Thứ Năm, Tháng Tư 18

Tổng hợp những STT hay về cuộc sống

Những stt hay về cuộc sống, lay động hàng triệu trái tim bạn đọc sâu sắc. Cuộc sống luôn chứa đựng vô vàn những điều bất ngờ mà chúng ta không dễ dàng kiểm soát được. Những lần vấp ngã sẽ cho ta những bài học quý giá ở đời. Những stt hay về cuộc sống mang nhiều ý nghĩa đan xem vào đó là sự hóm hỉnh gây cười sẽ giúp cho bạn thấy cuộc sống này không tồi tệ như ta đã nghĩ. Cùng tiếp bước thành công theo dõi ở bài viết dưới đây nhé

>>>>>>>>>> Bài viết xem thêm: Các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản 

I: Tổng Hợp Những STT Hay Về Cuộc Sống

1. Trái đất sẽ không vui nếu không có con người

Con người sẽ không hạnh phúc nếu không yêu cuộc sống này.

2. Vì sao bạn có mặt trong cuộc sống này.

Câu trả lời chính là: tôi có mặt trên cuộc đời này để làm cho cuộc đời tươi đẹp hơn.

3. Cuộc sống chính là những trang sách. Bạn càng mở ra thì càng gặp những điều mình chưa hề biết tới.

4. Một khi đã làm là phải quyết tâm thật cao độ. Vì kết quả bạn đạt được chính là sự khẳng định vị trí của bạn trong cuộc sống này.

5. Khi bạn lo lắng về một điều không có nghĩa là nó đang xảy ra với tính chất tồi tệ. Chỉ là bạn đang tìm một hướng khác tốt hơn cho cuộc sống.

6. Mọi sự thử thách trong cuộc sống này cũng chính là những bài học để ta lớn lên.

7. Bạn hãy sống và có những ước mơ. Vì những ai có ước mơ thì sẽ không nghèo nàn về cảm xúc trong con người họ.

8. Biết rằng bạn sẽ đau khi ngã, nhưng ngay sau đó hãy tự mình đứng lên bằng đôi chân đau nhói, ngay sau đó bạn sẽ biết mình làm gì để không phải tiếp tục ngã nữa.

STT hay

9. Hãy an nhiên trong cuộc đời này. Vì chỉ có sự bình yên mới đưa ta vượt qua mọi phong ba bão táp.

10. Cuộc sống này thật ngắn, hãy sống và làm những điều mình cảm thấy đúng. Hãy ngước mặt nhìn đời để biết cuộc đời này bao la đến nhường nào.

11. Ơi cuộc sống mến thương!

Cho dù có đi xa thật xa hay làm bất cứ điều gì, tôi cũng đều cảm thấy cuộc đời này vô cùng ý nghĩa. Bầu trời như trong xanh hơn khi tôi cười và lòng người như mở hội khi tôi vui.

12. Cuộc sống chính là tấm thảm trải dài cho quãng đường bạn bước qua. Có êm ái, có chông gai. Quan trọng là bạn có vượt qua được chúng để bước tiếp hay không.

13. Đời người ngăn ngủi lắm bạn ơi. Hãy làm những điều mình cảm thấy tốt đẹp và đi đến những nơi mình muốn. Kẻo thời thanh xuân qua mau bạn nhé.

14. Bạn hãy nhớ rằng, có 3 điều trong cuộc đời này một khi đã đi qua thì không thể lấy lại được đó chính là: thời gian, cơ hội và lời nói.

15. Hãy cố vươn vai mà sống cho thật tốt đẹp. Cuộc đời này chẳng bao giờ phụ người biết vươn lên.

16. Tôi cảm thấy lòng người như mở ra khi càng lúc xuất hiện rất nhiều tấm lòng vàng dành cho những trường hợp đau khổ, khó khăn. Yêu biết bao nhiêu khi tất cả mọi người đều được hạnh phúc.

17. Nếu bạn đang đau khổ tột cùng thì hãy nhanh chóng lạc quan và yêu đời bạn nhé. Bởi vì cuộc sống này rất cần những nụ cười của bạn để góp nên sự tươi đẹp.

18. Đôi khi tôi cảm thấy mình như vô cảm trước mọi thứ. Nhưng ngay sau đó tôi đã tự nhủ rằng: đừng vô cớ mà làm cho cuộc đời mình tàn úa vì những điều vô vị.

STT hay

19. Thế giới này thật là xinh đẹp vì con người đã góp phần tô điểm nhiều màu sắc khác nhau.

20. Khi bế tắc, bạn hãy nhớ rằng, gia đình chính là điểm tựa lớn nhất trong cuộc sống của bạn.

2, Tổng hợp 20 câu nói hay về cuộc sống đáng suy ngẫm dành cho những ai đang chán chường tuyệt vọng

1 Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.

2 Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

3 Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

4 Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

5 Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

6 Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

STT hay cuộc sống

7 Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

8 Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác

9 Giành được lòng tin rất khó mà hủy diệt thì dễ lắm, quan trọng không phải là dối gạt chuyện lớn hay nhỏ mà chính việc dối gạt đã là vấn đề.

10 Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

11 Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

12 Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời.

13 Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.

14 2 điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.

15 Thành công là gì? Đó là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên Facebook.

16 Thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.”

17 Mọi thứ về tương lai đều không chắc chắn, nhưng có một điều chắc chắn: Thượng đế đã sắp đặt ngày mai của tất cả chúng ta. Hiện tại chúng ta phải tin tưởng Người và trong vấn đề này, bạn phải hết sức kiên nhẫn.

18 Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.

Stt hay trong cuộc sống

19 Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

20 Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những STT hay về cuộc sống. Các bạn trẻ hay bất kì đối tượng nào đang cảm thấy thật sự bế tắc, thật sự chưa tìm được lối đi nào ngay thẳng thì nhất định phải nghiền ngẫm suy nghĩ nhiều hơn về từng câu nói ấy, nó sẽ là hành trang là vốn liếng có giá trị nhất với mỗi người chúng ta đấy.

Đôi khi trong cuộc sống, có những điều khiến ta phiền lòng, mọi thứ diễn ra không như ý ta trông chờ, đợi mong nhưng đừng bao giờ từ bỏ hi vọng, đừng bao giờ gục ngã trước số phận. Tốt hơn cả là bạn hãy nhìn về phía trước và luôn nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực nhất, lúc đó bạn sẽ thấy cuộc sống này đáng sống đến nhường nào. Bạn có thể đóng góp thêm các STT hay về cuộc sống bằng cách bình luận dưới bài viết này nhé.   

Chúng tôi rất ghi nhận sự đóng góp của bạn đến cộng đồng!

>>>> Bài viết xem thêm: Cách Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Hiệu Quả

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *