giờ cần học gấp về hành chính nhân sự để làm việc cho công ty gia đình, chắc cần gì học đó thôi mn nhỉ chứ quản trị hành chính nhân sự em thấy nhiều chuyên đề và phân mảng quá

 • Vân

  Mình đọc bạn ở trên commment bảo được học thử 2-3 buổi, mà mình liên hệ tư vấn và xin đăng kí học thử 03 buổi mà trung tâm bảo chỉ hỗ trợ học thử 01 buổi thôi. ko biết mình lấy thông tin liên hệ đúng trang web ko, cái này phải ko mn https://leanhhr.com/khoa-hoc hay chính sách 03 buổi là chính sách cũ rồi.

  • Thị Lài

   chắc do tùy lớp á bạn ơi, chứ hôm mình đăng ký lớp trong tuần học 2h/buổi á, mình vẫn dc học thử 2 buổi á. À có khi nào bạn hỏi lớp cuối tuần nên chỉ dc học thử 1 buổi ko ta. Bạn hỏi lại thử đi. Mà yên tâm bên này mình thấy dạy chất lượng lắm bạn học thử là thích à

 • Quỳnh Như

  Em giờ cần học gấp về hành chính nhân sự để làm việc cho công ty gia đình, chắc cần gì học đó thôi mn nhỉ chứ quản trị hành chính nhân sự em thấy nhiều chuyên đề và phân mảng quá….

 • Quỳnh Như

  Em giờ cần học gấp về hành chính nhân sự để làm việc cho công ty gia đình, chắc cần gì học đó thôi mn nhỉ chứ quản trị hành chính nhân sự em thấy nhiều chuyên đề và phân mảng quá

 • Bảo Thy

  ACE dự đoán xem ngành nhân lực năm nay lấy điểm đầu vào các trường đại học cao hơn hay thấp hơn năm ngoái mọi người nhỉ. Chwasc dịch thế này chắc điểm sàn đại hạ giá mn nhỉ

  • Khánh

   Chưa chắc à nhen, như năm ngoái vẫn dịch đó nhưng trường đại học lao động nó lấy điểm ngành quản trị nhân lực cao hơn trước đó nữa còn gì. ko thể đoán dc đâu

 • Kim Tiền

  Thật ra Em thấy ngành hành chính nhân sự hiện nay có rất nhiều bạn muốn học và chuyển ngành sang làm. Tuy nhiên các bạn chưa có sự chuẩn bị đúng đắn vì thế thường bị các nhà tuyển dụng từ chối. Ngành hành chính nhân sự thật ra không phải là ko xin được việc mà do các bạn ko đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, thiếu quá nhiều kỹ năng thực tế và kỹ năng mềm

  • Thu Hà

   Đúng rồi đó, mình làm bên tuyển dụng các ứng viên nhân sự trả lời chán lắm. Không biết ở trường đại học bữa nay người ta thay đổi chương trình đào tạo như thế nào ý mà bọn nhỏ mất kiến thức chuyên môn căn bản nặng luôn. Đồng ý là sinh viên mới ra trường phần kinh nghiệm mình còn châm chước chứ kiến thức cơ bản của ngành mà mất vô phương cứu chữa

 • Hữu Quốc

  mình hiện tại đang học học quản lý nhân sự ở trường Đại học Lao động Xã hội Hà Nội. Về kiến thức chuyên môn thì mình cơ bản nắm rất chăc Tuy nhiên ở đường mình không được học nhiều về thực hành cũng như trau dồi các kỹ năng giải quyết nghiệp vụ thực tế thế

 • Cúc

  quản trị hành chính nhân sự nó có khác gì với hành chính nhân sự không ạ, em thấy sao ngành này nó có nhiều cái tên gọi vậy ta, em ko hiểu lắm ý, sợ lại chọn sai ngành, sai khóa học nữa lại khổ thân ra. Mọi người gỡ rối giúp em với

 • Long

  Khóa học quản trị hành chính nhân sự của Trung tâm kế toán Lê Ánh có được thực hành nhiều không ạ? Em có tham khảo nhiều tài liệu thấy khó hiểu quá, vừa học vừa thực hành phân tích báo cáo tài chính của 1 doanh nghiệp nào đó luôn sẽ dễ hình dung hơn. Nếu chia ra từng khóa từ cơ bản đến nâng cao sẽ tốt hơn là học 1 khóa mất mấy tháng.

 • Thảo Lê

  Giờ cũng nhiều trung tâm mở các khóa học về nghiệp vụ hành chính nhân sự, nhưng để tìm được địa đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất thì không phải dễ. Nhiều người giờ mới đi làm nghề được 4-5 năm, còn rất trẻ nhưng đã đi dạy, kiến thức và kinh nghiệm của họ cũng không phải quá chuyên sâu nên những gì họ chia sẻ không đủ để người học thực sự làm được việc sau khóa học. Nên tìm trung tâm nào giảng viên kinh nghiệm 10-15 năm, họ trải qua nhiều nền kinh tế kiến thức tích lũy sẽ đảm bảo hơn, lúc đó mình sẽ học được nhiều điều hữu ích hơn.

 • Sáng

  tôi chưa có kiến thức gì về lĩnh vực hành chính nhân sự, thì không bết khóa học nào sẽ phù hợp với em nhỉ. Hiện tại thì chắc là tôi sẽ không thể học thêm văn bằng hai theo kiểu đào tạo đại học chính quy vì không có thời gian và kinh phí, nên tôi suy nghĩ đến việc học ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn và nhận chứng chỉ hay chứng nhận có giá trị thay thế bằng đại học chắc cũng ok. Nhưng thực tế ko biết các công ty có chấp nhận mấy kiểu giấy tờ này ko nhỉ

 • Kathy

  Các trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự họ có chia level trình độ ko ta. Tôi thấy ở khóa học họ để đối tượng học nhiều lắm từ cơ bản, nhân viên cho đến chuyên viên. không biết vậy là học chung hã, nếu vậy mình đi làm gần 10 năm rồi thì nội dung có phù hợp với mình ko ta

 • Quân

  Mình thấy thời gian các khóa học hành chính nhân sự hay quản trị nhân sự đều rất là ngắn, bình quân khoảng 2,5-3 tháng. Sao có thể thành thạo nghiệp vụ được ta, thấy các trung tâm cứ cam kết như đúng rồi ý

 • Sao

  Mình thấy nội dung đào tạo các khóa chọc hành chính nhân sự ở các trung tâm gần như là như nhau nhưng sao học phí chên lệch nhiều dữ thần. Chênh lệch học phí của các trung tâm có khi nào cũng khẳng định chất lượng giảng viên ko ta. Vì phí thuê giảng viên cao dẫn đến việc mức học phí bị kéo theo cao

 • Nga

  Đúng rồi, mình tuy ko biết bạn học theo hình thức online hay trực tiếp. Tuy nhiên mình đã từng học qua hình thức online ở bên này, hiệu quả ko tồi, online tương tác trực tiếp với giảng viên nên cũng ko đến nỗi, đặc biệt là được trung tâm và giarng viên hỗ trợ cực kỳ cực kỳ nhiệt tình luôn., Thích lắm cơ

 • Bách

  Mình từng học quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên lê ánh, thấy bên này dạy tốt lắm mọi người ạ, bạn nào đag cần học thì tham khảo bên này thử nhé

 • Bảo

  Oử Hồ Chí Minh bao giờ mới hết giãn cách xã hội để được đi học tại trung tâm nhỉ. Muốn học hành chính nhân sự, mà giờ các trung tâm toàn dạy online trong mùa dịch này. Mình thì ko muốn học theo hình thức online lắm, học trực tiếp chắc gì đã hiểu đâu mà học online, Mong dịch sớm được kiểm soát

 • Hạnh

  Mình có một thắc mắc là học hành chính nhân sự thực tế online là như thế nào nhỉ, nếu học online thì mình có cách nào để thực hành được không và hiệu quả khóa học sẽ như thế nào. Có cách nào để mình có thể lựa chọn và tfm kiếm được TT dạy tốt để học tránh bị lừa với mất time và money vô ích ko ạ

 • Nhã

  tôi muốn đăng ký học qua các bài giảng video vì tôi đi làm nên thời gian học không cố định được. Tôi xuất thân trái ngành nên cũng sợ học như vậy ko hiệu quả, nhưng thực sự thời gian rảnh của tôi ko nhiều, tôi cũng bất lực, nếu có khóa học nào phù hợp với tôi hơn phiền mọi người giới thiệu cho tôi với. Cảm ơn mọi người nhiều

  • Học qua các video quay sẵn ko hiệu quả đâu bạn ạ. Tuy cái này học phí rẻ, time linh động tuy nhiên bạn xem rồi sẽ có những vấn đề ko hiểu, đến lúc đó ko ai hỗ trợ bạn đâu, học qua video vậy bạn lên mạng hay youtube xem có vẻ ổn hơn. Bạn tham khảo các khóa online trực tiếp và có file ghi hình sau mỗi buổi học ý, học phí có thể cao hơn nhưng quyền lợi mình được đảm bảo hơn bạn ạ

 • Tiến

  giờ t muốn tìm 1 trung tâm thật uy tín để học lại và muốn học hành chính nhân sựu thực tế, giáo viên tử tế,, nhiệt tình, trung tâm cũng cần hỗ trợ người học. Bạn nào biết trung tâm nào phù hợp giới thiệu tôi với ạ

 • Minh

  Tôi vừa đóng 8 triệu học hành chính nhân sự online ở 1 trung tâm (tôi ko tiện nói tên ở đây, nhưng trung tâm đó trụ sở chính ở Đà Nẵng) nhưng chất lượng rất chán. T học theo hình thức trực tuyến với giảng viên luôn, cô giáo thì ko tập trung giảng dạy mà dạy rất nhanh, với người chưa biết gì về hành chính nhân sự như t thì học như nước lá môn. Trung tâm báo có gửi tài liệu nhưng cũng không thấy đâu, gọi bảo thì cứ nói đã gửi rồi, nếu chưa nhận được thì để gửi lại lần nữa, cuối cùng cũng chẳng thấy đâu. Lúc đấy t khá bức xúc vì 1 khóa học mất cũng khá nhiều tiền nhưng chẳng nhận được gì. Cũng muốn lên mạng bóc phốt nhưng nghĩ lại nên thôi, biết rồi sau tránh những trung tâm như thế ra. T mất gần 2 tháng vật vã với trung tâm đó, đòi lại tiền cũng không được và họ cũng mặc kệ t luôn. Chán hết muốn nói. Bạn nào ở Đà Nẵng cẩn thận với trung tâm này nhé

 • Viễn

  Mình đã từng học khóa xây dựng KPI ở Trung tâm Lê Ánh do thầy Tài dạy, mình thấy khóa học rất hữu ích, những gì được học đều áp dụng giải quyết nghiệp vụ sau này trong công việc. Mình học thầy Tài dạy nhiệt tình lắm, kết thúc khóa học thầy còn giới thiệu chỗ làm cho mình. Cảm ơn trung tâm và cô rất nhiều ạ!

 • Chân Ái

  Mình đã tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở trung tâm Lê Ánh, thấy rất hài lòng về chất lượng. Thú thật mình đã học qua nhiều lớp Thú thật tôi đã học Thú thật tôi đã học qua nhiều lớp nghiệp vụ quản trị nhân lực ở nhiều trung tâm khác nhau cả ở ngoài nam và trong bắc tuy nhiên đây là lớp học hiếm hoi trên thị trường có trình độ giảng viên rất tốt về chuyên môn, về sự nhiệt tình thì khỏi nói, trung tâm Lê Ánh vô cùng nhiệt tình, từ khâu tổ chức lớp đến bộ phận giáo vụ và giảng viên đứng lớp giảng dạy. Giờ học xong rồi, có vấn đề gì mình vẫn có thể liên hệ giảng viên trợ giúp bình thường. Hôm nay vô tình thấy bài viết này nên chia sẻ và giới thiệu lớp học của trung tâm Lê Ánh

 • Luật

  Có bạn nào liên hệ trung tâm Lê Ánh để được tư vấn chưa. Mình thấy bên này tư vấn thật lắm, ko có dùng mọi chiêu trò để lôi kéo học viên. tư vấn cũng nhiệt tình lắm, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên cũng nhiệt tình, liên qua đến nội dung đàotạo họ sẽ nhờ sự can thiệp của giảng viên chứ ko nói bừa để dụ dỗ học viên. TT có nói rõ là chương trình dạy chung như thế bám sát theo nội dung khóa học trên website. còn những cái nó chuyên biệt thì có thể hỏi giảng viên ngoài giờ nên nếu thấy phù hợp với nhu cầu của chị thì chị đăng ký học. Tự nguyện đăng ký ý, kkk ép buộc gì cả

 • Kha

  Đúng rồi ý, em cũng từng học hành chính nhân sự ở 3 trung tâm, trong đó có trung tâm Lê Ánh là em hài lòng nhất. Lúc trước em học các trung khác học phí gần 2 triệu có, gần 10 triệu có nhưng chất lượng ko tốt như giá tiền mình bỏ ra. Bên Lê Ánh học phí tương đối phù hợp với mọi đối tượng, học phí tầm 3,5 triệu.chương trình học đầy đủ, học xong rồi vẫn còn support, còn gì tuyệt vời hơn

 • Hà Nguyễn

  e nói mn chứ e cũng biết và đi học qua nhiều trung tâm với nhiều nghiệp vụ ở nhiều trung tâm nhưng, ko có trung tâm nào mà được như Lê Ánh cả. Hồi đó mình học hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở ttrung tâm này, khóa học dạy hết các nghiệp vụ bài bản từ kiến thức cho đến kỹ năng như vậy, gần như là tổng hợp của hành chính nhân sự luôn. Sau khóa học đảm bảo các bajnn thành thạo nghiệp vụ. ở những trung tâm khác mỗi chủ đề người ta dạy sai xài vô cùng, toàn nói lan mang lý thuyết.

  • Phan Thùy Dương

   Trung tâm Lê Ánh học cũng ok đó bạn, mình học xong khá hài lòng về trung tâm này. Giảng viên & cơ sở vật chất tốt so với 1 trung tâm mình từng học

   • Ân

    Cảm ơn thông tin của bạn nha, 2 vợ chồng mình tính đăng kí học chung. Đang tìm hiểu xem trung tâm nào tốt. Bạn nói thế mình cũng yên tâm đôi chút

 • Nguyễn Ngọc Mỹ Trinh

  mình vừa học xong khóa hành chính nhân sư ở Lê Ánh và đang làm nhân sự tổng hợp cho một công ty_đối tác của Lê Ánh mà em được Lê Ánh kết nối việc làm sau khi hoàn thành khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trug tâm.Những gì được học đều ứng dụng được hết trong công việc chô mình làm.

 • Đỗ Thị Thanh Hà

  Mình bỏ phiếu cho Lê Ánh nhé, các trung tâm khác như học ở trường đại học vậy, buồn ngủ ko thể tả

 • Trần Nhân

  Dạo này ngành này hình như đóng băng hết rồi. Ai cũng muốn làm HCNS cả mà chưa biết gì về ngành này như thế nào. Nên học thêm Văn bằng hay Khóa học tại trung tâm uy tín rồi hãy apply

 • Châu Hoàng

  Muốn học nghiệp vụ, muốn thành thạo thao tác mà khổ nỗi ko biết chất lượng đào tạo thực tế của các trung tâm này thế nào. Lên hỏi bác google đổ ra nhiều bài, nhấn vào mỗi bài thì đứng đầu top là các trung tâm khác nhau. Ruốc cuộc đầu top là địa chỉ nào ko biết luôn

 • Ngọc Trinh Phạm

  Các bạn có muốn học tại trung tâm thì đến học thử 1-2 buổi xem trung tâm dạy theo phương pháp như thế nào (thực hành hay thuyết giảng lý thuyết. Đã tốn tiến thời gian đi học thì kiếm chỗ đàng hoàng tử tế xíu mà học kinh nghiệp, kỹ năng thực hành thực hiện nghiệp vụ

 • Diên

  học ở trung tâm đào tạo nghiệp vụ để nâng cao trình độ, để xét thăng tiến trong công việc được ko ta, mấy cái giấy chứng nhận của trung tâm có kèm hồ sơ xét thăng chức dc ko nhỉ

 • Thiện

  theo mình thì tốt nhất là các bạn phải tìm hiểu mục địch của mình cần đạt được gì sau khóa học. Mình thấy nhiều bạn còn chưa xác định được mình muốn gì, định hướng học ra để làm gì cũng như chưa phân biệt được đâu là khóa học quản trị nhân sự đâu là khóa học hành chính nhân sự cơ

 • Trúc

  Lịch học ở Lê Ánh tổ chức ở quận 3 ko thế cả nhà. Mình thấy trung tâm này trong miền nam cũng nhiều cơ sở lắm mà. các cơ sở khác ko tổ chức các khóa nhân sự được ạ

 • Lộc

  mình thấy nhiều người cứ đổ lỗi cho trung tâm đào tạo ko tốt, giảng viên năng lực chưa cao nhưng vấn đề đâu phải mấy cái này quyết định được kết quả. Trung tâm có tốt, giảng viên có giỏi mà bạn ko chịu học cũng z thôi à

 • Mùi

  Mình tìm hiểu trung tâm Lê Ánh có đào tạo ngắn hạn C_B thấy mức học phí khá ổn, nội dung chương trình đào tạo bám sát thực tế, dạy nhiều thực hành cho học viên, mình đã đc học thử 1 buổi nên quyết định sẽ tiếp tục theo học. Học cũng thích lắm

 • Việt

  Mình đang học quản trị nhân lực và là sinh viên năm 3 đại học. Thấy nhiều bạn ở lớp đang đi học trung tâm Lê Ánh phản hồi rất là là tích cựcvề trung tâm này. Mấy đứa ấy đi học về cái gì cũng biết, cô giáo còn bất ngờ. Mình cũng đang định liên hệ trung tâm Lê Ánh đăng ký học thử

 • Cao Tùng

  Hiện có trung tâm nào đào tạo hành chính nhân sự nhưng trong khóa học sẽ được học và thực hành theo bộ Luật lao động mới năm 2019 chưa nhỉ

 • Hồ Mai

  Sợ các trung tâm tổ chức dạy theo kiểu học linh động, giờ tự chọn, học theo chuyên đề mỗi chuyên đề 1 giảng viên. Đồng ý là Hành chiinhs nhân sự nhiều mảng thật, nhưng có chia thì cũng chia 2 thôi, 1 hành chính 1 nhân sự. Chứ học kiểu gì mà mỗi buổi học 1 giảng viên riết rồi chẳng hiểu gì, chẳng học được gì

 • Gia Hân

  Mình từng bị trung tâm lê ánh từ chối vì lớp full học viên, mình năn nỉ thêm 1 ng vào thôi nhưng trung tâm vẫn nhất quyết ko chịu. hihi

 • Lâm Hà

  Thích Lê Ánh ở chỗ giới hạn học viên ghê, 1 lớp chỉ có 10-15 người được giảng viên chăm sóc từng chút một, giờ thực hành giảng viên đến tận nơi từng học viên ngồi để hỗ trợ, dù lớp ít người hơi buồn nhung giảng viên luôn tạo ko khí cho lớp bằng các tình huống hay các câu chuyện cười thực tế trong nghiệp vụ mà cô hay bạn bè đồng nghiệp đã từng trải qua

 • Ái Ngân

  Mọi người giới thiệu giúp mình trung tâm nào chuyên dạy thực hành, học xong có thể thành thạo nghiêp vụ ra đi làm luôn ạ. Chứ mình học bên Vinatrain, học như nghe thuyết giảng, đi làm cả ngày ở cty đã mệt rồi đến lớp học còn bị gây mê ko hồi sức

 • Luyện

  chưa biết gì về hành chính nhân sự thì nên bắt đầu từ đâu để hoc việc và làm nghề này nhỉ. Em muốn học hành chính nhân sự thực tế cho người mới bắt đầu và liệu học xong khóa học này có cần tham gia thêm lớp nào nữa không nhỉ. Cả nhà chỉ giáo em với

 • Tui đang học C&b ở Lê Ánh nè… giảng viên vui tính và dễ thương cực…chương trình học thiên về nghiệp vụ thực tế nhiều và khá nặng á.. học trên lớp rồi về cũng phải thực hành thêm nữa mới theo kịp á… nhưng được cái cô vẫn hỗ trợ nghiệp vụ ngoài giờ nên khó đâu hỏi cô hỗ trợ luôn á…nhiệt tính lắm luôn

 • Văn Tự

  các bạn thử tham khảo chỗ trung tâm Lê Ánh xem bữa vợ mình học ở đó thấy phản hồi tốt, giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế, dạy thiên về thực hành nhiều. Vợ mình lúc trước học bên Vinatrain, Gec hay gì nữa á, học đâu được mấy buổi cái nghỉ bảo học chán òm. Sau mình đăng ký cho bã học ở Lê Ánh vừa kết thúc xong lại đăng ký học thêm các khóa chuyên sâu bên này nữa, Chắc hợp GU của bã rồi

 • Bính

  Công nhận bạn ạ, mình học đại học mà ra trường bằng giỏi mà cứ lơ ngơ, may mà đăng ký tham gia khóa học đào tạo của Trung tâm Lê Ánh, được giáo viên hướng dẫn và cho làm nhiều nghiệp vụ thực tế nên khi xin việc thấy tự tin hẳn vì toàn những thứ mình đã biết làm rồi.

 • Bình

  Trường sẽ cho chúng ta kiến thưc nhưng để có được kinh nghiệm thực tế thì nên theo học các khóa nghiệp vụ chuyên ngành như thế này.

 • Tuấn

  Mình thích ở Lê Ánh nhật là giảng viên, giảng viên nhiệt tình kinh khủng khiếp luôn. Dày kinh nghiệm, dạy hấp dẫn ko gây chán, hỗ trợ hv thì thôi nhiệt tình khỏi chê, chỉ cần bạn hỏi giảng viên sẽ hỗ trợ, trường hợp GV đang bận, bạn cứ liên hệ trung tâm, sẽ đc sắp xếp gv hướng dẫn bạn, cực thích Lê Ánh ở điểm này

 • Ân Kha

  HR Tool lớp học đông kinh khủng khiếp, khác hẳn với Lê Ánh, lớp ít nhiều lúc mình còn thắc mắc ít học viên vậy thì trung tâm lấy đâu ra lợi nhuận cơ

 • Hồng

  HR Tool ko có khóa học hành chính nhân sự đâu bạn ơi, bên đó chỉ có các khóa chuyên sâu thôi,khi bạn hỏi khóa học hcns họ sẽ trả lời là khóa học hcns sẽ là tích hợp các khóa chuyên sâu. Nhưng thực tế nghiệp vụ HCNS bạn ko cần học theo hình thức tích hợp các khóa chuyên sâu như vậy, tốn tiền

 • Hạ Liêu

  mình ko thấy mn nhắc đến HR Tool, cho xin ít feedback địa chỉ này với. Các trung tâm kia thì mình có nghe qua , chất lượng ko ok lắm còn Lê Ánh thì chưa nghe qua, trên mạng cũng ko hiển thị nhiều

  • Kha Ly

   Lê Ánh ko có chạy quảng cáo cũng như ít revview nên trên google ít cho kết quả khi mình tìm kiếm lắm. HV lê ánh chủ yếu do dc giới thiệu, truyền miệng nhau thôi. Chất lượng học hành chính nhân sự ở đây cũng cừ lắm đó. Thử tìm hiểu đi bạn

 • Thị Nga

  Làm nhân sự không hề đơn giản,nghĩ trong đầu thì tưởng đơn giản nhưng đến khi bắt tay vào 1 nghiệp vụ thì đơ luôn, thế nên các bộ phận khác đừng có nói làm HCNS dễ , cứ thử cho các bà làm tuyển dụng hay bảo hiểm cho doanh nghiệp quy mô 500 công nhân trở lên xem, nhiều lúc nghĩ cũng tức làm hcns cứ bị coi thường việc gì cũng đến tay, bao nhiêu là việc ko tên ko lương. Học cách làm việc ko biết bao nhiêu năm cho đủ, thế nên mới nói làm nhân sự đầu 2 thứ tóc vẫn còn đi học là lẽ thường tình

 • Long Nhật

  Xin lỗi mn, cho tôi hỏi ngu xíu, khóa học hành chính nhân sự và khóa học quản trị nhân sự có khác nhau ko mn ạ

 • Châu

  Hình như bên Lê Ánh có khóa học đào tạo Hành hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu đúng không ạ. Em đi tìm kiếm thông tin nhiều trung tâm về khóa học này thì thấy nhiều người khuyên nên học Lê Ánh. Nhưng em học trái ngành không biết bên đó có khóa cho người mới bắt đầu nhưu em không?

 • Hoàng Hưng

  Cách đây 2 năm mình có học bên trung tâm Lê Ánh về kế toán. Trung tâm này chất lượng rất tốt và có những đảm bảo về chất lượng cho học viên đào tạo. Giờ mình thấy trên trang leanhhr.com có khóa học C&B chuyên sâu mình muốn đăng ký học. Nhưng học chung sẽ được giảm học phí nhiều nên bạn nào có nhu cầu học lớp này thì pm mình nha

 • Linh Hồ

  Hôm qua mình mới qua Lê Ánh nghe tư vấn các bác ạ. Ban đầu chỉ tính đến nghe thôi, nhưung mà nghe bên này nhiều chính sách ưu đãi học phí, rồi tìm việc làm cho học viên sau khóa học. Cộng thêm cái khoản học thử mình đăng lý học luôn. Vì học ở đâu nhóm từ 2 người trở lên là được giảm học phí rồi. Có bạn nào đang có nhu cầu học đăng ký với mình luôn để được giảm học phí. Các bạn tham khảo ở wed leanhhr.com ý. Mình đăng ký học khóa hành chính nhân sự chuyên nghiệp ngày 4/9

 • Chi Nguyễn

  Mình thấy Trung tâm đã đào tao lâu năm hay mới không quan trọng quan trọng là uy tín của TT đó và chất lượng sau khi mình nhận được gì. Chứ bỏ tiền ra học ở TT thật lớn ra không làm được việc lại còn thất nghiệp như không. Như vậy mình thấy sự kết nối việc làm sau khóa học của TT Lê Ánh là mình thấy an tâm nhất vừa tạo được sự an tâm về chất lượng giảng dạy vừa không lo thấy nghiệp.Nên nếu học hành chính nhân sự mình nghĩ TT này đáng để thử

  • Trần Trâm

   Mình cũng đang có nhu cầu học hành chính nhân sự bên Lê Ánh nè. Nghe bảo trung tâm này đào tạo chất lượng lắm. Bạn cho mình email hoặc số điện thoại liên hệ trực tiếp nhé. Mình với bạn đăng ký học chung nhóm được giảm 100k luôn. Kiếm thêm ai nữa là giảm hẳn 200k. Mình chuyển khoản trước để nhận ưu đãi học phí rồi học thử 3 buổi. Bên Lê Ánh cho học thử tận 3 buổi lận nếu không phù hợp hoàn lại học phí luôn nên cứ thế mà mình triển nhé.

 • Hương Chi Nguyễn

  Nếu muốn học Hành chính nhân sự thì bạn thử tìm hiểu về trug tâm Lê Ánh nhé . Trang của TT leanh.hr.com mình đã học xong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở đây được 2 tháng và hiện tại công việc mình đang làm là nhờ TT kết nối luôn (mình học trái ngành nhé). Sau khi học xong mình có 1 số nhận xét khách quan về TT Lê Ánh như sau:
  1. Chất lượng đào tạo rất tốt đến người trái ngành như mình còn làm được việc là hiểu rồi. TT có chính sách học thử 3 buổi đầu tiên miễn phí. Mình thấy cái này hiếm TT nào làm lắm vì phải tự tin về chất lượng giảng dạy mới dám cho học thử thôi các TT khác toàn yêu cầu chuyển khoản trước
  2. TT có dịch vụ kết nối việc làm sau khóa học. Sự cam kết này của TT khiến cho người học cảm thấy rất an tâm sau khi kết thúc khóa học và đặc biệt là người trái ngành nhưu mình. CV mình đang làm là TT kết nối luôn thỉnh thoảng chắc 1 tháng 1 lần TT lại hỏi mình về CV được kết nối có phù hợp không nên mình rất quý cái sự uy tín về cam kết của TT này
  3. Học tại TT có chứng nhận hợp pháp sử dụng đi xin việc được luôn đấy nhé. Nên yên tâm mà học

 • Nguyễn Mai

  Mình đã vừa học xong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh mình có 1 số nhận xét cho các bạn thế này nhé:
  1. Chất lượng đào tạo ok từ đầu đã tạo thiện cảm cho học viên thông qua chính sách học thử. Thông thườngtrung tâm uy tín thì mới giám cho học thửu chứ thông thường bắt chuyển khoản trước hết thôi.
  2. Chính sách bảo hành tốt nhất hệ mặt trời. Kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc việc làm. Chính sách có một không 2 với cam kết này thì học xong dù trái ngành cũng không lo về vấn dề việc làm sau khóa học
  3. Cơ sở vật chất tốt, đầu đủ nước uống vệ sinh, phòng học sạch sẽ đầy đủ máy lạnh
  4. Số lượng học viên lúc mình học chỉ có 15 học viên thôi giảng viên cầm tay chỉ việc luôn nên hiểu bài ngay tại lớp
  5. Cuối cùng bạn nào cần tìm hiểu ký hơn thì vào trang leanhhr.com nhé

 • Nguyễn Như

  Nếu xác định học để có kiến thức thựuc tế và đi làm được luôn thì nên đăng ký học 1 kháo hành chính nhân sự bên Lê Ánh, Trung tâm này cam kết hỗ trợ việc làm sau khóa học luôn. Hiện dịch trong HCM không ảnh hưởng lắm nên TT vẫn tiến hành giảng dạy bình thường. Tuy nhiên nếu lo lắng về dịch quá thì đợi đến tháng 9 rồi đăng ký. Thực sự muốn có kinh nghiệm đã bỏ tiền ra đi học thì nên đăng ký học khóa offline đào tạo của TT có uy tín đào tạo cho bài bản

  • Thị Ngà

   À bạn ơi, hiện tại dịch nên TT này toàn dạy online thôi ý. Không biết bên này dạy online sẽ như thế nào bạn nhỉ. Mình đang cần học gấp nhưng thấy mn toàn phản hồi tốt dưới hình thức học trực tiếp, chẳng biết online ra làm sao

 • Trứng Gà Ta

  Đọc bài này mình đánh giá thật như thế này, học phí các lớp nghiệp vụ thì vô giá miễn phí cũng có nên tầm giá tiền nó sẽ phản ánh 1 phần chất lượng. Ví dụ các bạn có trên 10 củ vào PTI học khóa nhân sự chuyên nghiệp cho mình đảm bảo phê học xong hiểu thế nào là tư duy nhân sự ngay. Nhưng nói trước là nó sẽ không đào tạo tổng hợp có nghĩa là học cái gì riêng cái đó muốn học cái khác thì thêm tiền 🙂
  Còn nếu tầm giá vài triệu dưới thì có Eduviet, NLP tầm 6-9 tr. chát gấp 2-3 lần so với 1 số trung tâm khác, nhưng các bạn vẫn đi học ầm ầm vì nhân sự tốt lương cao k kém gì kế toán trường.
  Còn bạn k có tiền tới mức 6 triệu thì cân nhắc bên Lê Ánh Hr đi/ Trung tâm này học phí khoảng 3,5-4tr . mình thấy giá cả lý. Giá giẻ hơn do xác định rõ phân khúc học viên là người đi làm , sinh viên. Dạy bám sát thức tế, Học xong tìm được việc luôn .
  Mình đang làm nhân sự thấy thưc trạng giơ các bên mở ra như nấm sau mưa học phí trên trời nhưng thực tế cái gọi là cách nhìn người tạo động lực công việc chỉ có thể làm được khi bạn hiểu và làm được việc thôi. Thân ái!

  • Huệ Tây

   Bạn này đúng là làm nghề rồi có khác, Đọc bình luận của bạn mà thấy tâm đắc thật. Mình cũng tham khảo qua mấy trung tâm dậy hành chính nhân sự mà ad viết ở trên cũng thất trung tâm Lê ánh Hr là phù hợp với mình nhất. Mình cũng vừa đăng kí học bên đó và đang đợi lớp khai giảng. Khi nào học được 1 vài buổi, mình sẽ có 1 bài viết cụ thể đánh giá gửi cho các bạn để tham khảo , Tks mọi người nhiều

   • Van Tran

    Hi bạn, có thể review giúp mình khóa học tại Lê Ánh mà bạn đã học ko? Mình cũng đang tham khảo khóa học HCNS bên đó

 • Quỳnh Trần

  Mình đang tính học khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Lê Ánh. Bạn mình từng học ở đây và giới thiệu mình học, bạn ý nói chất lượng đào tạo ở đây rất tốt còn được học thử và kết nối việc làm sau khi học xong nữa. Bên này nếu học nhóm 2 người trở lên được hưởng nhiều ưu đãi học phí lắm nên nếu bạn nào cũng đang tìm kiếm khóa học hành chính nhân sự ở HCM nhưu mình thì các bạn vào tham khảo tại leanhhr.com. Được thì cmt rồi mình cùng đăng ký học chung nhóm cho tiết kiệm chi phí nhé

 • Hoàng Trúc Chi

  Lời khuyên chân thành cho những bạn muốn tìm địa chỉ học HCNS. Đừng bao giờ quên Lê Ánh. Thực sự đây là TT đầu tiên mình đăng ký học HCNS và đã mang đến cho mình rất nhiều hiệu quả. Công việc hiện tại của mình cũng là nhờ Lê Ánh kết nối. Phải nói nhờ lựa chọn đúng đắn TT ngay từ đầu nên mình có được nhiều thành công hơn trong công việc, không phải mất nhiều thời gian. Nên bạn nào đang băn khoăn thì hãy cân nhắc chọn Lê Ánh nhé!

 • Goute

  Cá nhân mình thấy trung tâm Lê Ánh có nhiều khóa học, mức học phí của các khóa bên Lê Ánh đều thấp hơn so với bên ngoài thị trường. Vì mình thấy bảo là ở đây đã tối giảm chi phí marketing ở mức thấp nhất, không mất nhiều tiền pr, quảng cáo nhiều, Nên mức học phí sẽ thấp hơn bạn ạ.
  Mà ở trung tâm để các bạn học thử trước khi đăng kí học mà, Nên bạn cứ đến học thử trước đi. Nếu thấy ổn thì mình học. Không thì thôi. Có mất gì đâu nà

  • Như Đỗ

   Ơ, mình thầy Lê Ánh học phí khá cao đấy chứ. Mình tham khảo 1 vài TT mức học phí khoảng 1-2 triệu thôi ạ. Lê Ánh 3tr5 là cao đấy chứ. Nhưng nếu mà nói chất lượng tốt thì có thể chi ra đi học được

 • Hoài Giang 1

  mình cũng đang cần tư vấn khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội, tham khảo mấy chỗ cũng tốt nhưng học phí cao quá, nhân sự thì lương thấp tin tuyển dụng toàn 5-7tr. Mà sao học phí của khóa nhân sự lại cao vậy mọi người nhỉ. Mình đang tìm hiểu trung tâm Việt Edu ở bên Cầu Giấy, ai học bên đó rồi cho mình hỏi có được đóng học phí 2 – 3 lần không? 10 tr thì mình chưa đóng liền 1 lúc được

  • Shyn 95

   Học bên Lê Ánh ok ý bạn. Học phí như mình sinh viên có 3.3 tr à mà lại còn được học thửu 3 buổi. Học xong nếu cần hỗ trợ việc làm là đựo hỗ trợ luôn ý. Bạn thử vào trang leanhhr.com xem. Mình học rồi nên mình thấy ok ý

   • Hoài Giang 1

    Học phí bên Lê Ánh Hr sao thấy thấp vậy bạn nhỉ? Mình tham khảo một vài trung tâm thấy phí cao lắm, có chỗ gấp 3 luôn. Không biết các khóa học có gì khác nhau không bạn nhỉ. Mình có nghe qua tư vấn của bạn chuyên viên bên Lê Ánh nói là chỉ cần học xong 1 khóa bên đó là có thể làm được việc rồi. Mà cái đang thắc mắc là không biết vì sao mà mức học phí chênh nhau nhiều như thế.

  • Thị Dư

   Bạn học bên này chưa My, bên này dạy thế nào có thể chia sẻ được không, mình muốn học nghiệp vụ hành chính nhân sự nhưng tìm mãi vẫn chưa thấy địa chỉ nào ưng bụng cả, cứ thấy nó ảo ảo làm sao ý

   • My

    Em học rồi ý chị ơi. cũng lâu rồi. Em học thử xong cái đăng ký học luôn, sau khóa đó em có đăng ký thêm khóa trưởng phòng nhân sự nữa chị ạ

 • Nguyễn Mai

  Suy đi tính lại muốn tìm chỗ học tốt thì đi tìm mấy điwj achir uy tín được học thử chứ yêu cầu đóng học phí từ đầu thì nghi nghi lắm

 • Bảo Châu

  Lúc trước tôi cũng bay nhảy tìm trung tâm học bổ sung nghiệp vụ nhân sự. Hồi đó mới ra trường xin không được việc, chỗ nào cũng yêu cầu kinh nghiệm thực tế, vừa ra trường lại tốn tiền học hành chính nhân sự ở các trung tâm nhưng vẫn không có tiến bộ gì. Khi được giảng viên cũ đại học giới thiệu đến học ở Lê Ánh. Sự nghiệp tôi thay đổi từ đó, với kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ tôi nhận được từ giảng viên ở Lê Ánh, tôi thành thạo và thực hiện công việc được công việc ngay. Công việc của tôi được Lê Ánh hỗ trợ kết nối, và sau một thời gian làm việc tôi được đánh giá cao về năng lực và vừa được thăng tiến trong công việc.
  Qua đây tôi xin cảm ơn Lê Ánh rất nhiều.

  • Thân Nguyễn

   Hồi đó chắc bạn học trực tiếp Bảo Châu nhỉ. Nếu học trực tiếp dạy tốt thế online sẽ như thế nào nhỉ, cứ dịch giờ đi học trực tiếp cũng ớn lắm

 • Hoàng Hải

  Hiện em đã tốt nghiệp đại học ,nhưng sau khi đi làm một thời gian em cảm thấy k hợp với công việc theo ngành em đã học….Sau khi tìm hiểu,em muốn bắt đầu lại với nghề nhân viên hành chính nhân sự.Các anh chị nào đã đang làm về hành chính nhân sự hay biết về ngành nghề này tư vấn giúp em với ạ!!!
  Em muốn biết là khi đi xin việc ,nhà tuyển dụng có vui lòng chấp nhận chứng chỉ hành chính nhân sự học ở trung tâm không ạ?
  em còn muốn biết thêm những công việc sẽ làm khi trở thành nhân viên hành chính nhân sự cũng như những cái khó trong ngành này
  rất cảm ơn mọi người giúp đỡ em ạ!!!

  • Trúc Anh

   Chị thì không học chuyên ngành nhân sự hay ngành nào liên quan, từ kinh tế nhảy sang , nhưng có nền tảng là làm việc cho công ty cũ nên không cần phải phỏng vấn phỏng viếc gì .
   E đừng nghĩ mình ko có kinh nghiệm hay yếu thế thì người ta chê. Vì nếu em là người mới , ít kinh nghiệm thì có thể xin ở chỗ yêu cầu vừa phải, Họ thấy phù hợp tức là phù hợp.
   Đương nhiên, cái cuối cùng doanh nghiệp cần chính là một người có TINH THẦN LÀM VIỆC.Nên em cứ yên tâm mà chuyển đổi nghê nghiệp nếu thấy phù hợp nhé

   • Hoàng Hải

    vâng , em cảm ơn chị ạ. Em cũng thấy nhiều anh chị nói là nhiều chỗ không yêu cầu bằng cấp phải học đúng chuyên ngành, quan trọng là làm được việc. Vậy em chỉ cần học một khóa hành chính nhân sư ở trung tâm rồi lấy chứng chỉ để đi xin việc là được đúng không ạ? em thấy chỗ gọi là chứng chỉ, chỗ gọi là chứng nhận, cái nào đúng với có có giá trị hơn ạ

    • Hồ Thúy Triều

     Chứng chỉ, chứng nhận thường được đánh giá thấp hơn bằng cấp, tuy nhiên nhiều công ty không đồng ý với quan điểm này. Ngoài trình độ học vấn, các công ty này thường quan tâm đến hiệu suất công việc hay thái độ của ứng viên trong lúc tuyển dụng. Việc sở hữu một tấm bằng hay chứng chỉ có thể không ảnh hưởng đến việc bước vào sự nghiệp, tuy nhiên để “thăng quan tiến chức” về sau, một tấm bằng có thể là
     một điểm cộng.Nên nếu bạn không học đúng chuyên ngành thì cũng đừng quá lo lắng về về điều này

     • Linh

      Đúng rồi đấy. Chứng chỉ, chứng nhận như kiểu chứng minh kiến thức thực tế mình có hay không luôn. Nhưng cũng phải cận thận chứ hiện nhiều cơ sở đào tạo trái phép sử dụng chứng chỉ, chứng nhận của những cơ sở đấy rồi lại tiền mất tật mang. Như mình hiện tại đang học nhân sự bên Lê Ánh có chưng nhận đàng hoàng mà TT này được cấp phép , học xong không xin được việc TT hỗ trợ việc làm free luôn nên chả lo

 • Kha Lê

  em đang là sinh viên năm thứ 3 khoa Quản trị kinh doanh, Giờ muốn chuyển hướng sang làm nhân sự thì cần phải bắt đầu từ đâu ạ? Có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người trái ngành như em không ạ? việc em phân vân nhất là cơ hội nghề nghiệp sau khóa học. Tiếp nữa là chưa biết phải bắt đầu học từ đâu nữa

  • Trần Anh Minh

   Giờ nhân sự trái ngành nhiều mà em , Cũng không nhất thiết phải học đúng chuyên ngành nhân sự vẫn có thể đi làm được,các công ty vẫn tuyển bình thường nhé, Nhưng đối với các bạn học trái ngành , mà là sinh viên mới ra trường thì anh nghĩ là sẽ có nhiều điểm hạn chế hơn so với các bạn dúng chuyên ngành.
   Về vấn đề học ở đâu thì em có thể học trên mạng , bạn bè , những anh chị đã làm nghề rồi . nhiều lắm em

   • Nguyễn Thị Hằng

    Hình như a cũng đang làm trong ngành nhân sự luôn đúng không ạ? Em đang là sinh viên năm 4 quản trị nhân lực. Giờ chưa biết xin đi thực tập ở đâu. Cũng như sau này định hướng công việc thế nào? Em thấy đa số các anh chị làm hành chính nhân sự đều kiểu nhiều tuổi rồi ý, Thì sinh viên mới ra trường như bọn em , kể cả đúng chuyên ngành có khó xin việc không ạ?

    • Thanh Vân

     sẽ đơn giản nếu bạn có kiến thức thực tế và có kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, tốt nhất nếu bạn mới ra trường, dù trái ngành hay đúng chuyên môn cũng khuyên 1 câu chân thành là nên học thêm 1 khóa nghiệp vụ thực tế nhé

 • Minh Ly

  Mình là sinh viên mới ra trường giờ muốn học để theo ngành nhân sự. Không biết tại TPHCM có trung tâm nào ok không các bạn giới thiệu cho mình với ạ.Với học phí tầm 5 tr quay đầu thôi ạ, Tìm hiểu 1 số chỗ thấy khóa Hành chính nhân sự học phí cao quá, mình sinh viên cũng không có nhiều tiền, Và quan trọng nhất là phải hiệu quả nữa ạ

  • Trần Linh

   Mình cũng đang có nhu cầu tìm khóa học giống bạn nè, mà tham khảo mấy trung tâm thấy học phí mắc quá, Mà cũng không rõ có hiệu quả không. Muốn đi học thử cũng không được , toàn chỗ bắt chuyển khoản cọc trước mới cho đi học, nên cũng chưa biết thế nào. Bạn học chuyên ngành gì thế? có phải trái ngành sang học nhân sự không? Hay là đúng ngành đi học thêm cho biết thôi?

   • Hoàng Phương

    Bên Lê Ánh được học thử tận 3 buổi luôn ý bạ. Đăng ký học thử xem sao không hài lòng cũng không mất gì. Mà mấy TT cho học thử thường chất lượng người ta mới cho học thử ý. còn kiểu bắt đóng trước thì hên xui

  • Tùng Anh

   Bạn tham khảo khóa học quản trị hành chính sự bên trung tâm Lê Ánh HR xem thế nào nhé, Mình đang học khóa kế toán bên đó rồi. Và đang đăng kí kết nối tuyển dụng ở đó, thấy có khóa hành chính nhân sự nữa đó bạn. Thấy mấy bạn học khen lắm. Nên mình cũng đang tính học thêm cả khóa này nữa. Dạo này thấy nghề nhân sự có vẻ hot.

   • Huỳnh Anh

    Mình mới học xong khóa Hành chính nhân sư ở Lê Ánh HR 1 tháng trước nên khá hiểu về trung tâm này. Mình thấy Lê Ánh có một số điểm được như
    – Chất lượng đội ngũ giảng viên: Lê Ánh có đội ngũ giảng viên chất lượng, tất cả đều rất giỏi và nhiệt tình với học viên. Bạn nào quan tâm thật sự vào trang https://leanhhr.com/ để tìm hiểu thêm về các thầy cô đứng lớp.
    – Chương trình đào tạo: toàn bộ là những chia sẻ, hướng dẫn cách làm việc thực tế trong ngành, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quý báu, Đặc biết là các thầy cô vẫn hỗ trợ rất nhiệt tình sau khóa học
    – Được kết nối tuyển dụng: Buổi cuối khóa học được phỏng vấn trực tiếp tại lớp giúp học viên rất hào hứng vầ có nhiều cơ hội về việc làm.
    mn cũng được học thử 3 buổi mà, thế nên cứ đi học thử, mình thấy chỗ này ổn,

    • Khánh Thảo

     Mình có tìm hiểu trên web của trung tâm Lê ánh mà chỉ thấy có khóa kế toán với xuất nhập khẩu. có thấy khóa nhân sự nào đâu bạn? Không thấy có thông tin cụ thể lắm. Mình đang xem thì thấy trung tâm Lê Ánh có mức học phí thấp nhất trong các trung tâm mà ad liệt kê ở trên. Còn không biết chất lượng như thế nào. Chắc phải đăng kí học thử để ” thẩm”

   • Hoàng Phương

    Mình mới kết thúc khóa học HCNS bên Trung tâm Lê Ánh nè. Công việc hiện tại là TT kết nối luôn ý. Mình rất hài lòng về chất lượng giảng dạy ở đây nhất là không lo vấn đề xin việc sau khi kết thúc khóa học ý. Trước mình học khóa này https://leanhhr.com/khoa-hoc bạn nào đang muốn học về nhân sự và muốn có việc làm sau khi kết thúc khóa học luôn thì mình nghĩ Lê Ánh là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *