Chủ Nhật, Tháng Bảy 14

Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Ngày nay, yêu cầu của nhà tuyển dụng được đánh giá là ngày càng khắt khe và cao hơn. Để chuẩn bị thật tốt cho tương lai, bạn không chỉ cần một nền tảng kiến thức chuyên môn thật vững chắc, mà các kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp hay tin học văn phòng cũng phải thật thông thạo.

Tiếp bước thành công nhận được rất nhiều câu hỏi Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất Hà Nội từ bạn đọc. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những trung tâm đào tạo tin học văn phòng thuộc Top 5 nhé!

I. Tin học văn phòng là gì?

Tin học văn phòng là một nhánh trong ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu. Tin học văn phòng gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Access, … với rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

 Kinh nghiệm chọn địa chỉ học tin văn phòng uy tín

Theo những chia sẻ và lời khuyên từ chuyên gia về tin học văn phòng, thì để chọn được địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín, bạn nên tham khảo những tiêu chí sau: thanh toán quốc tế

– Chất lượng giảng viên: Hãy nên học tin học văn phòng tại những trung tâm uy tín được cấp phép, có đội ngũ giảng viên giỏi vì bạn sẽ được học hỏi những cách xử lý tình huống và xử lý chứng từ tối ưu nhất. Giảng viên cần có những chứng chỉ uy tín trong ngành tin học như: Master MOS, Master Trainer,…..

– Thời gian học hợp lý: tiêu chí về thời gian khá quan trọng, vì bạn phải sắp xếp được thời gian hợp lý phù hợp với việc học tập, công việc bạn đang làm thì mới có thể tham gia đầy đủ và đem lại hiệu quả cao. Bạn nên tham khảo lịch học khoảng 2-3 buổi/tuần , tránh chọn lịch học cả tuần, sẽ khá khó để bạn có theo học đầy đủ và thu nạp  được kiến thức.

– Nội dung khoá học: Một trung tâm uy tín sẽ có khung chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các nội dung về tin học đáp ứng được nhu cầu học và thi chứng chỉ tin học cần thiết cho học viên.

– Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên: Nên chọn học ở các trung tâm đào tạo tin học văn phòng quan tâm đến việc bảo vệ quyền lợi của học viên như học thử, chính sách bảo lưu, được học đến khi thành thạo, hỗ trợ tuyển dụng, hoàn lại học phí nếu không hài lòng, cam kết làm được việc, thi được các chứng chỉ tin học uy tín …

– Học phí: Học phí hẳn là điều bạn quan tâm nhất, có rất nhiều bạn đi học với tâm lý chỗ nào rẻ hơn thì mình đi học thử xem thế nào, đắt thì không đi mà không quan tâm xem nội dung đào tạo của các bên ra sao. Không nên học ở những nơi có học phí quá rẻ vì đồ rẻ thường không chất lượng, tuy nhiên cũng không nên học ở những nơi có học phí quá đắt vì dù sao với khóa học tin học văn phòng thực, người dạy cần có tâm thế chủ yếu là chia sẻ chứ không phải đặt nặng kinh doanh. tự học xuất nhập khẩu online

II. Top 5 trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Dựa vào các tiêu chí đánh giá địa chỉ học tin học văn phòng có tốt hay không như: Chất lượng giảng viên, nội dung học, học phí, thời gian học, quyền lợi học viên theo học… thì bạn nên lựa chọn theo học tin học văn phòng ở một trong các trung tâm dưới đây

1. Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh

tin học lê ánh

Trung tâm Lê Ánh không chỉ nổi tiếng về đào tạo kế toán và Xuất nhập khẩu mà còn đứng đầu về các khoá học tin học văn phòng.

Với đội ngũ giảng viên tận tâm, đầy nhiệt huyết và có kiến thức sâu rộng, chắc hẳn đây sẽ là nơi giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao, sau khi học xong đa số học viên đều có khả năng áp dụng vào công việc của mình.

Giáo trình và bài thực hành cho học viên được sưu tầm, chọn lọc và biên soạn cẩn thận và sát với nhu cầu thực tế. Các lớp học không quá 15 học viên/lớp, giúp giáo viên có thể theo sát và hướng dẫn thực hành trực tiếp từng học viên.

Các khóa đào tạo ở Lê Ánh

 • Tin học văn phòng: Khóa học tin học văn phòng cơ bản và nâng cao
 • Tin học kế toán: Khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, khóa học Excel kế toán

 Sự khác biệt của khóa học Tin học Văn phòng tại trung tâm Lê Ánh

 • Giảng viên tham gia giảng dạy của trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, rất giỏi về công nghệ thông tin, đặc biệt là tin học văn phòng, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, trường đại học lớn như ĐH Kinh Tế Quốc Dân, HV Tài Chính, ĐH Bách Khoa, ĐH Công Nghệ GTVT……..
 • Trung tâm thực hiện đảm bảo chất lượng đầu ra. Theo đó, trung tâm cam kết: (i) sau khóa học, học viên sẽ có được hệ thống kiến thức đầy đủ, toàn diện, cũng như vận dụng được kiến thức đã học vào công việc thực tế; (ii) 100% học viên sẽ pass qua được kỳ thi chứng chỉ “Ứng dụng CNTT cơ bản – Theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông.
 • Trung tâm thực hiện giới thiệu, hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học
 • Mô hình học tập lớp nhỏ, đi sâu vào tương tác thực hành sẽ giúp học viên lĩnh hội nhanh và hiệu quả kiến thức được học
 • Khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh được thiết kế với độ khó từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp học viên lĩnh hội được kiến thức 1 cách chắc chắn, không mất nhiều thời gian và kinh phí tham gia nhiều khóa học nhỏ lẻ.
 • Học viên được học đến khi thành thạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 02433811555

Hotline: 0904848855-0904878855

Email: tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-tin-hoc-van-phong

Fanpage: www.facebook.com/hoctinhocvanphongwordexcelpowerpoint

2. Trung tâm tin học văn phòng MOS

mos

Với mong muốn tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Trung tâm tin học văn phòng MOS đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn. Tại đây học viên sẽ được đào tạo đến khi nào đủ năng lực, nhận được chứng chỉ MOS và nếu chưa đạt được đầu ra như mong muốn, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: Word, Excel và Power Point.
 • Chứng chỉ: IC3 GS4

3. Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP

atp

Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP rất chú trọng đến chất lượng khoá học của học viên.Tại đây học viên sẽ được giảng dạy theo hình thức dạy kèm từng học viên, từ người đã biết về máy tính hay người chưa biết gì về máy tính đều có thể tham gia học và học đến khi nào thành thạo mới thôi.

Đối với học viên mới thì sẽ được giáo viên dạy kèm từng học viên, thời gian học linh động, được học đến khi nào thành thạo, không đếm và không giới hạn buổi học.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel.
 • Tin học kế toán: Kế toán thuế, kế toán thực hành.

4. Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh

đức minh

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh được coi là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội và được rất nhiều người biết đến. Học tập tại đây, các học viên sẽ được tối ưu hóa kỹ năng thực hành tốt nhất, được học tập tại môi trường chuyên nghiệp và đặc biệt là sau khi học xong, các học viên là sinh viên năm cuối ngành kế toán sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty, xí nghiệp do trung tâm giới thiệu.

Hiện nay, Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh có 4 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, giúp học viên thuận tiện trong việc lựa chọn địa điểm học tập.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point.
 • Tin học kế toán: Phần mềm kế toán Misa, phần mềm kế toán Fast, đào tạo kế toán thực hành.

5. Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt

trí tuệ việt

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt là đơn vị chuyên đào tạo tin học văn phòng cho doanh nghiệp chuyên nghiệp. Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm phòng học tiêu chuẩn, thực hành 100% trên laptop cấu hình cao vớiđội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn dành sự hỗ trợ tận tình cho học viên. Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Phương châm của trung tâm là “Học tại trung tâm – Như gia sư dạy kèm ở nhà”“Cầm tay chỉ việc – Dạy đến khi thành thạo”. Chắc chắn với sự tận tâm của các thầy cô nơi đây, trình độ tin học của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

 Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point.
 • Tin học theo yêu cầu: Khóa học cấp tốc, khóa học tại nhà, khóa học cho người đi làm, người mới bắt đầu, khóa học cho trẻ em, người lớn tuổi.
 • Tin học cho doanh nghiệp, tổ chức: Tin học ứng dụng, khóa học VBA và Macro, khóa học lập trình VBA Pro, MS Project.

Trên đây là những chia sẻ cách chọn khoá học và những trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội của các chuyên gia về công nghệ thông tin. Mong rằng sau bài viết bạn có thể chọn cho mình khoá tin học văn phòng học phù hợp nhất với bạn.

Ngoài những trung tâm chuyên đào tạo tin học văn phòng mà chúng tôi review ở trên, tiếp bước thành công cũng có những bạn chia sẻ về học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, và review trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín. Bạn đọc có thể tham khảo thêm những bài viết rất đó.

>>> Xem thêm: Review Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

105 Comments

 • Hải Anh

  Kỹ năng tin học hiện nay là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn đi phỏng vấn việc làm, hoặc muốn được cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Do vậy mà có không ít bạn trẻ đã và đang tìm các khóa học tin học văn phòng để trau dồi cho bản thân.

 • Đinh Chương

  Hiện nay có thể học tin học thông qua các tài liệu hoặc video trên mạng. Nhưng cách học này chỉ dành cho những bạn có khả năng tự học tốt và tính kiên nhẫn cao. Các bjan nên tìm khoá học tin học văn phòng ở các trung tâm như thế này

 • Trần Linh Lan

  Chứng chỉ tin học văn phòng nay loại nào là có giá trị nhỉ. Hình như văn bằng A, B trước đó đã hết hạn thì phải. Mình có chứng chỉ lâu rồi từ hồi học thi để ra trường đến nay chắc như tờ giấy trắng bỏ không rồi

 • Trần Tuyết Lan

  Nếu mình học tin học văn phòng ở trung tâm Lê Ánh mà thi không qua thì có được học lại không nhỉ? Thấy các khóa học khác của trung tâm đều cam kết đầu ra học lại nếu chưa thành thạo

 • Trần Ngọc Huyền

  Giảng viên sẽ cấp cho bạn 1 giáo trình giảng dạy môn tin học văn phòng (tin cơ sở) rồi giảng lướt qua vài buổi xong tự ôn và thi thôi. Word còn đỡ chứ excel thì khó, học mấy hàm cơ bản khi lồng vào nhau loạn cả đầu

 • Phương Thùy

  Bạn đi xin việc thì cần học chắc phần tin học văn phòng vào nhé. Mình đã từng bị tuột mất công việc mơ ước chỉ vì kỹ năng tin học văn phòng kém quá. Lúc phỏng vấn thì bên HR không soi nhiều, Nhưng lúc mới vào thử việc ( vì sklill kém) mà suốt ngày đi hỏi các thao tác. Bị sếp vô tình đi ngang qua nhìn thấy. Vậy là cho our luôn

 • Châu An

  Một khóa học tin học văn phòng cơ bản thì học bao lâu thời gian vậy ạ? Em chuẩn bị đi xin việc rồi mà thấy bảo phải biết tin học văn phòng. Đợt trước em có tham gia một lớp ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng nhưng học có vài buổi ôn tập trung các dạng bài để thi thôi giờ coi như tấm chiếu mới. Em muốn tìm một khóa học tin học ngắn hạn thôi ạ, nhưng phải dạy đầy đủ kỹ năng

 • Thanh Mai

  bạn nào muốn học tin học văn phòng, học kỹ năng đó nhé chứ thi thì mình ko nói, mình từng học qua thấy tốt nên giới thiệu mọi người, mình học tin học văn phòng online nhưng hiệu quả tốt hơn nhiều

 • Minh Châu

  Bạn bỏ tiền và thời gian để nhận lại cơ hội công việc lớn, tiếc gì cho một khóa học tin học văn phòng – Trong khi nó là một kỹ năng cực kỳ quan trọng và hữu ích. Quan trọng bạn phải tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín để những gì mình bỏ ra không trở nên vô nghĩa.

 • Khánh Ngọc

  Khóa học tin học văn phòng ở trung tâm Lê Ánh không thể chỉ dựa vào những chương trình marketing đơn thuần mà phải có được lòng tin của các học viên bằng chất lượng, bằng nhiệt huyết.

 • Hương Tràm

  các bác cho em đánh giá chân thật nhất là nên học tin học văn phòng ở đâu ạ, sợ mấy bài quản cáo thế này lắm

 • Hồ Tuệ Nhi

  Cho tớ hỏi chứng chỉ kế toán trưởng theo thông tư 03 là có giá trị tương đương với chứng chỉ tin học cơ bản hay nâng cao vậy nhỉ

 • Đỗ Thanh Mẫn

  Em là sinh viên mới ra trường muốn tìm trung tâm dạy tin học văn phòng để sau này đi làm. Có ai giới thiệu giúp em trung tâm uy tín ở khu vực TP HCM với ạ

 • Phạm Gia Nhi

  Sắp tới trường em yêu cầu sinh viên ra trường phải có bằng MOS. Anh/chị có thể chỉ em 1 trung tâm tin học đào tạo uy tín thi lấy chứng chỉ này với ạ

 • Phạm Hùng Cường

  ở hà nội bảo học tin học văn phòng ở đâu tốt, thiệt mình chỉ biết đến mỗi lê ánh, chưa học hết ở tất cả các trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng nên ko dám nói lê ánh là tốt nhất, nhưng mà với các trung tâm mà mình đã học qua thì mình vẫn tự tin giới thiệu Lê Ánh để các bạn đến học thôi nhé

 • Nguyễn Ngọc Trinh

  mình làm kế toán thì không biết nếu muốn học kỹ năng tin học văn phòng chuyên về kế toán, có nghĩa là các kỹ năng tin học phục vụ công việc kế toán thì học khóa học tin học văn phòng này liệu có đáp ứng được hay không hoặc trên thị trường hiện có khóa học nào phù hợp hơn với mình hay không ạ

 • Yến Anh

  Trung tâm Tin Học Lê Ánh, chuyên đào tạo kỹ năng tin học văn phòng, tin học cho người đi làm, xử lý dữ liệu và bảng tính chuyên nghiệp. Giáo viên kinh nghiệm, nội dung dạy tin học văn phòng bám sát theo công việc thực tế

 • Thiên Hà

  20% là những người làm việc cật lực, liên tục học và thực hành, liên tục làm, chấp nhận sai, sửa sai và tiếp tục tiến lên phía trước. Vì vây, bạn cần xác định nghiêm túc khi đăng ký khóa học tin học văn phòng cơ bản

 • Thanh Ngọc

  Hãy nhớ tới quy luật 80/20 – 80% tức là trung bình trong 1 khóa học chỉ 20% người học đạt được giá trị như kỳ vọng; 80% còn lại chỉ học cho biết và lãng phí tiền bạc. Lý do vì sao???

 • Thanh Ngọc

  Hãy nhớ tới quy luật 80/20 – 80% tức là trung bình trong 1 khóa học chỉ 20% người học đạt được giá trị như kỳ vọng; 80% còn lại chỉ học cho biết và lãng phí tiền bạc. Lý do vì sao?

 • Sơn Ca

  Em có mua khóa học online đóng gói, Xem video hướng dẫn vẫn chưa soạn được văn bản hành chính đúng tiêu chuẩn trên word. Hy vọng tìm kiếm được trung tâm đào tạo để học tốt hơn

 • Phương Yến

  Tình trạng hiện giờ của em: Mất nhiều thời gian không làm được trang in đúng chuẩn, sai font chữ, không biết cách căn lề. Em đang cần tìm khóa học gấp

 • Ngọc Vân

  Mình học trực tiếp khóa học tin học văn phòng ở trung tâm lê ánh rồi, hiệu quả thì mình đánh giá cao, take care học viên từ người dạy cho đến phòng đào tạo của trung tâm cũng tốt nốt. Góp ý nhr là hy vọng trung tâm đầu tư máy tính để học viên đến học chứ ngày nào cũng vác laptop đi học cực quá

 • Mỹ Huyền

  minh mới học xong khóa tin học văn phòng bên trung tâm Đại Dương, hồi đó thấy dán quảng cáo trên mấy cột đèn đường ý, nên liên hệ tư vấn thử, học bên này chán chết đi được, bạn nào đang có ý định quan tâm bên này thì từ bỏ đi nha

 • Lê Bảo

  mình vừa kết thúc khóa học tin học văn phòng bên trung tâm Lê Ánh, cũng ko biết trung tâm này đào tạo tin học văn phòng đâu, cơ duyên học hành chính nhân sự bên này bị thầy đánh giá kỹ năn tin học kém quá nên trau dồi thêm, thầy có giới thiệu trung tâm có khóa học tin học , mà do qua khóa học hành chính nhân sự có cảm tình với trung tâm quá đăng ký luôn

 • Tiểu Di

  CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. có thời hạn không các bác

  • Thiên

   Không bạn nhé, bên Lê Ánh đào tạo kỹ năng và luyện thi thôi bạn. Chứng chỉ theo thông tư 03 làm gì mà mua được, chỗ nào mà bán chứng chỉ bạn ko thi thì chắc chứng chỉ bạn nhận cũng chẳng có giá trị gì đâu

 • Mỹ Vân

  tùy theo yêu cầu của trường học và cơ quan tuyển dụng, làm việc mà có quyết định chọn, chấp nhận các chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản, nâng cao hay IC3, MOS cho phù hợp với từng đơn vị.

 • San San

  Ngày 31/8/2015, Bộ Thông tin và Truyền thông có công văn số 2819/BTTTT-CNTT về việc công nhận bài thi IC3 đáp ứng yêu cầu về chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản và bài thi MOS đáp ứng yêu cầu về chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao.

 • Ngũ Quái Sài Gòn

  chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT theo Thông tư 03 mới thay thế cho chứng chỉ ứng dụng tin học A, B, C trước đây) và bao gồm 02 cấp độ: Cơ bản và Nâng cao.

 • Lâm Tuyền

  Chứng chỉ tin học quốc gia hoặc Chứng chỉ xác nhận kỹ năng sử dụng CNTT theo chuẩn quốc gia. Các chứng chỉ này là gì nhỉ? Thay thế loại chứng chỉ cũ à

 • Long Thị

  Có trung tâm nào đào tạo khoá tin học văn phòng mà cung cấp máy tính không ạ. Em đã đi làm đc 2 năm rồi làm việc chủ yếu sử dụng máy công ty nên máy tính em đã bán thời mới ra trường. Giờ mua lại chỉ để học mấy buổi tại trung tâm thì có hơi tốn kém

 • Vân

  Mình là dân kế toán mà dốt tin học khủng khiếp. Ban đầu chủ quan cứ nghĩ là sau này công việc chủ yếu tiếp.xúc với phần mềm thôi nhưng không ngờ lại sử dụng nhiều Excel đến vậy, thật là tấm.chiếu mới. Liệu giờ mình học lại khoá tin học văn phòng có muộn quá không mọi người

 • Bảo Ngọc

  Trung tâm Lê Ánh có giảng viên là thầy mình , được mệnh danh là trùm tin học của trường giảng dạy , bảo sao nhiều bạn theo học khoá tin học thực hành ở đây thế. Nhìn sơ là đánh giá được chất lượng giảng dạy của TT hơn hẳn nơi khác rồi

 • Thị Toàn

  Em nghe nói học xong khoá Tin học văn phòng ở trung tâm Lê Ánh sẽ được cấp phát chứng chỉ. Không biết chứng chỉ này có tương đương với bằng MOS không ạ

 • Phan Tú Thư

  Bằng tin học của trường đại học khoa học tự nhiên ngang với chứng chỉ tin học theo thông tư 03 của Bộ truyền thông và thông tin hà nội ko nhỉ

 • Thị Sao

  Mình muốn tìm một đơn vị đào tạo thực hành kỹ năng tin học, hướng dẫn thực hành ý, đặc biệt là phần thực hành excel. hướng dẫn chi tiết sử dụng các hàm

 • Khánh Ly

  Chứng chỉ kế toán trưởng nếu thi theo hình thức online thì liệu nó có giá trị về mặt pháp lý như bổ nhiệm chứng chỉ kế toán trưởng hay làm việc với các cơ quan đơn vị nhà nước…

 • Minh Lộc

  Em là sinh viên, cần phải có chứng chỉ tin học văn phòng để đủ điều kiện ra trường, nhưng mà em không biết là nên tham gia khóa học tin học văn phòng dạy đầy đủ kỹ năng hay chỉ học lớp ôn để thi chứng chỉ thôi. Bạn em thi mất có 900k chống trượt luôn. Trong khi tham gia khóa học thì mất nhiều hơn và còn đóng thêm phí thi nữa

 • Mỹ Hạnh Lưu

  E hỏi thiệt hỏi ngu xíu,chuyện là mng mới học tin học văn phòng có quan trọng word excel powerpoint phiên bản nào k? E kiểu như cứ trung thành với bản 2013 :)))))))

  • Mai Lan

   Bản nào cũng được em . m thấy thích là được. Quan trọng gì ai nói đâu. he. Lội topic mới thấy nhiều tấm chiếu chưa từng trải quá. BẮT BUỘC phải hành thạo tin VP thì mới tìm đc việc tốt nhé

   • Miêu Nữ

    CŨNG TÙY nha, bạn không thành thạo tin văn phòng, thậm chí chẳng biết cái gì nhưng mặt xinh, dáng đẹp, ngực to, mông cong là vẫn tìm được việc tốt hơn khối người cái gì cũng giỏi mà xấu nha :)) / công ty tôi có rồi đấy :)) . Nên chị em không những cần giỏi mà còn cần xinh nữa

 • Thanh Tùng Nguyễn

  “Em chào anh chị, em mới được tuyển vào làm nhân viên nhân sự, công ty có tầm 50 người.
  Trước hết em muốn tham khảo mọi người một file quản lý nhân sự gọn gàng thì cần các mục nào và cần sắp xếp như thế nào cho khoa học ạ
  Thứ hai, nếu có thể em muốn xin mn file excel để theo dõi nhân sự (tất cả các thông tin về nhân sự), bạn làm nhân sự trước cũng không có kinh nghiệm như em, nên làm file theo dõi lung tung lắm, đến giờ gần như công ty đang làm lại toàn bộ file : )
  Hơn nữa, hiện tại công ty đang muốn cho em đi học khóa Excel liên quan tới HR thì nên đăng ký khóa học ở đâu tốt ạ, dạy online càng tốt ạ. Anh, chị rcm cho em 1 trung tâm uy tín với.
  Em cảm ơn mn nhiều”

 • Oải hương

  Em chào anh chị, em là sinh viên năm 4, chỉ còn học một kỳ nữa là em sẽ đi thực tập và gia nhập thị trường lao động. Em thấy các anh chị đi làm đều bảo đi làm đều cần đến tin học văn phòng.
  Em có tìm hiểu về thi chứng chỉ MOS, em định ôn word và excel thôi ạ, còn powerpoint thì để sau. Em dự định là ra tết tình hình dịch bớt căng thẳng hơn thì em sẽ đi thi chứng chỉ nhưng mà điều quan trọng nhất là em chưa biết học ôn thi ở đâu để tự tin thi ạ.
  Trên mạng có nhiều trung tâm quá nhưng em chưa thực sự tin tưởng, anh chị nào từng ôn thi hay từng học trung tâm nào tốt thì review cho em với ạ. Em cảm ơn ạ ❤

  • Phương Lacose

   Chị thấy Trung tâm Lê Ánh mọi người viết ở trên cũng ổn đó em. Đợt chị cũng học bên đó mà không phải là học Tin văn phòng mà là học kế toán. Tin văn phòng chị tự học :)) . Em định đăng kí thì hỏi thử bên đó xem thế nào, chị thấy chính sách bên này cũng tốt đó

 • Trần Hà Ngân

  Tin học văn phòng có dạy online không ạ? Nếu học tin học văn phòng online thì nên chọn học qua video hay học tương tác trực tiếp với giảng viên thì tốt hơn vậy ạ? Kỳ này em cần phải làm nhiều trên word, excel nên muốn tìm 1 khóa học để bổ sung kiến thức

  • Hà My

   Giờ cái gì chẳng học online được, nếu học tin học văn phòng online thì nên học tương tác trực tiếp với giảng viên hơn vì có gì không hiểu có thể hỏi luôn, với những người chưa biết gì gặp nhiều vấn đề lắm

 • Tường Vân

  Có ai đăng ký khóa học tin học văn phòng cơ bản ở Trung tâm Lê Ánh chưa vậy, học xong khóa học này thì có thể thi được những chứng chỉ tin học văn phòng nào vậy ạ?

 • Lê Thúy Ngọc

  Nếu mình học tin học văn phòng ở trung tâm Lê Ánh mà thi không qua thì có được học lại không nhỉ? Thấy các khóa học khác của trung tâm đều cam kết đầu ra học lại nếu chưa thành thạo

  • Mỹ Tiên

   Trung tâm có đảm bảo học viên Pass qua kì thi chứng chỉ tin học của BTTT&TT, nếu không qua chắc cho học lại thôi. Nhưng cũng không biết được nhiều bạn đi học lấy lệ, buổi học buổi không thì khóa học tin học văn phòng có chất lượng thế nào cũng không lại được

 • Hoàn Hữu

  Nếu bạn nào muốn tìm khóa học tin học văn phòng nào vừa giúp trau dồi các kỹ năng tin học văn phòng word, excel, powerpoint vừa đảm bảo thi được chứng chỉ thì nên đăng ký ở trung tâm Lê ÁNh nhé. Mình tốt nghiệp bằng C về tin mà giờ đọc cái đề thi ứng dụng cntt cơ bản mà nhiều câu băn khoăn ghê

 • Lê Hạ

  Mọi người cho em hỏi là nên lựa chọn khóa học tin học văn phòng ở trung tâm có phòng máy hay mình tự chuẩn bị laptop hơn ạ. Vì em thấy bảo học ở trung tâm Lê Ánh thì mình phải mang laptop của mình đi học

  • Kim Cúc

   Bây giờ sinh viên ai chẳng phải có máy tính cá nhân để phục vụ việc học. Nên vấn đề tự chuẩn bị laptop khi học tin học văn phòng mình thấy không phải vấn đề mấy, chỉ cần chất lượng giảng dạy tốt, giảng viên nhiệt tình, giảng dễ hiểu là OK thôi.

 • Hiên Nguyễn

  Tự học tin học văn phòng được không mng. Dịch này phải thắt chặt chi tiêu cơ mà học không biết bắt đầu từ đâu

  • Trang Anh

   Học được nhé, nhưng để từ con số 0 đi đến pro mà không có ai hướng dẫn thì cũng khá vất vả đấy. Trên mạng cũng có rất nhiều bài chia sẻ liên quan đến tin học văn phòng nhưng vấn đề là có “quá nhiều” không biết học từ đâu trước. Có khi lại mày mỏ những kiến thức nâng cao trước trong khi những kiến thức căn bản lại không nắm được.

 • Hoài Thương

  Ở Lê Ánh có dạy tin học văn phòng theo hình thức online không ạ, em cà rốt tin học lắm muốn đăng ký một khóa cơ bản trong đợt dịch này.

  • Ngân Trần

   Có đấy, giờ dịch có trung tâm nào được mở lớp tin học văn phòng offline đâu. Chỉ có hình thức học online thôi. Thấy Lê Ánh đang có đợt khuyến mại học phí tới 20%, giảm mạnh nhất từ trước tới giờ luôn

 • Phạm Thùy

  Em muốn học online tin học văn phòng tại nhà. giờ em rảnh, có anh chị hoặc bạn nào biết ko ah , e chie cần học worl ex cơ bản thôi ko cần cấp bằng cấp. Muốn học tin học ở đâu thì tốt ạ?

 • Loan Đặng

  Nếu học tin học văn phòng mà không có laptop thì có học được không mọi người. Nhà e có cái máy bàn thôi

  • Minh

   Giờ dịch đang diễn biến phức tạp như này có được học offline đâu mà bạn lo. Học tin học văn phòng online thì máy bàn hay laptop đều OK hết nhé.

 • Thảo Vân Anh

  Mình đọc chương trình học nhiều nơi có nhiều cái mình không cần như là bản trình chiếu, PowerPoint là mình không cần học. Mình chỉ cần học soạn thảo văn bản chuẩn thật chuẩn thôi. Thì có khóa nào chỉ dạy riêng như vậy không? Hoặc mình muốn học tại nhà 1,2 buổi thôi là được

 • Tuấn Hưng

  Có ai dân kế toán mà dốt excel như em không? Em đang tìm hiểu thì giờ trung tâm họ dậy kế toán chủ yếu trên phần mềm. kg dậy Excel thì em đi học tin học văn phòng có dậy em excel kế toán không?

  • Ngọc Tú

   Sao bạn không học khóa kế toán excel mà lại học khóa tin học văn phòng, khóa tin học văn phòng sao dạy chuyên kỹ năng excel cho bạn được

 • Chè xanh

  Nhiều bạn cứ nghĩ tin học văn phòng thì chẳng cần phải học, mình chỉ cần biết soạn thảo tí văn bản là được. Nhiều bạn đi xin việc ghi thành thạo kỹ năng tin học văn phòng mà soạn cái văn bản thôi cũng không biết căn lề, Phông chữ size linh tinh. Đi làm để người khác phải chỉ dạy từng tí một :)) . Sao không bỏ tiền ra mà đi học một khóa tin học văn phòng cơ bản có phải đỡ làm phiền người khác rồi không 🙁

  • Thái Bình

   Đọc bình luận của bạn thấy tự ” nhột ” quá ạ, Thực ra mình thấy công thức chung khi viết CV đều ghi thành thạo tin học văn phòng đó là điều bình thường mà. Còn khi vào việc , thiếu , yếu kém phần nào thì học phần đó thì có sao đâu , Chắc bạn hay đi chỉ người khác lắm à?

 • Nguyễn Ngân

  Cho mình hỏi trong khóa học tin học văn phòng ngoài dạy word, excel, powerpoint ra thì mình không học access hay outlook ạ? Không biết thi có gặp phải không nhỉ vì cùng nằm trong bộ Microsoft Office mà

  • Duy Bách

   Hình như không bạn ạ, thấy trong nội dung chương trình giảng dạy khóa học tin học văn phòng không thấy có. Chắc chỉ học những công cụ được sử dụng thông dụng thôi.

 • Ngọc Phương

  Theo tớ thì nên chọn khóa học tin học văn phòng dạy bài bản các kỹ năng word, excel, pp ý chứ học ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng thì chỉ dạy các thủ thuật dạng bài để thi qua thôi, áp dụng thực tế chẳng được mấy. Mới cả khi đã thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng rồi thì chỉ cần học thêm lý thuyết chút là thừa sức thi qua.

  • Hà My

   Học tin học văn phòng ở đâu tốt vậy ạ, có khóa học nào dạy trong thời gian ngắn ngắn thôi không ạ. Em chỉ biết gõ văn bản căn chỉnh lại chút rồi lưu thôi, còn excel thì gà mờ lắm. Mà giờ công việc của em lại đòi hỏi làm nhiều trên excel.

   • Lâm Mỹ Tâm

    Đa số các khóa học tin học văn phòng đều ngắn hạn mà. Mình cũng thấy excel khó quá, thi sợ mỗi phần excel sử dụng các hàm, ít cái sử dụng hàm đơn toàn lồng giữa vlookup, hlookup với hàm if ý. Mình thấy trung tâm Lê Ánh nổi tiếng cả với các khóa học kế toán, bạn nào mà học excel kế toán thì học ở đây là quá hợp lý.

 • Phan Bích Huệ

  Anh/chị cho em hỏi với ạ, sinh viên bọn em thì nên tham gia những khóa học ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng ngắn hạn mục đích để thi lấy chứng chỉ hay học ở những trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín ạ. Bọn em bắt buộc ra trường phải có chứng chỉ tin học văn phòng mà không biết thi có khó qua không, đứa bạn em nó thi MOS học ở lớp ôn đấy có mấy buổi thôi mà thi qua. Nhưng nhiều lúc hỏi nó mấy vấn đề cơ bản về tin học văn phòng mà nó chẳng biết ý.

 • Lưu Ngọc Nhân

  Em mới năm hai nhưng lo lắng môn tin quá đã thế lại còn học kế toán. Excel em mờ tịt luôn, đi học các thầy giảng nhanh quá nên em chưa hình dung đc đã sang phần khác mất rồi. Em cũng muốn đi học để cải thiện khả năng tin học cũng như chuẩn bị cho phần kế toán thực hành trên máy tính của trường. Mn cho em xin review trung tâm nào ổn nhất với sinh viên như em với ạ!

  • Trần Hải Yến

   Mới năm 2 mà lo xa ghê, nhưng như thế là tốt đấy em ạ. ngày xưa chỉ vì điểm tin với tiếng anh mà chị ra trường muộn đó. cái chính là lúc học lại mình muốn học nhưng nhà trường không tổ chức học nên thành ra nhỡ nhàng nhiều việc lắm. Mấy trung tâm trên thì chị học tin học văn phòng ở trung tâm Lê Ánh. Từ giảng viên đến bài giảng đều ok hết và phần excel thầy giảng chi tiết các hàm if, and, or, vlookup, hlookup,…lắm. Học xong chị thi được bằng giỏi nha

 • Hồ Lan Anh

  Mk đang làm văn thư ở xã nên cần gấp khóa tin học văn phòng về word cũng như excel mà toàn thấy các trung tâm nói nhiều về kỹ năng chưa nhắc đến phần thực hành. Không biết có khóa học ổn cho mk học để áp dụng vào công việc luôn đc k??

  • Vũ Bích Thủy

   Mình chưa học hết từng đấy trung tâm nhưng mình thấy may khi đăng ký bên Lê Ánh, chất lượng còn hơn trên bài review. Thầy Tới dạy chi tiết cả 3 phần word, excel, pp nha nên bạn yên tâm về phần kỹ năng cũng như thực hành trên máy. Mình cũng làm trợ lý nên hiểu được lỗi sợ soạn thảo văn bản của bạn kakaka

 • Kim Thủy

  Admin cho em hỏi với ạ. E là sinh viên năm 3, một trong những điều kiện ra trường là phải có chứng chỉ tin học văn phòng. Vậy em nên đăng ký khóa học tin học văn phòng ứng dụng hay khóa học ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng chắc chắn đỗ để đủ điều kiện thôi ạ!

  • Hoàng Thị Bình

   Theo mình bạn nên đăng kí học để vừa có chứng chỉ, vừa có kỹ năng luôn nhé. Chứ nhiều bạn đi xin việc chứng chỉ nọ, chứng chỉ kia. Mà làm cái powerpoint cũng không xong.Nghĩ không biết các bạn học hành kiểu gì

  • Kim Thủy

   Bạn thấy học tin học văn phòng ở đâu thì chất lượng vậy, vừa dạy thành thạo kỹ năng tin học văn phòng vừa đảm bảo thi đỗ ấy.

 • huỳnh Diệu Ly

  Ad cho e hỏi với ạ. E đang tìm hiểu chỗ học kế toán excel thì không biết là có trung tâm nào ở trên đào tạo kỹ về excel để phục vụ công việc kế toán không ạ. Chứ e đọc mấy chỗ chỉ dạy kỹ năng tin học thôi. Em ngại học nhiều khóa nên muốn học 1 khóa là có thể áp dụng vào làm luôn ạ.

  • Phùng Quyên

   m thấy bên Lê Ánh có đào tạo tin học kế toán đấy, Bên này trước mình có học kế toán tổng hợp rồi, đào tạo thực hành rất tốt nhưng m chưa học tin học nên cũng k biết chất lượng thế nào. Nhưng mà trước học kế toán m thấy có đào tạo excel thấy cũng nhiệt tin và dễ hiểu, cũng nên tham khảo bên này xem sao. Mà hình như có học thử, bạn liên hệ xem họ tư vấn cho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *