Home Đào tạoHọc quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất TPHCM?
Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất TPHCM?

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất TPHCM?

Là các bạn sinh viên, những người muốn nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự để được thăng cấp, tăng lương trong doanh nghiệp hoặc những người đang nhàm chán với công việc hiện tại đang tìm kiếm một cơ hội chuyển nghề và hành chính nhân sự là sự lựa chọn của họ

Thông thường, theo tâm lý chung của tất cả mọi người việc tìm kiếm đến các khóa học quản trị hành chính nhân sự đều thông qua các phương tiên như facebook, google, youtube. Ở đây bạn sẽ tìm thấy vô vàn kết quả cho câu hỏi nên học hành chính nhân sự ở đâu, tuy nhiên bạn nên cận nhắc nhé. Với việc chỉ tìm hiểu qua những bài quảng cáo hoa mỹ bằng cách chạy quảng cáo của một số địa chỉ không đáng tin cậy sẽ chỉ làm bạn tốn chi phí mà không thu về được kết quả như mong muốn mà thôi.

Tại sao tôi lại nói như vậy, vì thực ra tôi cũng từng như bạn cũng từng đau đầu lựa chọn một trung tâm uy tín để nâng cao kiến thức hành chính nhân sự. Nhưng lúc đó, tôi không may mắn như các bạn bây giờ vì không có ai dẫn lối cách chọn một địa chỉ uy tín qua kinh nghiệm của họ. Hiểu được cảm giác đó, nên hôm nay tôi đã tranh thủ những lúc rảnh sau giờ làm việc để chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ đăng ký học hành chính nhân sự cũng như các trung tâm uy tín hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Những thông tin tôi cung cấp dưới đây đều được tôi dày công tìm kiếm, nghiên cứu và thống kê lại một cách chính xác nhất, nên hy vọng bạn hãy đọc thật kỹ những nội dung dưới đây vì nếu thực sự bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ học hành chính nhân sự chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đấy! khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Những yếu tố đánh giá địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự chất lượng

Đầu tiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tín cậy và không tốn một khoản tiền tích góp bao lâu nay một cách vô ích thì khi lựa chọn trung tâm đào tạo quản trị hành chính nhân sự bạn phải nhớ kỹ 5 yếu tố quan trọng dưới đây. 

1. Lịch sử hình thành và phát triển 

Cái này rất ít bạn quan tâm và đi tìm hiểu lắm, tuy nhiên nó đóng vai trò rất quan trọng đánh giá uy tín và độ tin cậy của đơn vị rất cao đấy nhé. Những bạn dễ mắc sai lầm trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín để theo học thường mắc sai lầm ở một chỗ, thông thường chúng ta lướt web và vô tình đập vào mắt chúng ta những bài quảng cáo hết sức ấn tượng nêu trúng ngay vấn đề chúng ta đang quan tâm thì lập tức, chúng ta tương tác với nó ngay, chính điều này dễ làm chúng ta lựa chọn sai lầm.

Nào, đừng quá vội vàng bạn nhé, bạn hãy dành thêm 2 phút để tìm hiểu về địa chỉ đó, bạn hãy lên search google xem lịch sử phát triển của địa chỉ ấy bao lâu rồi. Nếu nó đã có thời gian tồn tại lâu một chút thì bạn yên tâm rồi đấy, vì không một tổ chức nào thất bại, kém chất lượng mà tồn tại được mãi đâu

2. Quy mô cơ sở vật chất

Cái này mình tìm hiểu luôn ngay lúc tìm hiểu lịch sử trung tâm luôn bạn nhé và các này mình lưu ý nó hết sức quan trọng đấy. Có một logic đơn giản là một trung tâm tồn tại lâu năm, uy tín, chất lượng giảng dạy hiệu quả thì có nhiều chi nhánh đào tạo là điều đương nhiên. Theo lý thuyết nghiên cứu thực tế, tại Thành phố Hồ Chí Minh tất cả các công ty, doanh nghiệp chủ yếu phải thuê mặt bằng. Vì vậy không có lý do nào để doanh nghiệp phát triển mà chỉ dạy tại một cơ sở duy nhất với lý do đó là đất của họ và muốn phát triển mở rộng họ chỉ cần xây thêm thôi!

3. Phản hồi học viên

Tôi đặc biệt lưu ý bạn để ý đến việc tìm hiểu kỹ phản hồi của những người đã từng tham gia học tại địa chỉ đó. Phản hồi của học viên nói lên tất cả mọi thứ ở nơi đó. Tâm lý chung của tôi và bạn cũng vậy, khi chúng ta hy vọng và gửi gắm một vấn đề quan trọng cho ai đó nếu nó rất tốt đẹp hoặc không hề như mong muốn chúng ta đều có một hình thức đáp trả lại là phản hồi. Chính vì vậy đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng đào tạo của trung tâm khi mình không có thông tin quá nhiều về trung tâm đó.

4. Thông tin giảng viên

Hiện nay theo như mình thấy khá ít bạn quan tâm đến vấn đề này, tuy nhiên đây cũng là một yếu tố quan trọng thể hiện mức độ uy tín của giảng viên, Thông thường nếu một trung tâm uy tín, độ tin cậy cao, thông tin giảng viên và chức danh vị trí làm việc hiện tại của họ sẽ được thể hiện công khai. Việc không có thông tin giảng viên rõ ràng dẫn đến chúng ta không biết họ là ai thực sự là những người có kinh nghiệm đào tạo chúng ta hay không. Hay nói thẳng ra không biết người đó có đủ kinh nghiệm để giảng dạy chúng ta không nữa. Nên tốt nhất chúng ta nên đi theo một lối mòn luôn đúng “Gừng càng già càng cay” giảng viên càng có địa vị trong xã hội, càng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tất nhiên kiến thức nghiệp vụ của họ phải hơn hẳn những người khác.

5. Dịch vụ ưu đãi đi kèm

Khi đăng ký khóa học tại bất kỳ đâu thông thường bạn sẽ có những ưu đãi đi kèm để tăng sức hấp dẫn của khóa học. Thông thường những ưu đãi về học phí sẽ góp phần hỗ trợ bạn. tuy nhiên nó không nói lên được chất lượng đào tạo của trung tâm. Bạn hãy quan tâm đến những dịch vụ mang tính thị trường hơn, tức là những cam kết bạn nhân được gì sau khóa học.

Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Vậy, từ những chia sẻ trên và dựa trên những nghiên cứu tổng hợp phản hồi của các học viên đã từng theo học, cùng các số liệu thống kê của các chuyên gia nhân sự và kết hợp một phần kinh nghiêm tôi có được, tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ những trung tâm được bình chọn là chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn cùng tham khảo, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy

1. Trung tâm  Lê Ánh HR

Trung tâm Lê Ánh đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, với 3 mảng đào tạo chính là xuất nhập khẩu thực tế, kế toán tổng hợp thực hành và hành chính nhân sự chuyên sâu. Với tiền thân xuất phát từ 2 mảng trước đã đang giữ vị trí Top 1 về chất lượng đào tạo, thì khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR được đánh giá có khung chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu với mức phí tương đối phù hợp.

Học nghiệp vụ hành chính nhân sự

Hiện nay, Lê Ánh có quy mô đào tạo rộng khắp với tổng số tổng số 10 chi nhánh trải dài ở 2 khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thuận tiên cho học viên lựa chọn địa điểm gần nhất. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự của trung tâm rất chi tiết, chủ yếu thiên về thực hành phù hợp với nhu cầu của hầu hết các bạn học viên. Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR có sự phân biệt rõ ràng giữa hành chính và nhân sự giúp học viên dễ đang nắm bắt chương trình học , đồng thời dễ dàng tiếp thu các công việc tách biệt rõ ràng giữa 2 mảng này

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHẦN 1: QUẢN TRỊ HÀNH CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

 • Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Lễ tân, thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

PHẦN 2: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 • Tìm hiểm, năm vững Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động và quan hệ lao động trong tổ chức
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động 
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác) 
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả 
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm 
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Điểm nổi bật của Lê Ánh HR chính là sự khác biệt rất lớn so với các trung tâm khác đào tạo cùng chuyên ngành mang đến nhiều lợi ích cho học viên

SỰ KHÁC BIỆT TẠI LÊ ÁNH

 • Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép hoạt động
 • Chương trình đào tạo thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các case study thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về hành chính nhân sự, vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng.
 • 100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp (CHỈ THAM GIA GIẢNG DẠY DUY NHẤT tại Lê Ánh HR)
 • Nội dung đào tạo có tính thực tế cao, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu, tạo được cho học viên cảm giác như chính học viên đang xử lý các vấn đề trong môi trường công sở ngay khi đang trong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR.
 • Đào tạo để học viên có thể làm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự , chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác trên thị trường.
 • Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.
 • Học viên được đào tạo giàu tính thực tiễn, được giảng viên sẽ “cầm tay chỉ việc” học việc làm việc được ngay. Do vậy, doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ kết nối tuyển dụng. Những vị trí Lê Ánh kết nối sẽ từ cấp bậc nhân viên, chuyên viên cho đến những vị trí cấp cao như phó/trưởng. Do vậy, trong quá trình đào tạo học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cùng các chuyên gia nhân sự hỗ trợ phát huy tất cả các tiềm năng nhằm phát hiện kịp thời năng lực học viên để kết nối tuyển dụng công việc phù hợp nhất với học viên.

Tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR học viên nhận được rất nhiều lợi ích có tác giúp hỗ trợ học viên không chỉ về kiến thức mà còn các kỹ năng cần có đối với một nhân viên hành chính nhân sự. Ở đây, học viên được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngay cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm trainning, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

Trải nghiệm học thử 03 buổi miễn phí và được hoàn trả lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học. 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

 • Xây dựng cho học viên một nền kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hành chính nhân sự, qua đó tự tin thực hiện các công tác nhân sự về việc xây dựng bản mô tả theo từng chức danh công việc, tuyển dụng, đào tạo được những nhân sự tốt. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp
 • Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp
 • Đặc biệt khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh, học viên sẽ được tặng miễn phí file bản quyền 100 mẫu CV chuyên nghiệp thu phục mọi nhà tuyển dụng của trung tâm Lê Ánh HR
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ hiểu sâu và nắm vững các quy phạm pháp luật về lao động, tiền lương, thuế TNCN, bảo hiểm. Thành thạo các kỹ năng tin học ứng dụng văn phòng

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0904848855
 • Văn phòng đại điện: Lầu 4, Thành Đạt office, 132E Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3
 • Trang web: leanhhr.com
 • Mail:tuyensinh@leanhhr.com

Địa điểm khóa học:

Hệ thống tại Hà Nội

Hệ thống tại TP. Hồ Chí Minh

2. Trung tâm GEC

GEC là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính. Đa số các khóa học tại trung tâm là chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Với khóa học quản trị nhân sự kéo dài trung bình 2,5 tháng tại GEC, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Mỗi nhân sự chính là một mảnh ghép cho bức tranh thành công của công ty (Nguồn: Khoá luận tốt nghiệp)

Thông qua khóa học, GEC cam kết học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6
 • Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4
 • Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3
 • Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

3. The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Viện chú trọng vào các hoạt động khoa học và đào tạo. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

Cả hai trung tâm đều đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại đây cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý tốt mảng nhân sự. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Công tác quản trị nhân sự giúp tìm kiếm, phát triển, duy trì đội ngũ nhân viên và quản lý chất lượng (Nguồn: Kết nối giáo dục)

Ban giảng huấn là những giảng viên đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Khóa học kéo dài 3,5 tháng, bao gồm các mảng:

 • Quản trị hành chính văn phòng
 • Xử lý công văn và lưu trữ hồ sơ
 • Tổ chức hội nghị và tiếp khách
 • Luật
 • Quản trị nhân sự
 • Phỏng vấn
 • Hệ thống lương

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
 • Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12
 • Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

4. Business Management Institute (BMI)

BMI là Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài đào tạo các nghiệp vụ kế toán, trường đại học này còn là địa chỉ uy tín giảng dạy các khóa học quản trị nhân sự tại TP. HCM.

Khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm giúp học viên xây dựng, phát triển những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Học viên được cấp Chứng chỉ Quản trị Nhân sự của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp học Chuyên viên Quản trị Nhân sự tại BMI (Nguồn: BMI)

Nội dung của khóa học bao gồm:

 • Luật lao động
 • Tuyển dụng nhân sự
 • Xác định nhu cầu và chiến lược nhân sự
 • Bố trí và đánh giá nhân sự
 • Đào tạo và phát triển nhân viên
 • Hệ thống lương – thưởng
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Tâm lý quản lý và nghệ thuật lãnh đạo
 • Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Lê Lợi, số 45 Nguyễn Thông, Phường 7
 • Quận Gò Vấp: Trường THPT Gò Vấp, số 90A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3

5. Trường Doanh Nhân PACE (PACE)

Với gần 20 năm hoạt động, PACE là một “học viện quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế. Hiện nay, PACE triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học chuyên về 5 mảng chính, bao gồm: đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu kinh tế và quản trị, hội thảo và hội nghị.

Trong hệ thống đào tạo mảng nhân sự – nhân lực tại PACE, dễ dàng nhận thấy chương trình đào tạo được chia ra thành những lĩnh vực chuyên sâu cụ thể như:

 • Giám đốc nhân sự
 • Quản lý con người
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Tạo động lực làm việc cho nhân viên
 • Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng
 • Đào tạo và huấn luyện nhân viên
 • Làm việc nhóm
 • Phân công và uỷ thác công việc

Giám đốc nhân sự (CHRO) là một trong những chương trình đào tạo nổi bật của PACE (Nguồn: YouTube)

Tuỳ thuộc vào chương trình đào tạo mà thời lượng khóa học kéo dài từ 2 tới trên 30 buổi. Nội dung khóa học được thiết kế riêng biệt và chuyên sâu cho từng chương trình. Nhìn chung, phần lớn các khóa học sẽ đào tạo từ tổng quát đến chuyên sâu, từ nhận thức vấn đề đến làm sao hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ: Tòa nhà PACE, số 341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Trên đây Tiếp bước thành công đã chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn tìm kiếm được một địa chỉ đào tạo quản trị nhân sự chuyên nghiệp. Tin rằng đã có cái tên địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự xuất hiện trong đầu bạn khi đọc xong bài viết rồi phải không? Chúc các bạn luôn thành công cho những lựa chọn của mình!

Xem thêm: Review học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội TPHCM

60 thoughts on “Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất TPHCM?

 1. Mình là sinh viên mới ra trường giờ muốn học để theo ngành nhân sự. Không biết tại TPHCM có trung tâm nào ok không các bạn giới thiệu cho mình với ạ.Với học phí tầm 5 tr quay đầu thôi ạ, Tìm hiểu 1 số chỗ thấy khóa Hành chính nhân sự học phí cao quá, mình sinh viên cũng không có nhiều tiền, Và quan trọng nhất là phải hiệu quả nữa ạ

  1. Mình cũng đang có nhu cầu tìm khóa học giống bạn nè, mà tham khảo mấy trung tâm thấy học phí mắc quá, Mà cũng không rõ có hiệu quả không. Muốn đi học thử cũng không được , toàn chỗ bắt chuyển khoản cọc trước mới cho đi học, nên cũng chưa biết thế nào. Bạn học chuyên ngành gì thế? có phải trái ngành sang học nhân sự không? Hay là đúng ngành đi học thêm cho biết thôi?

   1. Bên Lê Ánh được học thử tận 3 buổi luôn ý bạ. Đăng ký học thử xem sao không hài lòng cũng không mất gì. Mà mấy TT cho học thử thường chất lượng người ta mới cho học thử ý. còn kiểu bắt đóng trước thì hên xui

  2. Bạn tham khảo khóa học quản trị hành chính sự bên trung tâm Lê Ánh HR xem thế nào nhé, Mình đang học khóa kế toán bên đó rồi. Và đang đăng kí kết nối tuyển dụng ở đó, thấy có khóa hành chính nhân sự nữa đó bạn. Thấy mấy bạn học khen lắm. Nên mình cũng đang tính học thêm cả khóa này nữa. Dạo này thấy nghề nhân sự có vẻ hot.

   1. Mình mới học xong khóa Hành chính nhân sư ở Lê Ánh HR 1 tháng trước nên khá hiểu về trung tâm này. Mình thấy Lê Ánh có một số điểm được như
    – Chất lượng đội ngũ giảng viên: Lê Ánh có đội ngũ giảng viên chất lượng, tất cả đều rất giỏi và nhiệt tình với học viên. Bạn nào quan tâm thật sự vào trang https://leanhhr.com/ để tìm hiểu thêm về các thầy cô đứng lớp.
    – Chương trình đào tạo: toàn bộ là những chia sẻ, hướng dẫn cách làm việc thực tế trong ngành, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quý báu, Đặc biết là các thầy cô vẫn hỗ trợ rất nhiệt tình sau khóa học
    – Được kết nối tuyển dụng: Buổi cuối khóa học được phỏng vấn trực tiếp tại lớp giúp học viên rất hào hứng vầ có nhiều cơ hội về việc làm.
    mn cũng được học thử 3 buổi mà, thế nên cứ đi học thử, mình thấy chỗ này ổn,

    1. Mình có tìm hiểu trên web của trung tâm Lê ánh mà chỉ thấy có khóa kế toán với xuất nhập khẩu. có thấy khóa nhân sự nào đâu bạn? Không thấy có thông tin cụ thể lắm. Mình đang xem thì thấy trung tâm Lê Ánh có mức học phí thấp nhất trong các trung tâm mà ad liệt kê ở trên. Còn không biết chất lượng như thế nào. Chắc phải đăng kí học thử để ” thẩm”

   2. Mình mới kết thúc khóa học HCNS bên Trung tâm Lê Ánh nè. Công việc hiện tại là TT kết nối luôn ý. Mình rất hài lòng về chất lượng giảng dạy ở đây nhất là không lo vấn đề xin việc sau khi kết thúc khóa học ý. Trước mình học khóa này https://leanhhr.com/khoa-hoc bạn nào đang muốn học về nhân sự và muốn có việc làm sau khi kết thúc khóa học luôn thì mình nghĩ Lê Ánh là sự lựa chọn hợp lý nhất.

 2. em đang là sinh viên năm thứ 3 khoa Quản trị kinh doanh, Giờ muốn chuyển hướng sang làm nhân sự thì cần phải bắt đầu từ đâu ạ? Có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người trái ngành như em không ạ? việc em phân vân nhất là cơ hội nghề nghiệp sau khóa học. Tiếp nữa là chưa biết phải bắt đầu học từ đâu nữa

  1. Giờ nhân sự trái ngành nhiều mà em , Cũng không nhất thiết phải học đúng chuyên ngành nhân sự vẫn có thể đi làm được,các công ty vẫn tuyển bình thường nhé, Nhưng đối với các bạn học trái ngành , mà là sinh viên mới ra trường thì anh nghĩ là sẽ có nhiều điểm hạn chế hơn so với các bạn dúng chuyên ngành.
   Về vấn đề học ở đâu thì em có thể học trên mạng , bạn bè , những anh chị đã làm nghề rồi . nhiều lắm em

   1. Hình như a cũng đang làm trong ngành nhân sự luôn đúng không ạ? Em đang là sinh viên năm 4 quản trị nhân lực. Giờ chưa biết xin đi thực tập ở đâu. Cũng như sau này định hướng công việc thế nào? Em thấy đa số các anh chị làm hành chính nhân sự đều kiểu nhiều tuổi rồi ý, Thì sinh viên mới ra trường như bọn em , kể cả đúng chuyên ngành có khó xin việc không ạ?

 3. Hiện em đã tốt nghiệp đại học ,nhưng sau khi đi làm một thời gian em cảm thấy k hợp với công việc theo ngành em đã học….Sau khi tìm hiểu,em muốn bắt đầu lại với nghề nhân viên hành chính nhân sự.Các anh chị nào đã đang làm về hành chính nhân sự hay biết về ngành nghề này tư vấn giúp em với ạ!!!
  Em muốn biết là khi đi xin việc ,nhà tuyển dụng có vui lòng chấp nhận chứng chỉ hành chính nhân sự học ở trung tâm không ạ?
  em còn muốn biết thêm những công việc sẽ làm khi trở thành nhân viên hành chính nhân sự cũng như những cái khó trong ngành này
  rất cảm ơn mọi người giúp đỡ em ạ!!!

  1. Chị thì không học chuyên ngành nhân sự hay ngành nào liên quan, từ kinh tế nhảy sang , nhưng có nền tảng là làm việc cho công ty cũ nên không cần phải phỏng vấn phỏng viếc gì .
   E đừng nghĩ mình ko có kinh nghiệm hay yếu thế thì người ta chê. Vì nếu em là người mới , ít kinh nghiệm thì có thể xin ở chỗ yêu cầu vừa phải, Họ thấy phù hợp tức là phù hợp.
   Đương nhiên, cái cuối cùng doanh nghiệp cần chính là một người có TINH THẦN LÀM VIỆC.Nên em cứ yên tâm mà chuyển đổi nghê nghiệp nếu thấy phù hợp nhé

   1. vâng , em cảm ơn chị ạ. Em cũng thấy nhiều anh chị nói là nhiều chỗ không yêu cầu bằng cấp phải học đúng chuyên ngành, quan trọng là làm được việc. Vậy em chỉ cần học một khóa hành chính nhân sư ở trung tâm rồi lấy chứng chỉ để đi xin việc là được đúng không ạ? em thấy chỗ gọi là chứng chỉ, chỗ gọi là chứng nhận, cái nào đúng với có có giá trị hơn ạ

    1. Chứng chỉ, chứng nhận thường được đánh giá thấp hơn bằng cấp, tuy nhiên nhiều công ty không đồng ý với quan điểm này. Ngoài trình độ học vấn, các công ty này thường quan tâm đến hiệu suất công việc hay thái độ của ứng viên trong lúc tuyển dụng. Việc sở hữu một tấm bằng hay chứng chỉ có thể không ảnh hưởng đến việc bước vào sự nghiệp, tuy nhiên để “thăng quan tiến chức” về sau, một tấm bằng có thể là
     một điểm cộng.Nên nếu bạn không học đúng chuyên ngành thì cũng đừng quá lo lắng về về điều này

     1. Đúng rồi đấy. Chứng chỉ, chứng nhận như kiểu chứng minh kiến thức thực tế mình có hay không luôn. Nhưng cũng phải cận thận chứ hiện nhiều cơ sở đào tạo trái phép sử dụng chứng chỉ, chứng nhận của những cơ sở đấy rồi lại tiền mất tật mang. Như mình hiện tại đang học nhân sự bên Lê Ánh có chưng nhận đàng hoàng mà TT này được cấp phép , học xong không xin được việc TT hỗ trợ việc làm free luôn nên chả lo

 4. Lúc trước tôi cũng bay nhảy tìm trung tâm học bổ sung nghiệp vụ nhân sự. Hồi đó mới ra trường xin không được việc, chỗ nào cũng yêu cầu kinh nghiệm thực tế, vừa ra trường lại tốn tiền học hành chính nhân sự ở các trung tâm nhưng vẫn không có tiến bộ gì. Khi được giảng viên cũ đại học giới thiệu đến học ở Lê Ánh. Sự nghiệp tôi thay đổi từ đó, với kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ tôi nhận được từ giảng viên ở Lê Ánh, tôi thành thạo và thực hiện công việc được công việc ngay. Công việc của tôi được Lê Ánh hỗ trợ kết nối, và sau một thời gian làm việc tôi được đánh giá cao về năng lực và vừa được thăng tiến trong công việc.
  Qua đây tôi xin cảm ơn Lê Ánh rất nhiều.

 5. Suy đi tính lại muốn tìm chỗ học tốt thì đi tìm mấy điwj achir uy tín được học thử chứ yêu cầu đóng học phí từ đầu thì nghi nghi lắm

 6. mình cũng đang cần tư vấn khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội, tham khảo mấy chỗ cũng tốt nhưng học phí cao quá, nhân sự thì lương thấp tin tuyển dụng toàn 5-7tr. Mà sao học phí của khóa nhân sự lại cao vậy mọi người nhỉ. Mình đang tìm hiểu trung tâm Việt Edu ở bên Cầu Giấy, ai học bên đó rồi cho mình hỏi có được đóng học phí 2 – 3 lần không? 10 tr thì mình chưa đóng liền 1 lúc được

  1. Học bên Lê Ánh ok ý bạn. Học phí như mình sinh viên có 3.3 tr à mà lại còn được học thửu 3 buổi. Học xong nếu cần hỗ trợ việc làm là đựo hỗ trợ luôn ý. Bạn thử vào trang leanhhr.com xem. Mình học rồi nên mình thấy ok ý

   1. Học phí bên Lê Ánh Hr sao thấy thấp vậy bạn nhỉ? Mình tham khảo một vài trung tâm thấy phí cao lắm, có chỗ gấp 3 luôn. Không biết các khóa học có gì khác nhau không bạn nhỉ. Mình có nghe qua tư vấn của bạn chuyên viên bên Lê Ánh nói là chỉ cần học xong 1 khóa bên đó là có thể làm được việc rồi. Mà cái đang thắc mắc là không biết vì sao mà mức học phí chênh nhau nhiều như thế.

 7. Cá nhân mình thấy trung tâm Lê Ánh có nhiều khóa học, mức học phí của các khóa bên Lê Ánh đều thấp hơn so với bên ngoài thị trường. Vì mình thấy bảo là ở đây đã tối giảm chi phí marketing ở mức thấp nhất, không mất nhiều tiền pr, quảng cáo nhiều, Nên mức học phí sẽ thấp hơn bạn ạ.
  Mà ở trung tâm để các bạn học thử trước khi đăng kí học mà, Nên bạn cứ đến học thử trước đi. Nếu thấy ổn thì mình học. Không thì thôi. Có mất gì đâu nà

 8. Lời khuyên chân thành cho những bạn muốn tìm địa chỉ học HCNS. Đừng bao giờ quên Lê Ánh. Thực sự đây là TT đầu tiên mình đăng ký học HCNS và đã mang đến cho mình rất nhiều hiệu quả. Công việc hiện tại của mình cũng là nhờ Lê Ánh kết nối. Phải nói nhờ lựa chọn đúng đắn TT ngay từ đầu nên mình có được nhiều thành công hơn trong công việc, không phải mất nhiều thời gian. Nên bạn nào đang băn khoăn thì hãy cân nhắc chọn Lê Ánh nhé!

 9. Mình đang tính học khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Lê Ánh. Bạn mình từng học ở đây và giới thiệu mình học, bạn ý nói chất lượng đào tạo ở đây rất tốt còn được học thử và kết nối việc làm sau khi học xong nữa. Bên này nếu học nhóm 2 người trở lên được hưởng nhiều ưu đãi học phí lắm nên nếu bạn nào cũng đang tìm kiếm khóa học hành chính nhân sự ở HCM nhưu mình thì các bạn vào tham khảo tại leanhhr.com. Được thì cmt rồi mình cùng đăng ký học chung nhóm cho tiết kiệm chi phí nhé

 10. Đọc bài này mình đánh giá thật như thế này, học phí các lớp nghiệp vụ thì vô giá miễn phí cũng có nên tầm giá tiền nó sẽ phản ánh 1 phần chất lượng. Ví dụ các bạn có trên 10 củ vào PTI học khóa nhân sự chuyên nghiệp cho mình đảm bảo phê học xong hiểu thế nào là tư duy nhân sự ngay. Nhưng nói trước là nó sẽ không đào tạo tổng hợp có nghĩa là học cái gì riêng cái đó muốn học cái khác thì thêm tiền 🙂
  Còn nếu tầm giá vài triệu dưới thì có Eduviet, NLP tầm 6-9 tr. chát gấp 2-3 lần so với 1 số trung tâm khác, nhưng các bạn vẫn đi học ầm ầm vì nhân sự tốt lương cao k kém gì kế toán trường.
  Còn bạn k có tiền tới mức 6 triệu thì cân nhắc bên Lê Ánh Hr đi/ Trung tâm này học phí khoảng 3,5-4tr . mình thấy giá cả lý. Giá giẻ hơn do xác định rõ phân khúc học viên là người đi làm , sinh viên. Dạy bám sát thức tế, Học xong tìm được việc luôn .
  Mình đang làm nhân sự thấy thưc trạng giơ các bên mở ra như nấm sau mưa học phí trên trời nhưng thực tế cái gọi là cách nhìn người tạo động lực công việc chỉ có thể làm được khi bạn hiểu và làm được việc thôi. Thân ái!

  1. Bạn này đúng là làm nghề rồi có khác, Đọc bình luận của bạn mà thấy tâm đắc thật. Mình cũng tham khảo qua mấy trung tâm dậy hành chính nhân sự mà ad viết ở trên cũng thất trung tâm Lê ánh Hr là phù hợp với mình nhất. Mình cũng vừa đăng kí học bên đó và đang đợi lớp khai giảng. Khi nào học được 1 vài buổi, mình sẽ có 1 bài viết cụ thể đánh giá gửi cho các bạn để tham khảo , Tks mọi người nhiều

   1. Hi bạn, có thể review giúp mình khóa học tại Lê Ánh mà bạn đã học ko? Mình cũng đang tham khảo khóa học HCNS bên đó

 11. Nếu xác định học để có kiến thức thựuc tế và đi làm được luôn thì nên đăng ký học 1 kháo hành chính nhân sự bên Lê Ánh, Trung tâm này cam kết hỗ trợ việc làm sau khóa học luôn. Hiện dịch trong HCM không ảnh hưởng lắm nên TT vẫn tiến hành giảng dạy bình thường. Tuy nhiên nếu lo lắng về dịch quá thì đợi đến tháng 9 rồi đăng ký. Thực sự muốn có kinh nghiệm đã bỏ tiền ra đi học thì nên đăng ký học khóa offline đào tạo của TT có uy tín đào tạo cho bài bản

 12. Mình đã vừa học xong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh mình có 1 số nhận xét cho các bạn thế này nhé:
  1. Chất lượng đào tạo ok từ đầu đã tạo thiện cảm cho học viên thông qua chính sách học thử. Thông thườngtrung tâm uy tín thì mới giám cho học thửu chứ thông thường bắt chuyển khoản trước hết thôi.
  2. Chính sách bảo hành tốt nhất hệ mặt trời. Kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc việc làm. Chính sách có một không 2 với cam kết này thì học xong dù trái ngành cũng không lo về vấn dề việc làm sau khóa học
  3. Cơ sở vật chất tốt, đầu đủ nước uống vệ sinh, phòng học sạch sẽ đầy đủ máy lạnh
  4. Số lượng học viên lúc mình học chỉ có 15 học viên thôi giảng viên cầm tay chỉ việc luôn nên hiểu bài ngay tại lớp
  5. Cuối cùng bạn nào cần tìm hiểu ký hơn thì vào trang leanhhr.com nhé

 13. Nếu muốn học Hành chính nhân sự thì bạn thử tìm hiểu về trug tâm Lê Ánh nhé . Trang của TT leanh.hr.com mình đã học xong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp ở đây được 2 tháng và hiện tại công việc mình đang làm là nhờ TT kết nối luôn (mình học trái ngành nhé). Sau khi học xong mình có 1 số nhận xét khách quan về TT Lê Ánh như sau:
  1. Chất lượng đào tạo rất tốt đến người trái ngành như mình còn làm được việc là hiểu rồi. TT có chính sách học thử 3 buổi đầu tiên miễn phí. Mình thấy cái này hiếm TT nào làm lắm vì phải tự tin về chất lượng giảng dạy mới dám cho học thử thôi các TT khác toàn yêu cầu chuyển khoản trước
  2. TT có dịch vụ kết nối việc làm sau khóa học. Sự cam kết này của TT khiến cho người học cảm thấy rất an tâm sau khi kết thúc khóa học và đặc biệt là người trái ngành nhưu mình. CV mình đang làm là TT kết nối luôn thỉnh thoảng chắc 1 tháng 1 lần TT lại hỏi mình về CV được kết nối có phù hợp không nên mình rất quý cái sự uy tín về cam kết của TT này
  3. Học tại TT có chứng nhận hợp pháp sử dụng đi xin việc được luôn đấy nhé. Nên yên tâm mà học

 14. Mình thấy Trung tâm đã đào tao lâu năm hay mới không quan trọng quan trọng là uy tín của TT đó và chất lượng sau khi mình nhận được gì. Chứ bỏ tiền ra học ở TT thật lớn ra không làm được việc lại còn thất nghiệp như không. Như vậy mình thấy sự kết nối việc làm sau khóa học của TT Lê Ánh là mình thấy an tâm nhất vừa tạo được sự an tâm về chất lượng giảng dạy vừa không lo thấy nghiệp.Nên nếu học hành chính nhân sự mình nghĩ TT này đáng để thử

  1. Mình cũng đang có nhu cầu học hành chính nhân sự bên Lê Ánh nè. Nghe bảo trung tâm này đào tạo chất lượng lắm. Bạn cho mình email hoặc số điện thoại liên hệ trực tiếp nhé. Mình với bạn đăng ký học chung nhóm được giảm 100k luôn. Kiếm thêm ai nữa là giảm hẳn 200k. Mình chuyển khoản trước để nhận ưu đãi học phí rồi học thử 3 buổi. Bên Lê Ánh cho học thử tận 3 buổi lận nếu không phù hợp hoàn lại học phí luôn nên cứ thế mà mình triển nhé.

 15. Hôm qua mình mới qua Lê Ánh nghe tư vấn các bác ạ. Ban đầu chỉ tính đến nghe thôi, nhưung mà nghe bên này nhiều chính sách ưu đãi học phí, rồi tìm việc làm cho học viên sau khóa học. Cộng thêm cái khoản học thử mình đăng lý học luôn. Vì học ở đâu nhóm từ 2 người trở lên là được giảm học phí rồi. Có bạn nào đang có nhu cầu học đăng ký với mình luôn để được giảm học phí. Các bạn tham khảo ở wed leanhhr.com ý. Mình đăng ký học khóa hành chính nhân sự chuyên nghiệp ngày 4/9

 16. Cách đây 2 năm mình có học bên trung tâm Lê Ánh về kế toán. Trung tâm này chất lượng rất tốt và có những đảm bảo về chất lượng cho học viên đào tạo. Giờ mình thấy trên trang leanhhr.com có khóa học C&B chuyên sâu mình muốn đăng ký học. Nhưng học chung sẽ được giảm học phí nhiều nên bạn nào có nhu cầu học lớp này thì pm mình nha

 17. Hình như bên Lê Ánh có khóa học đào tạo Hành hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu đúng không ạ. Em đi tìm kiếm thông tin nhiều trung tâm về khóa học này thì thấy nhiều người khuyên nên học Lê Ánh. Nhưng em học trái ngành không biết bên đó có khóa cho người mới bắt đầu nhưu em không?

 18. Xin lỗi mn, cho tôi hỏi ngu xíu, khóa học hành chính nhân sự và khóa học quản trị nhân sự có khác nhau ko mn ạ

 19. Làm nhân sự không hề đơn giản,nghĩ trong đầu thì tưởng đơn giản nhưng đến khi bắt tay vào 1 nghiệp vụ thì đơ luôn, thế nên các bộ phận khác đừng có nói làm HCNS dễ , cứ thử cho các bà làm tuyển dụng hay bảo hiểm cho doanh nghiệp quy mô 500 công nhân trở lên xem, nhiều lúc nghĩ cũng tức làm hcns cứ bị coi thường việc gì cũng đến tay, bao nhiêu là việc ko tên ko lương. Học cách làm việc ko biết bao nhiêu năm cho đủ, thế nên mới nói làm nhân sự đầu 2 thứ tóc vẫn còn đi học là lẽ thường tình

 20. mình ko thấy mn nhắc đến HR Tool, cho xin ít feedback địa chỉ này với. Các trung tâm kia thì mình có nghe qua , chất lượng ko ok lắm còn Lê Ánh thì chưa nghe qua, trên mạng cũng ko hiển thị nhiều

  1. Lê Ánh ko có chạy quảng cáo cũng như ít revview nên trên google ít cho kết quả khi mình tìm kiếm lắm. HV lê ánh chủ yếu do dc giới thiệu, truyền miệng nhau thôi. Chất lượng học hành chính nhân sự ở đây cũng cừ lắm đó. Thử tìm hiểu đi bạn

 21. HR Tool ko có khóa học hành chính nhân sự đâu bạn ơi, bên đó chỉ có các khóa chuyên sâu thôi,khi bạn hỏi khóa học hcns họ sẽ trả lời là khóa học hcns sẽ là tích hợp các khóa chuyên sâu. Nhưng thực tế nghiệp vụ HCNS bạn ko cần học theo hình thức tích hợp các khóa chuyên sâu như vậy, tốn tiền

 22. HR Tool lớp học đông kinh khủng khiếp, khác hẳn với Lê Ánh, lớp ít nhiều lúc mình còn thắc mắc ít học viên vậy thì trung tâm lấy đâu ra lợi nhuận cơ

 23. Mình thích ở Lê Ánh nhật là giảng viên, giảng viên nhiệt tình kinh khủng khiếp luôn. Dày kinh nghiệm, dạy hấp dẫn ko gây chán, hỗ trợ hv thì thôi nhiệt tình khỏi chê, chỉ cần bạn hỏi giảng viên sẽ hỗ trợ, trường hợp GV đang bận, bạn cứ liên hệ trung tâm, sẽ đc sắp xếp gv hướng dẫn bạn, cực thích Lê Ánh ở điểm này

 24. Trường sẽ cho chúng ta kiến thưc nhưng để có được kinh nghiệm thực tế thì nên theo học các khóa nghiệp vụ chuyên ngành như thế này.

 25. Công nhận bạn ạ, mình học đại học mà ra trường bằng giỏi mà cứ lơ ngơ, may mà đăng ký tham gia khóa học đào tạo của Trung tâm Lê Ánh, được giáo viên hướng dẫn và cho làm nhiều nghiệp vụ thực tế nên khi xin việc thấy tự tin hẳn vì toàn những thứ mình đã biết làm rồi.

 26. các bạn thử tham khảo chỗ trung tâm Lê Ánh xem bữa vợ mình học ở đó thấy phản hồi tốt, giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế, dạy thiên về thực hành nhiều. Vợ mình lúc trước học bên Vinatrain, Gec hay gì nữa á, học đâu được mấy buổi cái nghỉ bảo học chán òm. Sau mình đăng ký cho bã học ở Lê Ánh vừa kết thúc xong lại đăng ký học thêm các khóa chuyên sâu bên này nữa, Chắc hợp GU của bã rồi

 27. Tui đang học C&b ở Lê Ánh nè… giảng viên vui tính và dễ thương cực…chương trình học thiên về nghiệp vụ thực tế nhiều và khá nặng á.. học trên lớp rồi về cũng phải thực hành thêm nữa mới theo kịp á… nhưng được cái cô vẫn hỗ trợ nghiệp vụ ngoài giờ nên khó đâu hỏi cô hỗ trợ luôn á…nhiệt tính lắm luôn

 28. đã ai học hành chính nhân sự tại CED chưa ạ trung tâm này gần nhà em tính đăng ký hoc nhưng vẫn đang lăn tăn

 29. chưa biết gì về hành chính nhân sự thì nên bắt đầu từ đâu để hoc việc và làm nghề này nhỉ. Em muốn học hành chính nhân sự thực tế cho người mới bắt đầu và liệu học xong khóa học này có cần tham gia thêm lớp nào nữa không nhỉ. Cả nhà chỉ giáo em với

 30. Mọi người giới thiệu giúp mình trung tâm nào chuyên dạy thực hành, học xong có thể thành thạo nghiêp vụ ra đi làm luôn ạ. Chứ mình học bên Vinatrain, học như nghe thuyết giảng, đi làm cả ngày ở cty đã mệt rồi đến lớp học còn bị gây mê ko hồi sức

 31. Thích Lê Ánh ở chỗ giới hạn học viên ghê, 1 lớp chỉ có 10-15 người được giảng viên chăm sóc từng chút một, giờ thực hành giảng viên đến tận nơi từng học viên ngồi để hỗ trợ, dù lớp ít người hơi buồn nhung giảng viên luôn tạo ko khí cho lớp bằng các tình huống hay các câu chuyện cười thực tế trong nghiệp vụ mà cô hay bạn bè đồng nghiệp đã từng trải qua

 32. Mình từng bị trung tâm lê ánh từ chối vì lớp full học viên, mình năn nỉ thêm 1 ng vào thôi nhưng trung tâm vẫn nhất quyết ko chịu. hihi

 33. Sợ các trung tâm tổ chức dạy theo kiểu học linh động, giờ tự chọn, học theo chuyên đề mỗi chuyên đề 1 giảng viên. Đồng ý là Hành chiinhs nhân sự nhiều mảng thật, nhưng có chia thì cũng chia 2 thôi, 1 hành chính 1 nhân sự. Chứ học kiểu gì mà mỗi buổi học 1 giảng viên riết rồi chẳng hiểu gì, chẳng học được gì

 34. Hiện có trung tâm nào đào tạo hành chính nhân sự nhưng trong khóa học sẽ được học và thực hành theo bộ Luật lao động mới năm 2019 chưa nhỉ

 35. Mình đang học quản trị nhân lực và là sinh viên năm 3 đại học. Thấy nhiều bạn ở lớp đang đi học trung tâm Lê Ánh phản hồi rất là là tích cựcvề trung tâm này. Mấy đứa ấy đi học về cái gì cũng biết, cô giáo còn bất ngờ. Mình cũng đang định liên hệ trung tâm Lê Ánh đăng ký học thử

 36. Mình tìm hiểu trung tâm Lê Ánh có đào tạo ngắn hạn C_B thấy mức học phí khá ổn, nội dung chương trình đào tạo bám sát thực tế, dạy nhiều thực hành cho học viên, mình đã đc học thử 1 buổi nên quyết định sẽ tiếp tục theo học. Học cũng thích lắm

 37. mình thấy nhiều người cứ đổ lỗi cho trung tâm đào tạo ko tốt, giảng viên năng lực chưa cao nhưng vấn đề đâu phải mấy cái này quyết định được kết quả. Trung tâm có tốt, giảng viên có giỏi mà bạn ko chịu học cũng z thôi à

 38. Lịch học ở Lê Ánh tổ chức ở quận 3 ko thế cả nhà. Mình thấy trung tâm này trong miền nam cũng nhiều cơ sở lắm mà. các cơ sở khác ko tổ chức các khóa nhân sự được ạ

 39. theo mình thì tốt nhất là các bạn phải tìm hiểu mục địch của mình cần đạt được gì sau khóa học. Mình thấy nhiều bạn còn chưa xác định được mình muốn gì, định hướng học ra để làm gì cũng như chưa phân biệt được đâu là khóa học quản trị nhân sự đâu là khóa học hành chính nhân sự cơ

 40. học ở trung tâm đào tạo nghiệp vụ để nâng cao trình độ, để xét thăng tiến trong công việc được ko ta, mấy cái giấy chứng nhận của trung tâm có kèm hồ sơ xét thăng chức dc ko nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *